Sunday . 25 July . 2021

Đa số những bạn sử dụng máy vi tính giỏi máy tính xách tay chạy hệ điều hành windows đều có nhị phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 32bit với muốn nâng cấp laptop của bản thân lên phiên bản 64bit. Vì vậy, bạn biết Cách nâng cấp Win 7 32bit lên 64bit đến máy vi tính của tôi chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot bạn trọn vẹn gồm thể thực hiện việc này một bí quyết dễ dàng. Hãy Máy Tính Vinh Theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện nhé.

1. Có cần nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Trên thực tế, windows 64bit với windows 32bit ko khác nhau nhiều nếu máy tính của bạn có cấu hình tầm trung. Vì windows 32bit sẽ giới hạn số lượng Ram bạn sử dụng là 3.5GB Ram trong những khi windows 64bit gồm thể hỗ trợ hơn 3.5GB Ram

Nếu cấu hình phần cứng của máy tính xách tay bạn đang sử dụng gồm RAM lớn hơn 4GB thì bạn đề xuất sở hữu lại windows 64bit.

Bạn đang xem: Cách nâng win 7 32bit lên 64bit


*
*

Việc cần có tác dụng để biến một chiếc USB bình thường thành một chiếc USB có khả năng khởi động, bạn cần chuẩn bị một * .iso tệp của hệ điều hành Windows 7 Professional x64, một USB 4GB được định dạng là NTFS với bộ phần mềm Công cụ tải xuống USB / DVD Windows 7 mang lại khả năng hỗ trợ tạo bộ cài đặt Win ở USB.

Sau khi tải Công cụ tải xuống USB / DVD Windows 7 về laptop của bạn, vui miệng Tải về nó. Sau đó, bạn khởi động phần mềm hệ điều hành Windows 7 USB / DVDDownload Tool, trỏ chuột vào tệp * .iso và nhấp kế tiếp để tiếp tục.

Xem thêm: Tải Game Hoa Thiên Cốt Mobile, Tải Game Hoa Thiên Cốt Của Vng

Một cửa sổ mở ra yêu cầu chọn thiết bị, lúc này bạn nhấn vào USB. Chọn xong bấm vào mục Bắt đầu sao chép thiết bị để bắt đầu khởi động được. Điều này sẽ mất một vài ba phút ít.

Bước 6 : Để có thể thực hiện nâng cấp 32bit đến 64bit Vui lòng cắm USB Boot bạn đã tạo vào laptop của mình. Kết nối thành công, bạn hãy tiến hành thiết lập USB boot đầu tiên rồi chọn vào Khởi động từ ổ cứng. Tại đây, máy tính sẽ gọi tệp bootmgr để tiến hành thiết lập Win 7 64 bit.

Xem thêm: Tiếng Chim Sẻ Kêu Mồi Chuẩn 2020, Tiếng Chim Sẻ

Ở trên Máy Tính Vinh Hướng dẫn phương pháp nâng cấp Windows 7 32bit lên 64bit nhưng mà bạn tất cả thể thực hiện để nâng cấp máy tính của bản thân. Chúc những bạn thành công.


Chuyên mục: Cách làm