Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Điều hòa panasonic inverter 1 chiều

     

Trong bài viết này, Điện Máy Thành An đã giải đáp các bạn biện pháp sử dụng điều khiển cân bằng Panasonic dễ dàng, lập cập và tác dụng độc nhất vô nhị. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu chi tiết sinh sống bài viết này để rất có thể phát huy về tối đa tính năng của tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic trong quy trình sử dụng! Phần chỉ dẫn sau đây được vận dụng mang lại đa số remote của các mẫu cân bằng Panasonic nói thông thường. 


Cách thực hiện tinh chỉnh cân bằng Panasonic

video clip được triển khai vị Remote

Các bộ phận của điều khiển

Điều khiển trang bị giá Panasonic có phong cách thiết kế nhỏ dại gọn với được chạy bằng pin. Gồm gồm 2 phần tử chính:

Các phím chức năng: Dùng nhằm tinh chỉnh, biến đổi các chế độ của cân bằng cân xứng cùng với chọn lựa theo yêu cầu của người tiêu dùng.
*
Điều khiển Panasonic chạy bằng pin, cùng xây dựng nhỏ dại gọn gàng.

Nhìn tầm thường, các mẫu tinh chỉnh và điều khiển ổn định Panasonic bây giờ đều có cấu tạo tương tự nhau, dễ dàng và đơn giản với rất giản đơn áp dụng. Cách thực hiện những chức năng cơ phiên bản nhằm thực hiện tinh chỉnh ổn định Panasonic, hãy cùng Điện Máy Thành An tìm hiểu theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Điều hòa panasonic inverter 1 chiều

Khởi hễ điều hòa

Khởi động điều hòa bằng phương pháp nhấn nút ON/OFF bên trên sản phẩm. lúc cân bằng được bật đèn POWER greed color đang sáng. Để tắt ổn định, các bạn dìm nút ON/OFF lần tiếp nữa.
*
Khởi hễ điều hòa với nút ON/OFF.

Cài đặt các chế độ

Để tiến hành setup những cơ chế bên trên tinh chỉnh Panasonic, các bạn dìm nút MODE và triển khai chọn một Một trong những chế độ sau đây:

Auto: Chế độ tự động với khoảng nhiệt độ bảo trì trong chống từ bỏ 23 – 25 độ C. Dry: Chế độ hút độ ẩm, có tác dụng khô chống. Heat: Chế độ sưởi nóng. Cool: Chế độ làm cho giá. Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ việc ấn nút ▲ (tăng nhiệt độ) hoặc ▼(hạ nhiệt độ). Fan: Kích hoạt quạt gió. Powerful: Chế độ làm cho lạnh lẽo nhanh hao. E – ion/ Ionizer: Lọc bầu không khí, tạo ion (chính sách chỉ được vận dụng ngơi nghỉ một số loại cân bằng Panasonic phân khúc thị phần cao cấp). Quiet: Chức năng sút ồn ào. Nếu bạn có nhu cầu diệt bỏ chế độ này thì dấn chọn 3 lần.
*
Bảng nút của điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic.
Tđắm say khảo: Các cam kết hiệu điều khiển điều hòa thay thế đến từng chế độ

Cài đặt nhiệt độ độ

quý khách hàng triển khai setup, biến hóa nhiệt độ bằng phương pháp dìm nút ít TEMP/ ấn nút ít ▲ (tăng nhiệt độ) hoặc ▼(giảm nhiệt độ),kiểm soát và điều chỉnh tự 16 – 30 độ C, khoảng cách 0.5 độ C mỗi lần thừa nhận.

*
Hướng Dân Cài đặt Nhiệt độ Trên điều Hòa Panasonic.

Kích hoạt chính sách ngủ

Sử dụng chế độ này giúp cho bạn đạt được một không khí ngủ lphát minh và thoải mái duy nhất. Trong xuyên suốt quá trình kích hoạt, trang bị giá auto điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngủ.

Bước 1: Nhấn nút SLEEP nhằm nhảy chính sách ngủ.

Cách 2: Nhấn nút ít SLEEP.. liên tiếp nhằm gạn lọc khoảng tầm thời hạn kích hoạt cân xứng từ bỏ 0.5h; 1.0h; 2.0h; 3.0h; 4.0h; 5.0h; 6.0h; 7.0h. 8.0h cho 9.0h.

Bước 3: Ấn lại nút SLEEP.. thêm một lần nữa nhằm tắt chế độ, cho tới Khi màn hình hiển thị hiện 0.0h.

*
Thiết lập chế độ SLEEP..

Chế độ làm cho giá nkhô hanh (Powerful)

PowerFul: chế độ tăng speed nhiệt độ nhanh chóng, dựa trên điều hành và kiểm soát ánh nắng mặt trời dựa vào ánh sáng phòng. Chế độ này hoạt động vẫn auto ngắt sau từng 15 phút.

Cách 1:khi trang bị đã quản lý, chúng ta nhận nút Powerful/Quiet để gửi sang chính sách có tác dụng lạnh lẽo nkhô nóng cho đến Lúc màn hình xuất hiện thêm chữ Powerful.

Bước 2:Nhấn tiếp nút Powerful/Quiet để hủy hào kiệt này, screen mất chữ Powerful là bạn thành công xuất sắc.

Sau tối đa 4 giờ, ánh nắng mặt trời sẽ tiến hành cài đặt tự động hóa theo lần thiết đặt sau cuối. Lúc sinh sống chế độ Powerful, vận tốc quạt được cố định và thắt chặt, ko tiến hành được chuyển đổi hoặc tuyển lựa vận tốc.

*
Kích Hoạt Chế độ Powerful Trên điều Khiển điều Hòa Panasonic.

Chế độ yên tĩnh (Quiet)

QUIET: Chế độ góp làm cho sút tiếng ồn của tiếng vật dụng vận động, nhằm tận hưởng không khí yên tĩnh (làm việc, học tập, đọc sách, ngủ ngơi…)

Cách 1:Khi thiết bị vẫn vận hành, nhấn nút Powerful/Quiet cho đến khi màn hình mở ra chữ Quiet để thiết lập cơ chế yên ổn tĩnh.

Bước 2:Hủy kỹ năng này bằng cách nhận tiếp Powerful/Quiet cho đến khi màn hình hiển thị xuất hiện thêm chữ Auto.

Xem thêm: Tác Hại Của Táo Mèo Và Rượu Táo Mèo Có Tốt Cho Đàn Ông Không ?

Tại cơ chế auto Aulớn, tốc độ quạt được thắt chặt và cố định, ko tiến hành đổi khác tốt gạn lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt Chế Quiet Trên điều Khiển điều Hòa Panasonic.

Cài đặt chế độ quạt (Fan Speed)

Điều khiển điều hòa Panasonic tất cả 3 chế độ quạt: cao, trung bình, tốt. Để tiến hành kiểm soát và điều chỉnh các cơ chế quạt, các bạn tiến hành theo bằng phương pháp dấn theo lần lượt vào nút ít tín đồ SPEED.

Nhấn 1 lần để chọn cơ chế quạt thấp. Nhấn gấp đôi nhằm chọn cơ chế quạt vừa đủ. Nhấn 3 lần để lựa chọn chế độ quạt cao. Nhấn 4 lần để trở về chế độ quạt tự động.
*
chỉ dẫn kiểm soát và điều chỉnh quạt gió trên điều khiển và tinh chỉnh ổn định Panasonic.

Điều chỉnh hướng gió

Hướng gió của máy có thể điều chỉnh được dựa vào khối hệ thống cánh đảo gió được lắp để trên điều hòa. Hướng gió của sản phẩm lạnh có thể tinh chỉnh và điều khiển chếch lên – xuống; hòn đảo liên tục; quý phái trái – phải để cân xứng với yêu cầu áp dụng.

Cách 1: Nhấn nút Air Swing nhằm khởi hễ cánh hòn đảo gió.

Bước 2: Nhấn tiếp nút Air Swing nhằm cánh đảo gió giới hạn ở chỗ mong muốn.

*
Mô phỏng phía đảo gió của điều khiển thứ lạnh lẽo Panasonic.

Chế độ làm không bẩn không khí

Chế độ làm sạch mát không gian E-ion/Ionizer cung cấp 20.000 ion âm góp không gian trong lành hơn. Bạn kích hoạt chế độ này bằng phương pháp nhận nút Ion ở bảng mạch tinh chỉnh điều hòa Panasonic.

*
Cài đặt Chế độ Lọc Sạch Không Khí.

Kích hoạt công nghệ Nanoe-G

Công nghệ này góp làm cho sạch mát, loại bỏ tương đối ẩm, vi trùng cho 99%. Kích hoạt cơ chế nlỗi sau:

Công nghệ tự động hóa chạy Khi sản phẩm công nghệ bước đầu vận động. Nhấn nút Nanoe-G nhằm tắt chế độ. Lúc thứ giá buốt Panasonic tắt, quy trình diệt kích hoạt có thể lên đến 150 phút. Trường thích hợp mất năng lượng điện bất ngờ, cơ chế sẽ tiến hành hồi phục tức thì sau thời điểm tất cả điện. Để tắt cơ chế quản lý và vận hành vào thời gian ko sử dụng vật dụng, tiến hành nhận duy trì nút Nanoe-G cho đến lúc nghe đến giờ Beep. Để khôi phục lại kích hoạt , thừa nhận với giữ lại nút Nanoe-G cho tới lúc nghe đến tiếng Beep.
*
Nút Nanoe-G trên remote.

Cài đặt hứa giờ

Để chỉnh hẹn giờ đồng hồ bên trên tinh chỉnh Panasonic, các bạn nhận nút ít ON TIMER/ chọn ▲ hoặc ▼ nhằm tăng/giảm thời gian rồi chọn nút ON TIMER thêm 1 đợt nữa.

*
thiết lập hứa hẹn tiếng bên trên điều khiển và tinh chỉnh.

Nhấn nút ít Cancel nhằm tắt hẹn giờ đồng hồ trang bị giá buốt Panasonic. Nếu triển khai thao tác này Lúc thứ đã bật thì có nghĩa là bạn đang hẹn giờ đồng hồ tắt. Ngược lại, nếu như triển khai Khi vật dụng đang tắt thì có nghĩa là bạn đang hứa hẹn giờ bật.

Tiết kiệm năng lượng điện năng một bí quyết hiệu quả

Dựa theo hãng sản xuất đề xuất, để tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng tác dụng cùng bình an độc nhất vô nhị, các bạn nên nhằm lắp thêm rét mướt hoạt rượu cồn trong dải nhiệt độ 26 độ C mang lại 28 độ C hoặc 79 độ F đến 82 độ F.

Hướng dẫn chuyển độ C sang độ F

Để đổi khác giữa ánh nắng mặt trời C thanh lịch nhiệt độ F: triển khai thừa nhận ▼ mũi tên đi xuống trong ô Timer khoảng chừng 10 giây.

*
Hướng dẫn chuyển từ độ C quý phái độ F.

Để gửi độ F thanh lịch độ C bằng cách thực hiện ngược lại

*
gợi ý gửi từ độ C thanh lịch độ F.

Điều chỉnh ánh sáng của đèn báo

Để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của đèn báo trên điều khiển điều hòa Panasonic thực hiện những bước

Bước 1: Hướng mắt thần của điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa về phía dàn lạnh

Cách 2: Nhấn giữ lại phím ▲ trong khoảng 5 giây đến khi nghe đến tiếng ‘beep’ phạt ra

*
Cách biến hóa độ sáng của đèn báo.

Lưu ý Khi thực hiện điều khiển và tinh chỉnh ổn định Panasonic

Theo nhà cấp dưỡng air conditioner Panasonic, Lúc thực hiện tinh chỉnh và điều khiển chính hãng tất cả để ý sau:

Với những chế độ ECONAVI; POWERFUL/QUIET; AUTO COMFORT; NANOE-G: cũng có thể được kích hoạt ở hầu hết cơ chế cùng rất có thể bỏ bằng phương pháp nhấn nút tương xứng. Với các cơ chế ECONAVI; POWERFUL/QUIET; AUTO COMFORT: Không được chọn lựa và một cơ hội.
*
Lưu ý Khi sử dụng tinh chỉnh cân bằng Panasonic.

Câu hỏi thường xuyên gặp

1.Có phầm mềm tinh chỉnh cân bằng Panasonic tuyệt không?


App ASmart Remote IR là 1 vận dụng miễn tổn phí cho phép tinh chỉnh và điều khiển ổn định Panasonic bằng điện thoại cảm ứng cùng rất có thể điều khiển và tinh chỉnh cả các máy khác như truyền ảnh, đầu DVD, đầu CD.

2.Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh ổn định Panasonic giờ đồng hồ Nhật như thế nào?

Lúc Này về bài toán sử dụng tinh chỉnh Panasonic giờ Nhật công dụng cùng các nút ít điều khiển cũng tương tự nlỗi giờ Việt. Để áp dụng hiệu quả chúng ta cần có kỹ năng phát âm hiểu giờ Nhật

3.Cách thực hiện điều khiển và tinh chỉnh cân bằng Panasonic 1 chiều tất cả không giống với inverter 2D giỏi không?

Về chức năng với các nút ít điều khiển và tinh chỉnh của các chiếc Panasonic không có sự khác hoàn toàn quá to. Tất cả những phương pháp thực hiện cơ bản đã làm được tổng vừa lòng trên bài blog của Điện Máy Thành An

4.Cách sửa tinh chỉnh điều hòa Panasonic bị hỏng?

Điều khiển bị hư thường có tương đối nhiều nguyên ổn nhân, nếu như khách hàng đang có ít tay nghề vào vụ việc sữa chữa trị thì hãy liên hệ tới những trung trung ương và để được hỗ trợ nhanh hao nhất

Trên đây, là tổng phù hợp hướng dẫn phương pháp áp dụng điều khiển cân bằng Panasonic đơn giản, hối hả cùng công dụng tốt nhất. Hy vọng rằng, phần đa share này của Điện Máy Thành An sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm soát và điều hành, đổi khác những vận động và phát huy về tối đa tính năng của ổn định để Giao hàng rất tốt mang lại yêu cầu sử dụng.


Chuyên mục: Cách làm