Hướng dẫn chi tiết cách nuôi gà đá khỏe mạnh săn chắc

     

Hôm nay bản thân sẽ chia sẻ một số phương pháp nuôi kê chọi chiến để đồng đội cùng tìm hiểu thêm và đến ý kiến. Với tay nghề kinh nghiệm nuôi gà các năm, tôi đã đạt được nhiều thành công tuy nhiên kèm theo đó cũng khá nhiều thất bại. Mong muốn sau khi share kinh nghiệm của mình bằng hữu sẽ xem thêm và đưa ra một cách nuôi con kê đá cho riêng mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách nuôi gà đá khỏe mạnh săn chắc

*
Cách nuôi con gà chọi chiến

Cách đây nhiều năm lúc mới bắt đầu chơi gà chọi mình đã chạm chán không ít số đông thất bại làm ảnh hưởng đến kinh tế tài chính vì đi đá toàn thua thảm hoặc làm cho hỏng những nhỏ gà chọi giỏi khi chưa tồn tại kinh nghiệm nuôi con kê chọi chiến. Tuy nhiên qua việc không ngừng học hỏi và rút ra tay nghề từ hồ hết trận thua, từ bỏ những con gà hư trong quá trình nuôi bản thân cũng dần dần tìm được chiến thắng, từ phần đa trận thắng nhỏ tuổi đến những thành công đỉnh cao ở đấu trường C1.

*
Ô Quỷ ăn uống C1 Thanh Hóa

Nuôi con kê chọi chiến là một công việc khá vất vả bởi nó đòi hỏi sự tỷ mỉ, chuyên cần và đặc biệt là sự kiên nhẫn. Mỗi người nuôi sẽ có một phương thức khác nhau buộc phải trong bài viết này mình chỉ chia sẻ những mẫu được gọi là căn phiên bản nhất để bạn bè mới chơi có cái tham khảo.

Chú ý: Nuôi kê chọi khỏe không bảo vệ gà sẽ ăn uống kỳ, để gà ăn được nhiều kỳ nó còn bao gồm rất nhiều yếu tố, đặc biệt là sự duyên trường

Đầu tiên trước lúc nuôi con kê chọi chiến bằng hữu nên học biện pháp nuôi kê chọi tơ. Ở nội dung bài viết trước mình đã chia sẻ cách nuôi con kê chọi tơ từ 6 mon đến một năm tuổi. Nếu anh em nào chưa đọc thì rất có thể đọc lại trước lúc đọc bài hướng dẫn biện pháp nuôi kê chọi chiến này.

Xem: Cách nuôi con kê chọi tơ

Để nuôi một chú con kê chiến khỏe manh, đạt phong độ xuất sắc thì đồng đội cần chú ý những vấn đề chính:

Chế độ ăn cho gà chọiCách om con kê chọiCách tập lực đến gà chọiCác bài thuốc bổ đến gà chọiBệnh thường chạm chán ở con kê chọiPhục hồi gà sau khoản thời gian đá

1. Chế Độ Ăn Của con gà Chọi Chiến

*
Chế độ ăn uống cho gà chọi chiến

Gà chọi chiến không giống với kê chọi tơ nên cơ chế ăn bạn bè cho ăn uống 2 bữa thóc vào buổi sáng và buổi chiều tối (nên cho ăn uống đúng giờ đồng hồ để gà có máy bộ tiêu hóa tốt). Buổi trưa đồng đội bổ sung thêm vào cho gà mồi tươi, rau củ xanh. Mồi tươi anh em có thể cho ăn uống thịt bò, lươn, trạch, rắn, ếch, cóc….và phải cho ăn chín, rau xanh thì nên cho ăn uống rau muống, giá bán đỗ, cà chua….trước khi nạp năng lượng nên rửa sạch tránh sự cố rau có phun dung dịch sâu dẫn mang đến hỏng đường ruột của con gà hoặc gà bị đi ỉa. đồng đội có thể tìm hiểu kỹ hơn về chế độ ăn uống cho kê chọi.

Ngoài ra thì việc phối hợp cho gà sử dụng thêm một số trong những loại dung dịch bổ cũng rất quan trọng, bằng chứng cho biết đất nước Thái Lan lừng danh về con kê chọi, đại phần nhiều các sư kê bên kia họ cho gà uống thuốc bổ mỗi ngày. Anh em có thể xem thêm về các loại thuốc bổ đến gà chọi TẠI ĐÂY

2. Bí quyết Om con gà Chọi Chiến

*
Cách om con gà chọi chiến

Theo mình nhấn thấy mỗi người nuôi sẽ sở hữu được cách om khác biệt từ nguyên liệu om đến thời gian om. Có fan thích om gà vào buổi sang sau thời điểm ăn xong, có tín đồ thích tranh thủ om con kê vào buổi trưa hoặc chiều tối. Dẫu vậy theo bản thân nếu anh em có điều kiện thì om kê vào buổi sáng sớm là xuất sắc nhất, sau thời điểm om xong bằng hữu có thể mang lại gà chạy lồng bầy đàn lực. Buổi trưa nếu gồm nắng đồng đội nên xịt nước trà và phơi nắng cho gà thì gà sẽ rất đỏ cùng bóng. Mình đã có nội dung bài viết rất cụ thể về bí quyết om gà, đồng đội có thể tham khảo: Cách om kê chọi

3. Tập Lực mang đến Gà Chọi Chiến

*
Cách vần con gà chọi

Tập lực mang đến gà chọi thì gồm quy trình vần con kê và chạy lồng. Bằng hữu kết hòa hợp vần đòn cùng với vần hơi xen kẹt để con gà vừa gồm độ cài đặt đòn, vừa có sức bền với độ dẻo dai. Ví như vần đòn thì cứ mỗi một hồ nước đòn 15 phút cho gà ngủ 5 ngày (ví dụ vần 2 hồ nước đòn thì mang đến nghỉ 10 ngày) cùng một hồ hơi 30 phút cho con gà nghỉ 5 ngày. Mặc dù nhiên bằng hữu còn cần xem yêu thương tích sau mỗi trận vần để có lịch nghỉ mang lại hợp lý, ở rất nhiều ngày nghỉ đồng đội có thể mang lại gà bè lũ lực bằng cách cho con kê chạy lồng. Anh em có thể tìm hiểu thêm bài viết sau:

4. Hồi sinh Gà Sau Đá

*
Phục hồi kê sau đá

Đây chắc hẳn rằng là quy trình hết sức quan liêu trọng, ra quyết định đến việc thành công hay chiến bại khi có gà đi đá. Nếu đồng đội không biết cách phục sinh thì kê chọi vẫn yếu đi hoặc tụt lực, kỳ sau nhảy đầm lại khôn cùng kém hoặc mất gân cùng điều tồi tệ duy nhất là gà có thể về om đòn, nhỏ chết.

Anh em hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết sau về phong thái phục hồi con gà sau đá, bài viết này rất đặc biệt nên bằng hữu phải phát âm kỹ nhằm áp dụng.

Xem: Phục hồi kê sau đá

5. Vào Nghệ mang đến Gà

*
Cách vào nghệ mang lại gà chiến

Việc vào nghệ mang lại gà chọi khôn xiết quan trọng, xung quanh việc tạo nên da kê dày và đỏ đẹp lên nó còn có công dụng giúp gà ngót mỡ với khô ráo nhất là chịu đòn khi thi đấu. Anh em có thể xem bỏ ra tiết: Cách vào nghệ cho gà chọi

6. Chữa trị Những dịch Thường gặp mặt Ở con gà Chọi

*
Hướng dẫn trị những dịch thường chạm mặt của gà chọi

Anh em nghĩ sau khoản thời gian vừa mua một con gà chọi chiến sang trọng về nó lại lăn ra ốm mà lừng khừng bệnh gì? Hoặc trường hợp âu yếm mấy mon trời, gần đến ngày đá thì kê có biểu thị bất thường xuyên về mức độ khỏe? Đúng là công toi đúng không? Vậy vấn đề cần làm từ bây giờ là phải mày mò những loại dịch thường gặp ở gà chọi để sở hữu cách khắc phục nhanh và mau chóng nhất rất có thể để mang lại phong độ cho gà. Tôi đã có một nội dung bài viết rất chi tiết về gần như loại dịch thường gặp gỡ cho gà, bằng hữu hãy tham khảo ngay nhé!

Xem: Những loại bệnh dịch thường gặp ở gà chọi

7. Dùng những các loại thuốc bổ trợ chuyên dụng

Mình khuyên anh em nên dùng 4 bài thuốc sau trong chế độ nuôi gà của mình. Đảm bảo sẽ nhận biết sự khác biệt.

*
Bộ dung dịch Nuôi hàng Ngày

1. BỔ NỘI TẠNG

*
Thuốc té Nội Tạng130k/lo 120 viên

Tác dụng:

+ bổ máu, ngã não, rất tốt cho hệ tiêu hóa giúp gà tiêu hóa thức ăn uống nhanh không biến thành đầy bụng, con kê ỉa phân đẹp hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng xuất sắc hơn.

Xem thêm: Top 10 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất 2017 Mới Nhất Năm 2022

+ Trong quá trình nuôi nếu kê được sử dụng thuốc này tiếp tục thì gà tất cả nội lực xuất sắc hơn, đứng được sâu khuya hơn, khi đá hoàn thành gà nhanh hồi sức.

Cách dùng:

Đối với gà nuôi hàng ngày, từng ngày bạn bè cho uống 1 viên. Gà sau thời điểm đi vần hoặc đá về anh em cho uống ngày 2 viên chia thành 2 lần, sáng – tối.

2. BỔ XƯƠNG, GÂN, GỐI BIO

*
Thuốc bửa Xương, Gân Gối110k/lọ 100 viên

Tác dụng:

+ Thuốc bổ sung canxin rất tốt cho việc cải tiến và phát triển xương, giúp gà cứng chân đứng vững

+ té gân góp gân gà cứng cáp dẻo dai.

+ bửa xương cốt, góp xương có thể khỏe, xương gẫy mau lành.

+ dường như còn có thể chữa mất gân đến gà.

Cách dùng:

+ Với gà yếu gân, yếu ớt xương, mất gân cho uống ngày trường đoản cú 2-3 viên

+ Với con gà sức khỏe bình thường nhưng ý muốn gân, xương tốt hơn thì mang đến uống hằng ngày mỗi ngày một viên

+ yêu cầu dùng kết hợp với thuốc bổ nội tạng cùng tăng cơ bắp

3. TĂNG CƠ BẮP

*
Thuốc Tăng Cơ Bắp50k/lọ 100 viên

Tác dụng:

+ Tăng thể lực đến gà, cần sử dụng cho kê bị gày yếu, thiếu vitamin, góp gà đã đạt được đôi chân cứng cáp, song cánh khoe mạnh, sức bật xuất sắc hơn.

+ Đây là một trong những loại thuốc nuôi hàng ngày rất tốt cho con kê chọi, nhất là gà tơ, hỗ trợ cho gà cách tân và phát triển hệ cơ và có một cơ bắp săn săn chắc mạnh.

Cách dùng:

Mỗi ngày 1 viên, trước khi đi đá hoặc là đi vần 5 – 7 ngày chúng ta tăng liều lượng lên thành hàng ngày 2 viên (sáng 1 viên, buổi chiều 1 viên)

Chú ý: Theo kinh nghiệm của chính bản thân mình thì hàng ngày mình mang lại gà uống 1 viên vấp ngã nội tạng, 1 viên xẻ xương cùng 2 viên tăng cơ bắp hình như vẫn bổ sung cập nhật mồi tươi với rau xanh bình thường. Sau một thời hạn dùng dung dịch thì bản thân thấy gà nâng cấp rõ rệt, đặc biệt sau khi đi đá hoặc đi vần về gà rất nhanh phục sinh và ít khi bị gầy vặt.

Hiện tại mình đang xuất hiện chương trình bộ quà tặng kèm theo cho đồng đội nào để mua combo bộ thuốc nuôi hằng ngày gồm: Thuốc vấp ngã Nội Tạng, thuốc Tăng Cơ Bắp cùng Thuốc bổ Xương với cái giá 290k bộ quà tặng kèm theo kèm bao mỏ cùng áo gà.


Chuyên mục: Thế Giới Game