Cách sạc tay cầm ps4

     

Cách sạc tay vắt PS4 - tuyệt gọi chính xác hơn là Dualshock 4 - khá dễ dàng với phần lớn người chơi Playstation. Tuy vậy một số bạn sử dụng tay cố này để game play trên PC hay điện thoại cảm ứng Android thì không được phía dẫn chi tiết như vậy không trải qua lần đầu setup máy PS4 được hệ thống thông báo ra những mẹo vặt. Bây giờ modem.vn vẫn tổng sệt lại một số lưu ý về pin sạc tay cụ PS4 này nhé!

*

Sạc tay cầm PS4 trên thứ Playstation 4 - PS4 Pro

Đối với trang bị PS4 thì kha khá dễ. Pin sạc của bộ điều khiển và tinh chỉnh tay ráng PS4 sẽ được sạc khi bạn kết nối tay núm với hệ thống PS4 bằng cáp USB. Khối hệ thống phải đang nhảy hoặc đã ở chế độ nghỉ ngơi (Rest Mode - tham khảo bài tắt đồ vật PS4 đúng chuẩn để biết Rest Mode là gì). Mức sạc pin xuất hiện trên màn hình khi chúng ta nhấn với giữ nút PS trên tay cầm.

Bạn đang xem: Cách sạc tay cầm ps4

Trong khi hệ thống ở chế độ Rest Mode - nghỉ ngơi, đèn báo sẽ nhấp nháy chậm trễ màu cam. Khi sạc xong, đèn báo tắt. Một số lưu ý khi sạc pin là:


Sẽ mất khoảng 2 giờ nhằm sạc ví như tay núm hết sạch mát pin.Sạc tay núm trong môi trường xung quanh nhiệt độ khoảng chừng từ 10 °C cho 30 °C. Nếu phòng các bạn thấp hơn (Thường ít xẩy ra tại Việt Nam) tốt nóng hơn phương pháp thì quy trình sạc sẽ không ổn định.Thời lượng pin chuyển đổi tùy trực thuộc vào giải pháp bạn sử dụng và môi trường thiên nhiên nơi chúng ta sử dụng cũng tương tự cất giữ lại Dualshock 4.Để pin sạc trong khi hệ thống đang ở chính sách nghỉ ngơi, hãy lựa chọn một tùy chọn khác với Tắt vào
*
(Cài đặt) > Cài đặt tiết kiệm điện > Đặt các tính năng khả dụng lúc ở chính sách nghỉ ngơi > Cấp nguồn cho những cổng nối USB.

Sạc tay thay PS4 bên trên PC - Điện thoại Android

Nếu bạn mua tay nạm PS4 để gameplay PC hay liên kết với điện thoại thông minh android thì cần để ý một số vấn đề sau khi sạc tay chũm PS4:

Để pin sạc tay cố gắng khi không còn pin chúng ta có thể cắm vào cổng USB của máy tính, hay ly sạc năng lượng điện thoại ngẫu nhiên đều không ảnh hưởng.Nếu không chơi nữa, để lâu thì các bạn sẽ cần đề xuất sạc đầy pin sạc lại tối thiểu mỗi năm một lần nhằm giữ đến tay cầm chuyển động bình thường.

Xem thêm: Hình Của Khởi My Và Kelvin Khánh Suốt 1 Năm Mới Đồng Ý Cưới, 87 Khởi My Kelvin Khánh Ý Tưởng

Dock pin tay nuốm PS4 tiện nghi hơn

Ngoài phương pháp sạc qua dây truyền thống, tay cầm PS4 còn có một biện pháp sạc không giống nữa là thông qua dock sạc. Sẽ tiện lợi hơn lúc bạn chỉ cần đặt tay cố lên Dock sạc và thiết bị đang tự sạc cho tới khi đầy Pin với tự ngắt sạc. Có thông tin đang sạc với khi pin đầy nhằm bạn tiện lợi nhận biết.


Hy vọng qua nội dung bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên tắt pin tay vắt PS4, chuẩn cáp sạc, cũng như các cách bảo vệ khi nhiều ngày không thực hiện tay cầm. Bài viết tham khảo khuyên bảo của Sony việt nam - những thông tin vướng mắc gì thêm chúng ta có thể comment dưới hoặc chat support - nhân viên modem.vn sẽ câu trả lời giúp thêm cho bạn.


Chuyên mục: Thế Giới Game