Cách share game trên steam

     
Dùng thông thường máy tính?Thì chia sẻ trò chơi của người sử dụng luôn.

Bạn đang xem: Cách share game trên steam

Chia sẻ gia đình Steam có thể chấp nhận được các member trong mái ấm gia đình và khách hàng của cả nhà chơi trò đùa của fan khác đồng thời dìm lấy các kết quả Steam của riêng rẽ họ và lưu quá trình trên Steam Cloud. Tác dụng này hoàn toàn có thể kích hoạt bằng cách cho đưa thẩm quyền cho máy tính và người tiêu dùng muốn chia sẻ với.


*
Yêu cầu truy cập...
Bắt đầu share từ nay

Để biết thêm chi tiết về chia sẻ gia đình Steam, xin vui mắt kiểm tra FAQ bên dưới, và tham gia vào đối thoại tại đàm luận nhóm của bọn chúng tôi.


*

Muốn đùa trò này?

Thấy một trò nghịch đã được nguời nhà sở hữu đặt? Hãy nhờ cất hộ họ một yêu thương cầu trao giấy phép cho bạn. Một lúc được mang lại phép, chúng ta cũng có thể truy cập, download và đùa thư viện trò đùa Steam của họ.


*

Làm sao tôi kích hoạt chia sẻ gia đình trên máy tính xách tay của mình?

Để kích hoạt chia sẻ gia đình, đầu tiên hãy chắc rằng chức năng Steam Guard được kích hoạt qua Steam > tùy chỉnh thiết lập > tài khoản trong trình Steam. Rồi kích hoạt tính năng share qua cấu hình thiết lập > Gia đình, (hoặc trong chính sách Big Picture, thiết lập cấu hình > share gia đình,) trên đây bạn sẽ cho phép từng lắp thêm tính lẻ tẻ và người tiêu dùng được phân tách sẻ.

Xem thêm: Video Clip Đá Gà Cựa Sắt Mới Nhất, Lip Da Ga Moi Nhat Clip Da Ga Cua Sat Moi Nhat

Có giới hạn số lượng thiết bị hoặc anh em tôi hoàn toàn có thể cấp phép share thư viện của tôi?

Vâng. Chúng ta có thể thẩm quyền chức năng share gia đình tối đa 10 thiết bị một lúc, và lên đến 5 tài khoản có thể dùng những trò đùa trong thư viện của khách hàng tại bất kì laptop được thẩm quyền của bạn.

Tôi tất cả cần sinh sống trên mạng để chơi một trò được phân chia sẻ?

Có. Bạn phải sống trên mạng để truy cập và chơi đông đảo trò đùa được share cho bạn.

Tôi có thể chỉ share một số trò nghịch nhất định, hoặc phải cả tủ sách của mình?

Nguyên tổng thể thư viện được chia sẻ và cho mượn.

Tất cả các trò chơi Steam đều có thể được share với các bạn và gia đình?

Không, do giới hạn kĩ thuật, một số trong những trò chơi Steam thiết yếu được phân chia sẻ. Ví dụ, các tựa yêu cầu thêm mã, tài khoản, hoặc đk từ mặt thứ cha để chơi sẽ không còn thể được chia sẻ giữa các tài khoản.

Hai người dùng cùng chia sẻ một thư viện rất có thể chơi đồng thời?

Không, một tủ sách được chia sẻ có thể chỉ truy cập bởi một người dùng một lúc.

Khi tôi trao giấy phép cho một vật dụng để chia sẻ thư viện với những người khác, tôi gồm giới hạn kĩ năng truy cập trò đùa của bạn dạng thân?

Với tư phương pháp chủ tài khoản, bạn luôn có thể truy cập và chơi trò chơi của mình bất kì lúc nào. Trường hợp bạn bước đầu chơi khi một người dùng khác đang chơi trò chơi của bạn, họ sẽ tiến hành cho vài ba phút để mua trò đùa hoặc xong chơi.

Đôi khi tôi quan yếu chơi phần nhiều trò chơi đã được chất nhận được truy cập. Trên sao?

Những trò nghịch được share chỉ sử dụng được bên trên thiết bị đang được có thể chấp nhận được bởi chủ khoản. Trò đùa được chia sẻ sẽ không xài được trên cả thiết bị được chất nhận được nếu tủ sách của công ty khoản hiện được sử dụng trên máy tính xách tay khác.

Người nào tải DLC và ngôn từ trong trò nghịch có liên kết với một tựa được phân chia sẻ?

Một vị khách có thể truy cập đến DLC của bạn cho mượn, nhưng chỉ khi mà bạn khách cũng không download trò chơi gốc. Khách hàng không thể sở hữu DLC cho 1 trò chơi mà người ta không sở hữu. Ngẫu nhiên người nghịch nào hoàn toàn có thể mua, trao đổi, kiếm, hoặc bằng phương pháp khác tích lũy các sản phẩm trong trò, nhưng mà vật phẩm vào trò nghịch không thể chia sẻ giữa các tài khoản. Các vật phẩm này vẫn nằm trong quyền sở hữu thông tin tài khoản đã cài hoặc download chúng, cho dù cho là mượn hay cho mượn trò chơi gốc.

Nội dung bị giới hạn vùng có thể được chia sẻ tới vùng khác?

Không, bất cứ các số lượng giới hạn vùng nào đang được không thay đổi khi cho hoặc mượn nội dung.

Liệu tôi bao gồm bị trừng phạt do mọi hành vi ăn lận hay lừa đảo nào tạo ra bởi người tiêu dùng khác khi thực hiện trò nghịch của tôi?

Thư viện share gia đình rất có thể bị tịch thu và thông tin tài khoản của chúng ta cũng có thể bị cấm VAC nếu thư viện mình download bị dùng để tham gia vào vận động gian lận xuất xắc lừa đảo. Thên vào đó, những trò đùa bị cấm VAC cấp thiết được chia sẻ. Công ty chúng tôi khuyến cáo rằng bạn chỉ nên chia sẻ thẩm quyền cùng với các máy tính quen thuộc bảo đảm an toàn. Với như hay lệ, hoàn hảo nhất không chuyển mật khẩu của bạn cho bất kể ai.


Chuyên mục: Thế Giới Game