Phát wifi trực tiếp trên windows 8

 - 

Sử dụng máy vi tính chế tác điểm phạt Wifi, share mạng mạng internet cho các thiết bị khác đem đến không hề ít ích lợi khi chúng ta ko đề nghị tới các cục phạt wifi, router wifi đắt tiền giỏi khó khăn dịch rời. Nay bản thân đang lý giải chúng ta bí quyết vạc Wifi trên Win 8/8.1/7/XP bởi phần mềm cung ứng vạc wifi Wi-host miễn tầm giá với đối kháng giản

Wi-Host ” là phần mềm miễn mức giá và di động dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 cùng Windows 8.1 , phát triển thành máy tính xách tay hoặc PC của chúng ta được sản phẩm Wi-Fi thành một điểm nóng được cho phép bạn share chúng ta kết nối Internet với các sản phẩm công nghệ cung cấp Wi-Fi khác như điện thoại di động cầm tay, laptop bảng hoặc máy vi tính khác.

Bạn đang xem: Phát wifi trực tiếp trên windows 8

Cách vạc Wifi bởi Wi-host ( Biến máy tính của thành Điểm truy cập Wi-Fi nhằm share kết nối Internet)

Cách 1 . Downloand phần mềm vạc Wifi Wi-host


Wi-host là phần mềm miễn chi phí được thực hiện trên Windows PC hoặc Laptop của khách hàng để phát Wifi cho những thiết bị laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh không giống với đồ họa dễ dàng cùng với dung tích rất dịu góp bạn có thể vạc wifi trường đoản cú máy tính xách tay sở hữu hệ quản lý điều hành win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


Quý Khách không nhất thiết phải thiết đặt nó. Đơn giản chỉ việc chạy những áp dụng như cai quản trị vì bấm vào đề xuất vào tập tin ứng dụng với chọn ” Run as Administrator “.

*

khi khởi chạy áp dụng, thứ nhất kiểm tra xem adapter Wi-Fi của doanh nghiệp cung ứng tổ chức triển khai anh tài mạng xuất xắc không? quý khách hàng rất có thể kiểm tra nó bằng phương pháp nhấp vào nút ít ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho thấy “adapter Wi-Fi của công ty hỗ trợ Hosted Network” lời nhắn, tiếp nối bạn có thể vươn lên là máy vi tính của doanh nghiệp thành điểm truy vấn Wi-Fi.

Sau đó cliông xã vào ” Setup Hosted Network” nút với nó đã gửi mang lại một tab new để tùy chỉnh thiết lập liên kết .

Xem thêm: &Apos; Cái Gì Vừa To Vừa Nhỏ, Vừa Ngắn Vừa Dài, Vừa Đen Vừa Trắng?


*

Bây tiếng nhập tên ngẫu nhiên ước muốn mang đến kết nối new trong ” New Network Name (SSID) ” nghành. Đặt password cho kết nối vào ” Hosted Network Key ” (password đề xuất tất cả tối thiểu 8 ký tự).

Nhấp con chuột vào nút ít ” Setup Network ” cùng nó vẫn hiển thị một thông điệp về bài toán tạo ra thành công của mạng tàng trữ. Cliông chồng vào nút OK và các vận dụng đang từng trải sự có thể chấp nhận được của người sử dụng để ban đầu liên kết mạng. Nhấp loài chuột vào nút Yes và các bạn đã nhảy thành công xuất sắc laptop của khách hàng thành một điểm truy vấn Wi-Fi.

Bây giờ là bước cuối cùng! Theo mang định Windows không chất nhận được share liên kết Internet, vì chưng vậy bạn sẽ cần được từ bỏ cho phép chia sẻ kết nối Internet Tính năng mang lại adapter không dây của doanh nghiệp. Để làm điều đó các bạn sẽ cần phải mlàm việc Network and Sharing Center cùng sau đó chuyển đổi các thiết lập cấu hình. Để tiện cho chính mình, ứng dụng cung ứng một nút nhằm chỉ đạo pđợi Network and Sharing Center. Nút này xuất hiện trong số vỏ hộp thông điệp ở đầu cuối nhưng mà trải đời các bạn để ban đầu kết nối

*

Chỉ nên nhấp vào “ mở cửa Network Connections” và bấm chuột cần vào biểu tượng card mạng không dây của người sử dụng cùng chọn Properties. Bây giờ đồng hồ hãy vào ” Sharing ” tab và kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users to connect through this computer’s Internet connection “.

*

Đó là 1 trong những quy trình một thời gian. Một khi chúng ta kích hoạt nhân tài ICS cho adapter Wi-Fi của khách hàng, bạn sẽ ko khi nào cần được có tác dụng điều đó một đợt nữa.

Xem thêm: Công An Tỉnh Bến Tre: Tin Tức Nóng, Hình Ảnh Video Mới Nhất Về Tỉnh Bến Tre

Đó là nó. Bây giờ chúng ta sẽ sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng laptop kết nối Internet của bạn ở ngẫu nhiên kích hoạt lắp thêm Wi-Fi khác.


Chuyên mục: Cách làm