Cách nâng cấp ios 8

     

Ngày 17/9 vừa qua, Apple đã chính thức đưa phiên bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của hãng: iOS 8. Hệ điều hành mới này được cài đặt sẵn cho 2 sản phẩm mới nhất của hãng là iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, chỉ sau khi hãng bán rộng rãi 2 sản phẩm mới này thì iOS 8 mới có đầy đủ các tính năng và có thể chạy được trên các phiên bản trước như: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5S, iPhone 5C. Nhưng, chắc hẳn không phải ai cũng biết cách nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản hệ điều hành mới này. Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách để nâng cấp iOS 8 cho iPhone 4S.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios 8

Có 2 cách để thực hiện nâng cấp iOS 8 cho iPhone 4S đó là cập nhật không dây qua OTA hay qua iTunes.

 

*

1. Cập nhật không dây

Để thực hiện cách này, bạn chỉ cần có kết nối Wifi để nâng cấp iOS 8 mà không cần phải đăng nhập vào iTunes. Trước tiên, bạn vào mục Settings => chọn mục General => tiếp theo chọn Software Update và click chọn vào mục Download and install ở cửa sổ IOS 8. Bạn phải đồng ý các điều khoản sử dụng của Apple mới có thể tải về file cài đặt được. Phiên bản cập nhật này có dung lượng 1.1 GB cho iPhone 4S và việc tải về sẽ mất chút thời gian nếu mạng chậm. Nhưng để cài đặt được, bạn phải có dung lượng bộ nhớ trống từ 4 – 5GB.

*
*

*

Sau khi thực hiện cài đặt, bạn hãy khởi động lại máy, sau đó vuốt qua từng trang để cấu hình lại iOS 8 để sử dụng một cách dễ dàng nhé.

Xem thêm: Top 15 Quán Trà Sữa Ở Đà Nẵng Không Góc Chết, Top 10 Các Quán Trà Sữa Đà Nẵng Ngon Nhất

2. Qua Itunes

Cập nhật hề điều hành iOS 8 qua iTunes sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với cập nhật qua mạng Wifi. Tuy nhiên, để có thể dùng cách này để cập nhật bạn phải sử dụng phiên bản iTunes 11.4. Trước tiên, bạn mở iTunes và chọn vào Check for Updates để cấp nhật được phiên bản mới nhất cho iPhone 4s. Tiếp đó, thực hiện việc kết nối iphone 4s với máy tính của bạn và click chọn vào ảnh thiết bị ở góc trên cùng bên tay phải của iTunes và chọn Update để thực hiện update iOS 8 cho iPhone 4s.

Khi đó sẽ có một cửa sổ hiện ra và bạn hãy click vào nút Download and Update để thực hiện cài đặt tự động trong máy cho đến khi điện thoại của bạn tự thực hiện việc khởi động lại máy. Cuối cùng bạn có thể rút iphone ra khỏi máy tính và tiến hành cấu hình hệ điều hành iOS 8 như bình thường.

Nếu bạn đang dùng iPhone 4S mà muốn nâng cấp hệ điều hành thì bài này là một hướng dẫn cực kì hữu ích. Và việc nâng cấp cũng không đến nỗi khó khăn đúng không nào? Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với với iOS 8.


Chuyên mục: Thế Giới Game