Cách sử dụng băng vệ sinh kotex

 - 

Hầu không còn trong những chúng ta một thời gian như thế nào này đã demo dùng tampon vào thời kỳ gớm nguyệt, cho nên, quan trọng đặc biệt là phải ghi nhận có tác dụng gắng như thế nào để đưa tampon vào đúng cách. Nó hoàn toàn có thể có vẻ như phức hợp ngơi nghỉ lần trước tiên, nhưng sau khi có tác dụng các lần, có thể gửi tampon vào thuận lợi như đeo stress tay vậy. Vấn đề cốt tử là THƯ GIÃN! Lo lắng về điều đó rất có thể có tác dụng cho mình căng thẳng, làm cho cạnh tranh tiến hành hơn. Hãy hiểu lý giải sử dụng tampon cảnh giác, với thực hiện sử dụng tampon vào kỳ kinh Khi nhưng ghê nguyệt của bạn ra vừa đủ hoặc nhiều. khi đó tampon đưa vào một trong những biện pháp dễ ợt. Hãy hãy nhờ rằng chúng ta nên làm sử dụng tampon lúc tất cả ghê.
Bạn đang xem: Cách sử dụng băng vệ sinh kotex

*

1. Rửa tay với xé mang một tampon new. Đứng hoặc ngồi theo tứ cầm thuận lợi nhất: một vài thì khom người xuống với nhị đầu gối giang ra hoặc đứng một chân trên bồn cầu. Giữ ống xung quanh bằng ngón giữa với ngón trỏ.


*

2. Tay cơ mnghỉ ngơi những nếp da bao phủ cơ quan sinh dục nữ. Đặt đầu ống tampon (chưa phải đầu ống có sợi dây lòi ra) vào cửa ngõ âm đạo.
Xem thêm: Teemo Mùa 11

*

3. Âm đạo ở theo hướnh chếch về phía sau. Vì vậy, dìu dịu đẩy vào theo hướng lên ở trên ra sau. Thông thường rất có thể luân chuyển hoặc xoắn ống từ bên đây thanh lịch bên kia. Ngừng lại lúc ngón dòng với ngón tay của bạn đụng vào khung người.


*

4. Vẫn giữ đầu ống, đẩy ống bé dại hoàn toàn vào bên trong ống béo. Như vậy có tác dụng tampon trượt ra khỏi ống với vào vào cửa mình của khách hàng.
Xem thêm: Mách Bạn Cách Uống Vitamin E An Toàn Và Hiệu Quả, 8 Tác Dụng Của Vitamin E Tốt Cho Sức Khỏe

*

5. Giữ chặt nhì ống đã làm được lồng sát vào nhau. Nhẹ nsản phẩm gửi cả hai ống ra phía bên ngoài. Cuộn trong miếng giấy mượt cùng vứt vào sọt rác rưởi. Ống bởi giấy thì rất có thể xối đi bởi nước. Bạn đã thấy rằng tua dây của tampon hiện giờ vẫn treo ra phía bên ngoài của cơ thể.

lúc sử dụng tampons, điều quan trọng là nhằm gạn lọc độ thnóng hút ít tốt tuyệt nhất quan trọng cho lượng khiếp của chúng ta. Và chính vì lượng đổi khác tự ngày nay lịch sự ngày không giống, có tác dụng bạn sẽ rất cần phải áp dụng những cường độ thnóng hút ít khác nhau vào những ngày khác nhau vào kỳ tởm. Lựa chọn độ thấm hút cân xứng thì dựa vào tay nghề, dẫu vậy theo giấy tờ, nếu một tampon dung nạp càng nhiều càng giỏi và cần cụ nó trước 4 giờ đồng hồ, thì chúng ta nên thử nhiều loại có độ thấm hút ít cao hơn nữa. Trái lại, nếu như bạn thay là một tampon sau 4-8 tiếng mà lại gai White vẫn tồn tại, thì chúng ta nên lựa chọn một một số loại thnóng hút ít tốt hơn. Khi áp dụng một tampon vào ban đêm tối đa vào 8 giờ đồng hồ, hãy lựa chọn loại thnóng hút ít rẻ nhất, sử dụng một chiếc bắt đầu trước lúc đi ngủ cùng mang ra vào sáng hôm sau ngay trong khi thức dậy.

Lúc cần sử dụng tampon, tôi bao gồm buộc phải sử dụng thêm băng vệ sinh?

Thông thường đề xuất dùng băng dọn dẹp vệ sinh mỏng mảnh để tách tan khiếp nguyệt ra phía bên ngoài khi chúng ta new cần sử dụng thứ nhất cho đến khi chúng ta gắng thường xuyên với biết cần sử dụng đúng mực nhiều loại thnóng hút ít làm sao tốt nhất có thể cho bạn.

Tôi phải sử dụng tampon ống nhựa, ống giấy hay là không gồm ống?

Hoàn toàn tùy sinh hoạt các bạn. Một số thiếu phụ phù hợp tampon ống vật liệu nhựa vị dễ dàng chuyển tampon vào. Số khác thích hợp dùng tampon không tồn tại ống. Hãy demo với coi mình muốn thích hợp các loại như thế nào tốt nhất.

Làm sao tôi biết đề xuất thực hiện tampon giỏi băng vệ sinh?

Hoàn toàn tùy sống các bạn. Một số thiếu phụ thấy tampon làm cho họ thoải mái rộng vào kỳ ghê chính vì chúng ta có thể làm bất cứ điều gì, thậm chí bơi lội. Dùng cách như thế nào là ra quyết định cá thể và chỉ còn chúng ta new rất có thể đưa ra.

Sử dụng tampon nhiều loại nào?

Tốt tuyệt nhất là sử dụng một số loại không nhiều thnóng hút ít tốt nhất nhưng hiệu quả bảo đảm an toàn tốt nhất có thể (Hãy ghi nhớ - đừng bao giờ để tampon quá 8 tiếng). Tampon thấm hút tương xứng độc nhất là loại cực tốt.

Prúc con gái nhỏ tuổi bé nhỏ thì sử dụng tampon cỡ nhỏ dại hơn?

Không bao gồm nguyên do về phương diện y tế như thế nào chắc chắn rằng rằng thiếu nữ nhỏ dại thì nên tampon nhỏ dại. Prúc bạn nữ nhỏ (cho dù thấp hoặc gầy) hoàn toàn có thể bao gồm bé kích thước bình thường – điều này có nghĩa rằng cơ quan sinh sản của mình gồm kích thước thông thường. Quý khách hàng nên chọn tampon theo lượng ghê nguyệt chứ không hề lựa chọn theo cỡ bạn. Hãy cần sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh cỡ Khủng hoặc tampon thấm hút để tránh tan khiếp nguyệt ra phía bên ngoài giả dụ có khá nhiều ghê. Để dự phòng trong thời gian ngày có khiếp nhiều, chúng ta có thể dùng băng lau chùi với tampon.

Tôi có yêu cầu vắt tampon thường xuyên?

Không lúc nào được để tampon vượt 8 giờ Khi có ghê. Nếu bạn đề nghị cố tampon trước 4 giờ thì bạn nên sử dụng một số loại thnóng hút tốt hơn. Trái lại, khi bạn thay tampon sau khi mang 8 tiếng với thấy nó vẫn khô thì bạn nên đưa thanh lịch một số loại thấm hút ít thấp hơn. Luôn sử dụng một số loại thnóng hút ít tối thiểu. Ttuyệt tampon liên tục rất có thể ảnh hưởng cho tài năng thấm hút chính vì tampon phải độ ẩm nhằm hoàn toàn có thể giãn nở.

Tôi đề xuất nạm tampon vào tầm nào?

Nói tầm thường, phải cụ tampon sau từng 4 – 8 tiếng. Không lúc nào chờ quá 8 giờ đồng hồ nhằm núm. Đây là vài ba chỉ dẫn nhằm bạn xác định lúc nào gắng tampon. Tampon hết sức thuận lợi lôi ra. Nếu bạn cảm thấy nó bị kẹt hoặc “khô”, rất có thể tampon đã lâu quá nhằm thấm hút ít ghê, có thể nó đã thấm đẫm và rất cần phải nạm ngay lập tức. quý khách càng hiểu rõ lượng tởm của khách hàng thì các bạn càng thuận tiện biết bao giờ bắt buộc cố kỉnh, với nhiều loại tampon làm sao tương thích độc nhất cho mình.

Tại sao tampon tung kinh nguyệt ra ngoài?

Tampon hoàn toàn có thể chảy gớm ra phía bên ngoài vì các nguyên nhân sau: có thể hết kỹ năng thấm hút ít, có thể gửi vào không đúng cách, hoặc rất có thể chọn sai nhiều loại thấm hút ít đến lượng ghê của khách hàng. Hãy nhớ rằng, tampon chưa hẳn là 1 “mẫu nút”. Một vài thanh nữ chảy tởm bởi hình dáng cơ quan sinh dục nữ. cũng có thể cần sử dụng băng lau chùi và vệ sinh mỏng tanh một ngày dài nhằm dự phòng.

Tôi có thể cần sử dụng tampon qua đêm?

Đúng vậy. Có thể dùng tampon qua đêm. Tampon có thể với trong 8 giờ ngày tuyệt tối. Nó bảo đảm an toàn các bạn hoàn toàn với không ảnh hưởng gì khi bạn cử cồn trong những lúc ngủ. Vui lòng chuyển tampon mới vào trước lúc đi ngủ với lấy ra tức thì sáng sau. Chú ý: nếu bạn hay ngủ rộng 8 giờ đồng hồ, chúng ta nên áp dụng băng dọn dẹp vắt mang đến tampon. Tampon phải được thế sau 8 tiếng.

Tôi hoàn toàn có thể áp dụng tampon thấm dịch không hẳn là kinh nguyệt?

Không được. Bạn chỉ cần sử dụng tampon Khi bao gồm tởm với ko áp dụng cho yêu cầu vệ sinh như thế nào không giống. Nên nhớ, bạn cũng có thể dùng băng lau chùi và vệ sinh mỏng mảnh một ngày dài thấm phát âm đạo thông thường theo đề xuất dọn dẹp vệ sinh. (Nếu chúng ta gồm bất kể thắc mắc nào về phát âm đạo thông thường, hãy hỏi chủ kiến bác bỏ sỹ).

Tôi hoàn toàn có thể cần sử dụng hai tampon cùng một lúc?

Không được. Chỉ sử dụng một tampon. Chọn các loại tampon thấm hút ít ít nhất. Nếu tampon thnóng hút không đủ, thử các loại thấm hút ít rộng. Nếu ghê nguyệt những, rất có thể sử dụng các loại rất thấm, hoặc cần sử dụng thêm băng dọn dẹp vệ sinh cùng rất tampon để chống đề phòng rã ghê nguyệt ra phía bên ngoài.

Lấy tampon ra bao gồm tiện lợi không?

Tampon siêu tiện lợi kéo ra ko kể. Thiết kế tampon đảm bảo an toàn rằng tua dây không xẩy ra tuột ra, chính vì như thế chỉ cần thanh thanh kéo gai dây để đưa tampon ra bên ngoài.


Chuyên mục: Cách làm