Cách nổi tiếng nhanh trên facebook

     

Có lẽ bạn có nhu cầu trở nên danh tiếng trên social để tìm tiền, hoặc rất có thể chỉ dễ dàng là muốn chia sẻ phong cách nghệ thuật và thẩm mỹ và ý tưởng của bản thân mình với fan khác. Dù vì sao là gì đi chăng nữa, thì bạn có thể thực hiện một vài bước dưới đây để trở nên lừng danh và tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội. Hãy xây dừng một quá trình đăng bài độc đáo và khác biệt đồng thời liên hệ với những người dân theo dõi bạn, nhằm giúp cho bạn nổi tiếng rộng trên mạng nhé.Hãy cố gắng nỗ lực hết sức, tuy rất có thể mất một chút thời gian để trở đề nghị nổi tiếng, nhưng chúng ta có thể làm được!

Bước 1:Chọn một diễn lũ phù hợp.

Bạn đang xem: Cách nổi tiếng nhanh trên facebook

1. Hãy tập trung vào một tài khoản duy nhất. Bạn chắc hẳn rằng có thể thực hiện nhiều gốc rễ mạng làng hội, tuy nhiên hãy chỉ lựa chọn một tài khoản để ban đầu thôi. Cụ gắng cai quản quá nhiều thông tin tài khoản cùng một lúc, các bạn sẽ khó trở nên khét tiếng trên mạng thôn hội, mà chúng ta ắt hẳn ko muốn điều này xảy ra. Nhưng chúng ta cứ tạo nên đivà hãy đặt cùng một tên cho toàn bộ các tài khoản của bạn (các tài khoản trên facebook, instagram,...), các bạn phải đợi cho đến khi trở nên danh tiếng với tài khoản mạng thôn hộiđầu tiên của chính bản thân mình đã, rồi hẵngphát triển hầu như tài khoản còn sót lại nhé.Khi chúng ta cảm thấy mình hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng những tài khoản mà tôi đã tạo và đăng nội dung mới liên tục hơn, thì bạn đã có thể được mở thêm một tài khoản khác.


*

Nếu bạn sử dụng vô số nền tảng mạng xóm hội, bạn sẽ không thể phát âm được không còn các phản hồi và câu hỏi. Hãy ban đầu với quy mô nhỏ dại rồi kế tiếp tăng dần khi đã bao gồm kinh nghiệm.

2.Sử dụngInstagramhoặcblogđể tôn lên phong cách sống và những thông tin được thể hiện bởi hình ảnh.Sở đam mê viết lách, đun nấu ăn, làm đẹp và thể dục đã rất cách tân và phát triển trên các nền tảng này do chúng chủ yếu dựa bên trên hình ảnh và thông tin.Instagram là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đăng bài xích nhanh, còn blog sẽ chất nhận được bạn khai quật sâu hơn một chút ít về những chủ đề không giống nhau.


*


Instagram cũng hoàn toàn có thể là một công cụ tuyệt vời để kết nối gấp rút với những người chơi khác có sở trường giống với bạn. Thực hiện thẻ Hashtag bởi dấu # nhằm tìm kiếm phần lớn nội dung bạn có nhu cầu tìm thiệt sự rất giản đơn dàng, mà lại mọi bạn thì lại thường xuyên xuyên truy cập vào mạng buôn bản hội, nên các bạn sẽ sớm có được không ít lượt truy cập theo dõi rộng trên blog.

3.Chọn một phương tiện có nhịp độ cấp tốc để diễn tả sự hài hước và dí dỏm của bạn.Các trang nhưTwittervàRedditliên tục được người dùng cập nhật.Mọi bạn lướt cực kỳ nhanh, chỉ dừng vài giây giúp xem một bài đăng.Đây là khu vực lý tưởng để cửa hàng với những người dân khác về đề tài chủ yếu trị, văn hóa đại bọn chúng và hài kịch.Twitter được sử dụng nhiều mang lại tin tức, thể thao như 1 phương tiện truyền thông đại chúng; còn Reddit thì lại có cả những diễn bọn đi sâu vào hầu hết tất cả hầu như chủ đề.

Twitter cùng Reddit cũng được cho phép bạn đăng ảnh và tương tác với những người khác một bí quyết dễ dàng, chỉ bằng phương pháp thích, tweet lại, hoặc đăng lại hay comment về nội dung một giải pháp nhanh chóng.

4. Hãy lựa chọn Facebook để quảng bá hình ảnh của bạn đến cùng với đại chúng.Ngoài việc share nội dung với tất cả những tín đồ mà các bạn đã kết bạn, bạn có thể quảng cáo bài xích đăng (có tính phí) và tiếp cận hầu như người không tồn tại trong danh sách bằng hữu của bạn.Đây cũng là 1 nền tảng tuyệt đối hoàn hảo để liên kết với những doanh nghiệp, vì phần lớn các công ty đều sở hữu một trang Facebook.

Facebook cũng cung ứng nhiều thống kê có ích về những bài đăng và ngôn từ của bạn, cho bạn biết có bao nhiêu tín đồ nhấp vào và can hệ với bài đăng của bạn, khoảng thời gian mọi fan trực tuyến những nhất vào ngày, bạn cũng sẽ nắm được họ suy xét những ngôn từ nào trong bài đăng của bạn.

5.Sử dụng đoạn clip hoặc podcast để phân tích và lý giải những thứ dài dòng.Nếu các bạn là một chuyên gia về định kỳ sử, chính trị,haylàm bánh,tập thể dục,...thì việc tạokênh YouTube, blog hoặcpodcasttrên SoundCloud giỏi iTunes, sẽ là 1 trong những cách hoàn hảo để ban đầu chia sẻ tin tức của bạn. Nó sẽ cho bạn một ko gian, vị trí mà chúng ta cũng có thể chia sẻ gần như điều mới mẻ với những người theo dõi.


*

Đây là 1 trong những cách tuyệt đối để bạn bắt đầu giới thiệu bản thân với khá nhiều người hơn. Nhiều phần mọi người thích xem (hoặc nghe) hơn là đọc câu chữ gì đó, bởi vì vậy, tạo đoạn clip hoặc podcast động là một trong cách hay để thể hiện đậm chất cá tính của các bạn và tiếp cận với tương đối nhiều người hơn.

6.Tìm hiểu phương pháp đăng chéo nội dung của doanh nghiệp nếu bạn áp dụng nhiều phương tiện.Mặc dù bạn cũng có thể đăng những nội dung bài viết riêng biệt đến từng nền tảng gốc rễ trực tuyến khác nhau, nhưng chúng ta cũng có thể liên kết những tài khoản của bản thân lại, để chúng luôn cập nhật cùng một bài viết mới (hoặc tối thiểu là đường liên kết dẫn đến bài viết mới).Ví dụ: nếu khách hàng chủ yếu viết blog và áp dụng Instagram, chúng ta có thể sẽ đăng nhiều ảnh lên Instagram hơn là những mục bắt đầu trên blog của mình, điều này hoàn toàn ổn.Nhưng khi chúng ta đăng một bài bác blog mới, hãy viết một bài thông báo trên Instagram để những người dân theo dõi của khách hàng biết luôn luôn nhé!


*

Khi các bạn bắt đầu, hãy cố gắng giữ đều thứ đơn giản - học tập cách cai quản nền tảng mạng xã hội đó cùng đăng gần như nội dung lành mạnh,. Một khi bạn làm được, các bạn sẽ có cái nền giỏi để kiến thiết hình hình ảnh riêng của mình.

Bước 2: Đăng bài viết mới

1. Chọn một chủ đề mang lại những bài viết của bạn, như vẻ đẹp mắt hoặc giáo dục.Hãy chọn 1 cái gì này mà bạn mê say và tất cả kiến ​​thức.Có thể là hài kịch, nấu ăn ăn, nghệ thuật trang điểm, download sắm, ca hát, thời trang và năng động hoặc biện pháp gây ấn tượng.Muốn fan khác lưu ý đến các bài xích đăng của bạn, thì phiên bản thân chúng ta cũng buộc phải đam mê mọi nội dung đó.


Không nên sa vào con phố bắt chước các kênh trực tuyến phổ biến khác.Họ khét tiếng vì ý kiến và sở thích độc đáo và khác biệt của bọn họ và bạn cũng có thể như vậy.Bạn có thể lấy cảm xúc từ người khác, tuy thế phải đảm bảo an toàn chỉnh sửa lại nội dung bạn yêu thích làm thế nào để cho những nội dung bài viết đó là của riêng rẽ bạn.

2.Dành một một vài giờ mỗi tuần để chế tác một chủ đề mới. Hãy lựa chọn một ngày mỗi tuần dành cho việc sinh sản dựng văn bản mới.Nếu bạn đang đi học, có lẽ rằng nên dành riêng ra 1 trong các buổi chiều cho việc này.Hoặc nếu như bạn có gia đình, có lẽ thời cơ là một buổi sáng chủ nhật khi mọi fan đã ngủ. Chú thích vào lịch của doanh nghiệp và làm theo đúng như vậy.


Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này để trí tuệ sáng tạo ra gần như nội dung, chủ đề new cho tuần tới.Bạn sẽ không còn đăng hồ hết thứ chúng ta tạocùng một lúc vào trong ngày hôm đó, nhưng sẽ chuẩn bị đăng trong suốt cả tuần sau.

Khoảng thời hạn này sẽ đảm bảo an toàn bạn gồm chủ đề mới để đăng. Viết blog, sửa đổi ảnh, liên kết, video hay ngẫu nhiên thứ gì không giống mà bạn đang tạo.

Hãy chuẩn bị dành các tháng trời trước khi những bài đăng của bạn ban đầu được quan tâm, nổi tiếng.Một số phương tiện truyền thông xã hội thịnh hành nhất hiện nay đã sống thọ và trở nên tân tiến nội dung của họ trong vô số năm.

3.Dành thời hạn đọc lại tác phẩmcủa mình nhằm sửa lỗi.Từ lỗi ngữ pháp cho tới những thông tin sai lệch, hãy dành khoảng mười phút giúp thấy lại nội dung của khách hàng trước khi bạn đăng mang lại đại chúng chiêm ngưỡng.Hãy đặt mình vào vị trí những người theo dõi khi thấy bài xích đăng của bạn. Xem xem liệu cách mô tả hoặc nội dung bài xích đăng có ý nghĩa sâu sắc không?Có đem về phải thông điệp gì mang đến hình hình ảnh của các bạn không? Liệu có hay không có phần đa lầm lẫn khổng lồ lớn?


Đặc biệt nếu như khách hàng đang tiến hành các report hoặc phản hồi xã hội, điều quan trọng đặc biệt là nên kiểm tra kỹ tên, ngày tháng cùng sự kiện để bảo trì uy tín của bản thân mình trên những nền tảng trực tuyến.

4.Đăng 5 đến 6 lần mỗi tuần nhằm thu hút tín đồ theo dõi của bạn.Cho dù các bạn đã lên lịch cho những bài đăng chính của bản thân mình mỗi tuần, thì vẫn hãy cố can dự và đăng bài xích mỗi ngày, dù chỉ là việc nhỏ tuổi xíu như một tấm hình ảnh tự sướng phía bên ngoài quán cafe yêu thích của chính bản thân mình hoặc một câu nói trích dẫn từ 1 cuốn sách ai đang đọc.


Nhưng nếu bạn không đăng một hoặc nhị ngày, điều ấy hoàn toàn không sao!Cũng có thể sẽ hữu ích cho sức khỏe tinh thần của bạn nếu thỉnh thoảng tạm rời xa mạng buôn bản hội.

5.Lên lịch để bài bác đăng của chúng ta xuất hiện tại vào những thời gian có lượng truy vấn cao vào ngày.Từ vật dụng Hai mang lại thứ Sáu, Instagram gồm nhiêuf lượt truy cấp nhất tự ​​12 giờ đêm đến 1 tiếng chiều, Facebook vận động nhiều nhất từ ​​12 giờ tối đến 3h chiều trong tuần cùng Twitter thì gồm lượt truy cập cao nhất vào khoảng tầm 3 tiếng chiều.Hãy cân nhắc kĩ, những thời khắc nào các bạn kiểm tra tài khoản của bản thân nhiều nhất, chẳng hạn như trong thời gian nghỉ giữa trưa hoặc buổi tối muộn.


Tránh đăng vào sáng sớm.Hầu không còn mọi bạn đều bận rộn để sẵn sàng cho quá trình hoặc đang đầu tư chi tiêu vào các nhiệm vụ của họ trong ngày.

6.Thay thay đổi nội dung của doanh nghiệp để giữ mang lại nó hấp dẫn.

Xem thêm: 70+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn, Tan Vỡ Cả Bầu Trời, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đau Khổ Nhất

Ví dụ: nếu như bạn là một beauty blogger, thay vị chỉ đăng đoạn phim hướng dẫn, thử đăng một số trong những bài reviews về sản phẩm mới hoặc những cuộc chất vấn với những blogger thời trang và năng động và thẩm mỹ khác. Những sự thật thú vị, phần nhiều nguồn cảm hứng, meme, các cuộc thi, những tin nhắn phản hồi từ khách hàng, các thắc mắc thường gặp, phần đông cuộc dò la ý kiến, phần nhiều chuyến thăm quan và phượt đều rất có thể giúp bài xích đăng của chúng ta luôn mớ lạ và độc đáo và thú vị.


Hãy thử quan sát và theo dõi loại bài viết bạn đăng vào một tháng, sau đó xem xét đầy đủ lĩnh vực bạn có thể mở rộng lớn để phong phú hóa bài bác đăng của mình.

Phương pháp3: Thu hút bạn theo dõi


1. Hãy dùngthẻ Hashtag bằng dấu #để giúp những người theo dõi mới tìm thấy bài bác đăng của bạn.Hãy chăm chú đến các thẻ bước đầu bằng vệt # mà những nhân đồ vật khác sử dụng.Ví dụ: nếu khách hàng có một bookstagram (Instagram có hình ảnh về sách và bài đánh giá), bạn sẽ thấy #bookstagram, #bookworm, #bibliophile, #amreading và #shelfiesunday.Đối với ngẫu nhiên danh mục nào, bạn đều rất có thể tìm kiếm các hashtag ban đầu bằng dấu # thông dụng nhất để dứt bài đăng của mình.


Các trang web như Instagram cũng sẽ đưa ra lời khuyên về những Hashtag bởi dấu #, sau khi bạn ban đầu nhập và chúng sẽ hiển thị cho mình biết có bao nhiêu bài xích đăng khác đang thực hiện thẻ bước đầu bằng lốt # đó.Con số này càng tốt thì càng có nhiều khả năng ai đó sẽ tìm thấy bài đăng của công ty khi chúng ta tìm kiếm Hashtag đó.

2. Hãy tâm thành để thu hút nhiều người dân theo dõi hơn.Những bạn theo dõi có thể biết ai đang giả vờ xem xét điều gì đó.Đó là tại sao tại sao điều quan trọng là đề xuất đăng nội dung mà chúng ta thực sự quan tâm. Cùng điều tuyệt đối về internet là có không gian cho tất cả mọi người, từ những người cuồng Star Wars mang lại các chuyên viên làm đẹp.Hãy sống thật với bao gồm mình!


Đừng quên rằng, hồ hết thứ đồng nghiệp trong đời thực của bạn nghĩ là hay, thì không chắc những người dân trên mạng cũng nghĩ về như vậy.Cách tốt nhất để kiếm tìm kiếm sự lừng danh trên nền tảng gốc rễ trực tuyến đường là bước đầu bằng phương pháp sống đúng theo thực chất của chính mình.

3.Tương tác với người theo dõi với đặt câu hỏi để dần danh tiếng hơn trên social của bạn.Tránh chỉ đăng văn bản mà không xem bất kỳ phản hồi nào.Dành 15-30 phút từng ngày để xem xét lại các thông tin và trả lời thắc mắc hoặc thừa nhận xét của những người.Ngoài ra, đừng ngại đặt thắc mắc cho những người dân theo dõi của bạn để họ truyện trò hoặc dễ dàng và đơn giản là để tìm hiểu điều gì đó mới.

Ví dụ: nếu bạn đăng một bài xích về một cách làm mới, chúng ta cũng có thể hỏi phần đa mẹo làm cho bánh quy mếm mộ của các bạn là gì?Tôi rất mong muốn biết!

Cảm ơn những người theo dõi của bạn khi họ nói điều nào đó hay ho hoặc chia sẻ nội dung của bạn.

4. Theo dõi những người có chung sở thích với bạn.Điều này vận động ở hai cung cấp độ: một là, bạn được truyền cảm giác từ nội dung của họ và hi vọng sẽ tạo ra nhiều bài viết mới hơn với hài là, những người theo dõi họ sẽ có không ít khả năng bắt gặp nội dung của người sử dụng hơn vì sở thích chung của hai bên.

Hãy nhớ không bắt chiếc hoặc đạo văn nội dung bài viết của bất kỳ ai.Bạn hoàn toàn có thể lấy xúc cảm để tạo nên một nội dung bài viết mới, cơ mà việc sao chép chúng trọn vẹn là một hìnhthức nạp năng lượng cắp gia sản trí tuệ.

5.Kết nối mạngtrong cuộc sống thực để tạo kết nối và trở nên tân tiến lượng tín đồ theo dõi của bạn.

Sự hiện nay diện của khách hàng trên mạng xã hội là khôn cùng quan trọng, nhưng gặp gỡ những người dân bạn new tại những sự kiện, cũng là 1 trong cách tuyệt vời nhất để lấy xúc cảm và phát triển thành một nhân vật tất cả tấm tác động hơn bên trên mạng.Tham dự các sự kiện tương quan đến sở thích của người sử dụng nếu bạn là thợ có tác dụng bánh, hãy tham gia một số trong những lớp học nấu nướng ăn;nếu bạn là 1 nhạc sĩ, hãy tham gia các sự khiếu nại ca nhạc;nếu bạn là một trong blogger thời trang, hãy đến các buổi biểu thị thời trang.


Bạn thậm chí rất có thể in những tài khoản phương tiện truyền thông media xã hội của chúng ta lên trên danh thiếp, để bạn cũng có thể đưa chúng cho tất cả những người mới quen.

6.Cân đề cập trả chi phí để quảng bá nội dung của bạn.

Nhiều trang web sẽ được cho phép bạn quảng cáo các bài đăng của chính mình với một số tiền khôn xiết nhỏ.Ví dụ: Facebook được cho phép quảng cáo bài bác đăng của doanh nghiệp tới hàng trăm ngàn người với mức giá chỉ $5.Instagram cũng cung cấp một chức năng tương tự.Nếu đấy là điều các bạn quan tâm, hãy đọc các trang web truyền thông media xã hội của người tiêu dùng để khám phá những tùy lựa chọn nào tất cả sẵn.


Bạn chắc chắn là không đề xuất trả tiền để trở nên nổi tiếng trên mạng thôn hội, tuy nhiên nó rất có thể giúp chúng ta tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn.

Phương pháp4: giữ lại thương hiệu của người sử dụng nhất quán

1.Sử dụng cùng một tên người tiêu dùng trên toàn bộ các nền tảng mạng xã hội nếu chúng ta có thể.Điều này giúp tín đồ theo dõi thuận lợi tìm thấy bạn.Ví dụ: trả sử tên của chúng ta là Katy Smith, các bạn có một blog có tác dụng bánh và có tác dụng đồ thủ công có tên là Katy"s Creations, hãy viết tên cho tất cả các tài khoản của người sử dụng là
KatysCreations.


Đây cũng là 1 cách hay để đảm bảo không ai khác chiếm lĩnh được cái tên tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn!

Nếu các bạn không thể thực hiện cùng một tên người tiêu dùng trên tất cả các nền tảng, hãy cố gắng đặt làm thế nào để cho giống nhau nhất bao gồm thể.

2.Tạo một kế hoạch trình đồng hóa cho bài toán đăng bài.Thay do tận dụng sự danh tiếng trên mạng xã hội của công ty qua từng ngày, hãy lập planer trước để thành công. Hãy lên kế hoạch trình cụ thể để chế tạo và đăng nội dung bài viết mới.Ví dụ: giả sử chúng ta có một blog làm bánh, vào sản phẩm Hai, bạn luôn luôn đăng một phương pháp mới, vào những ngày vật dụng Tư, chúng ta có thể làm quà bộ quà tặng kèm theo và vào thứ Bảy, chúng ta có thể đăng một clip hướng dẫn làm cho bánh trực tiếp. Hãy ra quyết định loại văn bản mà bạn muốn chia sẻ và tìm cách lặp đi lặp lại hoạt động đó.


Bạn có thể tìm hiểu, có không ít blogger lừng danh và những người trên mạng xã hội, số đông người share cách họ chế tạo ra và thống trị nội dung mới, không ít người trong số họ lên planer cho bài bác đăng của chính bản thân mình trước từ vài tuần mang đến một tháng.

3.Tự cồn hóa các bài đăng của doanh nghiệp và quản lý tất cả các tài khoản của người tiêu dùng từ một nơi.Có khá nhiều ứng dụng hiện có (một số áp dụng miễn chi phí và một trong những ứng dụng không) có thể chấp nhận được bạn cai quản tất cả những tài khoản của bản thân và để lịch đăng bài.Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng nội dung bài viết mới của doanh nghiệp được đăng một biện pháp nhất quán. Đồng thời giúp đỡ bạn có thêm thời hạn rảnh để tập trung vào việc liên hệ với những người dân theo dõi.


Hootsuite, Buffer, SproutSocial, Agorapulse, Sendible với Social Pilot hồ hết là hồ hết công cụ cai quản phổ biến. Nên chọn lựa cho mình một công cụ rất tốt cho bài bác đăng nhé.

4.Hãy nhớ nhà đề của doanh nghiệp là gì với đừng lạc đề.Rất bao gồm thể, những người dân theo dõi bạn là những người cùng chí hướng.Nếu bạn đổi khác nội dung thông điệp của mình, các bạn sẽ làm họ mất phương hướng và có thể mất luôn luôn người theo dõi.Ví dụ: nếu bạn có một blog reviews phim, đa số người hoàn toàn có thể không xem xét việc đọc những mẹo thời trang bạn đăng đâu.


Bạn tất cả thể suy nghĩ nhiều đồ vật và mô tả sở thích nhiều mẫu mã của mình, cơ mà hãy cố gắng là bao gồm mình nhé.

5. Thực hiện biến đổi hình ảnh dần dần và phân tích và lý giải các quyết định của bạn.Ví dụ: nếu như khách hàng chủ yếu hèn viết những bài đăng bên trên blog tuy nhiên đã quyết định bước đầu làm một podcast, hãy thương lượng với những người dân theo dõi của khách hàng tại sao biến hóa này lại ra mắt và họ rất có thể mong đợi điều gì từ nội dung của bạn theo thời gian.Rất gồm thể, những thay đổi bạn thực hiện để giúp đỡ bạn khét tiếng hơn, vì chưng vậy, hãy bảo đảm chia sẻ trước cho tất cả những người theo dõi đa số điều chúng ta định cải tiến để giỏi cho tất cả mọi người.


Nếu chúng ta đang tiến hành một hoạt động mới, hãy cố gắng thông báo trước 4-6 tuần, ngày các bạn tổ chức hoạt động ấy phải giống như một lễ kỷ niệm!Bằng giải pháp này, những người dân theo dõi bạn sẽ hào hứng và mong chờ bài viết mới của bạn.

----------

Tác giả: đồng người sáng tác bởi nhómwikiHow Staff

Link bài xích gốc:How khổng lồ Become Popular on Social Media

Dịch giả: è Gia Thắng-ToMo - Learn Something New

(**) Follow FacebookToMo - Learn Something Newđể đọc các bài dịch không giống và update thông tin hữu ích hằng ngày.

(***) trở nên Tình nguyện viên, Thực tập sinh Part-time tại ToMo để rèn luyện nước ngoài ngữ và đóng góp học thức cho cộng đồng tại:https://bit.ly/ToMo-hiring.

----------------------------

Hợp Tác thuộc YBOX.VN truyền thông media Miễn giá tiền - Trả phí Theo Yêu mong tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

Video liên quan


Tải thêm tài liệu tương quan đến bài viết Cách nổi tiếng trên Facebook


Chuyên mục: Thế Giới Game