Cách sử dụng outlook 2010

 - 

Lưu ý: Chúng tôi mong mỏi cung cấp cho mình ngôn từ trợ giúp tiên tiến nhất nghỉ ngơi thiết yếu ngữ điệu của công ty, nhanh duy nhất có thể. Trang này được dịch tự động hóa buộc phải hoàn toàn có thể cất các lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản không đúng mực. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi là khiến nội dung này trsinh hoạt phải có ích cùng với các bạn. Vui lòng cho Shop chúng tôi biết sinh hoạt chân trang này rằng công bố bao gồm có ích cùng với các bạn không? Dưới đó là bài viết bằng Tiếng Anh để chúng ta xem thêm dễ hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng outlook 2010


Sau đấy là một trong những tác vụ cơ phiên bản nhưng bạn cũng có thể triển khai trong modem.vn Outlook 2010.

Trong bài viết này

Mở và giữ phần đính kèm của gmail

Thêm chữ ký tin nhắn vào tlỗi

Đặt lời nhắc

Outlook là gì?

modem.vn Outlook 2010 hỗ trợ các hình thức thống trị email cá thể và doanh nghiệp cao cấp mang đến rộng 500 triệu người dùng modem.vn Office bên trên toàn nhân loại. Với bản gây ra Outlook 2010, bạn sẽ nhận thấy yên cầu đa dạng chủng loại hơn nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu giao tiếp của doanh nghiệp tận nơi, phòng ban cùng trường học tập.

Từ dung mạo được thiết kế với lại cho các tài năng tổ chức gmail, search tìm, truyền thông media và mạng xã hội, Outlook 2010 cung ứng cho bạn một đề nghị sang trọng trái đất để gia công vấn đề tác dụng tương tự như links với những mạng cá nhân và doanh nghệp của khách hàng.

Đầu Trang

Thêm một tài khoản email

Trước lúc bạn cũng có thể gửi với nhận e-mail bởi Outlook 2010, bạn cần thêm và cấu hình một tài khoản e-mail. Nếu chúng ta vẫn sử dụng phiên bản cũ của modem.vn Outlook trên và một máy tính cơ mà bạn vẫn cài đặt Outlook 2010, thiết lập thông tin tài khoản của bạn sẽ được nhập tự động hóa.

Nếu các bạn new cần sử dụng Outlook hoặc đã cài để Outlook 2010 trên một máy tính mới, tính năng Thiết lập Tài khoản Tự động tự động khởi động và trợ giúp người tiêu dùng cấu hình thiết đặt thông tin tài khoản cho thông tin tài khoản tin nhắn của doanh nghiệp. Thiết lập này chỉ thử dùng thương hiệu, liên quan email và password. Nếu thông tin tài khoản tin nhắn của người sử dụng cần yếu được cấu hình auto, chúng ta bắt buộc nhập những đọc tin bổ sung được tận hưởng theo cách thủ công.

Bnóng vào tab Tệp.

Bên dưới tin tức Tài khoản, bnóng Thêm Tài khoản.

*

Để hiểu thêm đọc tin, coi mục Thiết lập tin nhắn Outlook.Đầu Trang

Tạo một thông điệp gmail mới

Outlook 2010 được cho phép các bạn liên lạc với một hoặc đa số người thừa nhận với cỗ tài năng và tùy chỉnh thiết lập đa dạng.

Trong Thư, bên trên tab Trang đầu, trong đội Mới, bấm E-mail Mới.

*

Phím tắt Để chế tác tin nhắn, hãy dìm CTRL+SHIFT+M.

Để biết thêm ban bố, hãy coi Tạo email.

Đầu Trang

Chuyển tiếp hoặc trả lời email

Trên tab Trang đầu hoặc Thư, vào đội Hồi đáp, bnóng Trả lời, Trả lời Tất cả, hoặc Chuyển tiếp.

*


Lưu ý: Tên tab tùy thuộc vào việc tlỗi này được lựa chọn trong danh sách tlỗi hoặc được msinh hoạt trong hành lang cửa số riêng rẽ của tlỗi đó.


Để loại bỏ thương hiệu khỏi các dòng Đến và Cc, hãy bấm vào thương hiệu đó, rồi nhấn Delete. Để thêm một người nhận, hãy bấm vào hộp Đến, Cc, hoặc Bcc rồi nhập người nhận.

Để hiểu thêm biết tin, hãy coi Trả lời hoặc nối tiếp thư gmail.

Đầu Trang

Thêm phần đính kèm vào email

Có thể kèm theo các tệp vào email. Trong khi, những mục Outlook khác như tlỗi, contact hoặc tác vụ có thể được chuyển vào thỏng mà chúng ta gửi đi.

Tạo thỏng, hoặc với một thỏng có sẵn, hãy bấm Trả lời, Trả lời Tất cả hoặc Chuyển tiếp.

Trong hành lang cửa số thư, trên tab Thư, vào nhóm Bao gồm, bnóng Đính kèm Tệp.

*

Để hiểu thêm lên tiếng, coi mục Đính kèm tệp hoặc mục khác vào thỏng gmail.

Đầu Trang

Mở và lưu giữ phần đính kèm của email

Bạn có thể mở phần đính kèm từ Ngăn Đọc hoặc từ một tlỗi vẫn mở. Sau khi mở và xem phần đính kèm, người mua có thể chọn lưu giữ thư vào trong 1 ổ đĩa. Nếu tlỗi có nhiều phần đính kèm, người mua có thể giữ chúng nhỏng một nhóm hoặc lưu lại lần lượt từng phần.

Mở phần đính kèm

Bấm đúp vào phần đính kèm.

Lưu phần đính kèm

Bấm vào phần đính kèm trong Ngăn uống Đọc hoặc trong tlỗi vẫn mở.

Trên tab Phần đính kèm, vào nhóm Hành động, hãy bấm Lưu Như. Bạn cũng có thể bấm chuột phải vào phần đính kèm, rồi bấm Lưu Như.

*

Để biết thêm biết tin, hãy xem Mở cùng lưu giữ phần đính kèm.

Đầu Trang

Thêm chữ ký email vào thư

quý khách hàng rất có thể tạo chữ ký kết cá thể hóa cho tin nhắn của chính bản thân mình, bao hàm văn phiên bản, hình họa, Danh Thà hiếp Điện tử của công ty, biểu tượng logo hay thậm chí là là hình họa chữ ký viết tay của công ty.

Tạo chữ ký

Mtại 1 tlỗi mới. Trên tab Thư, vào đội Bao gồm, bnóng Chữ ký rồi sau đó bnóng Chữ ký.

*

Trên tab Chữ ký E-mail, hãy bnóng Mới.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không Mất Trinh Đưa Nàng Phê Tới Bến

Thêm chữ ký

Trong tlỗi mới, trên tab Thư, trong nhóm Bao gồm, bnóng Chữ ký rồi kế tiếp chọn chữ cam kết mà bạn muốn.

*

Để hiểu thêm đọc tin, xem mục Tạo và thêm chữ cam kết mang lại thư.

Đầu Trang

Tạo cuộc hẹn trong lịch

Cuộc hẹn là hầu như chuyển động mà chúng ta để trên kế hoạch của bản thân mình mà không tương quan đến sự việc mời những người dân không giống hoặc giữ lại nơi các tài nguim.

Trong Lịch, trên tab Trang đầu, vào đội Mới, bấm Cuộc hẹn Mới. Hoặc bạn có thể bấm vào đề xuất vào một khối thời hạn vào lưới kế hoạch rồi bnóng Cuộc hẹn Mới.

*

Phím tắt Để tạo thành một cuộc hứa hẹn, dìm tổng hợp phím CTRL+SHIFT+A.

Để hiểu biết thêm ban bố, hãy xem mục Lên kế hoạch cuộc hẹn.

Đầu Trang

Lên định kỳ một cuộc hẹn với những người khác

Một buổi họp là cuộc hẹn có sự tmê man gia của những người khác và có thể khái quát các tài nguyên, chẳng hạn nlỗi phòng hội thảo. Thư trả lời về các yêu thương ước họp sẽ xuất hiện trong Hộp tlỗi đến của người mua.

Trong Lịch, trên tab Trang đầu, vào nhóm Mới, bấm Cuộc họp Mới.

*

Phím tắt Để tạo nên một từng trải họp mới trường đoản cú bất kỳ tlỗi mục như thế nào vào Outlook, hãy nhấn CTRL+SHIFT+Q.

Để biết thêm công bố, hãy xem Lên lịch cuộc họp với những người khác.

Đầu Trang

Đặt lời nhắc

quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hoặc vứt bỏ lời đề cập mang lại những mục, bao gồm gmail, cuộc hẹn với liên hệ.

Đối với các cuộc hẹn hoặc cuộc họp

Trong một mục sẽ msinh sống, bên trên tab Cuộc hẹn hoặc Cuộc họp, trong đội Tùy chọn, vào list thả xuống Lời nhắc, chọn khoảng chừng thời gian nhưng bạn có nhu cầu lời nhắc xuất hiện thêm trước cuộc hẹn hoặc cuộc họp. Để tắt lời nhắc, chọn Không.

Đối với email, liên hệ và tác vụ

Trên tab Trang đầu, trong đội Thẻ, bnóng Theo dõi rồi bnóng Thêm Lời nhắc.

*


Mẹo: Bạn có thể nhanh khô cđợi gắn cờ cho các email là mục cần làm bằng cách dùng lời nhắc. Bấm loài chuột phải vào cột Trạng thái Cờ vào danh sách tlỗi. Hoặc nếu khách hàng sẽ msống tlỗi, trên tab Thư, vào team Theo dõi, hãy bnóng Theo dõi rồi bnóng Thêm Lời nhắc.


Để hiểu thêm công bố, hãy coi Đặt hoặc loại bỏ lời nói.

Đầu Trang

Tạo liên hệ

Các contact có thể chỉ đơn giản là một thương hiệu hoặc xúc tiến tin nhắn, hoặc bao hàm thông báo chi tiết bổ sung chẳng hạn như liên can bên, những số điện thoại thông minh khác biệt, hình ảnh, ngày sinh với bất kỳ thông báo nào khác tương quan mang lại liên hệ đó.

Trong Liên hệ, trên tab Trang đầu, trong đội Mới, bấm Liên hệ Mới.

*

Phím tắt Để tạo một liên hệ từ bất kỳ tlỗi mục nào vào Outlook, hãy nhấn CTRL+SHIFT+C.

Để hiểu biết thêm thông báo, hãy xem Tạo hoặc thêm 1 liên hệ.

Đầu Trang

Tạo nhiệm vụ

Nhiều người giữ danh sách việc cần làm — trên giấy, bên trên bảng tính hoặc dựa trên cả phương thức giấy và điện tử. Trong modem.vn Outlook, người tiêu dùng có thể dựa trên nhiều danh sách thành một, nhận lời nhắc và theo dõi tiến độ của tác vụ.

Trong Tác vụ, bên trên tab Trang đầu, vào team Mới, bnóng Tác vụ Mới.

*

Lối tắt bàn phím Để tạo một tác vụ mới, hãy nhấn CTRL+SHIFT+K.

Để biết thêm công bố, xem mục Tạo tác vụ và các mục việc phải làm cho.

Đầu Trang

Tạo ghi chú

Ghi chụ là kiểu điện tử, tương tự với ghi chú bằng giấy dính. Hãy cần sử dụng ghi chú để lưu lại thắc mắc, ý tưởng, lời kể cùng bất kỳ thiết bị gì chúng ta sẽ viết trên giấy.

Trong Ghi chú, vào đội Mới, bấm Ghi chụ Mới.

*

Phím tắt Để tạo nên ghi chụ, hãy dìm CTRL+SHIFT+N.

Để hiểu biết thêm ban bố, hãy xem Tạo ghi crúc.

Đầu Trang

In tin nhắn, liên hệ, mục lịch hoặc tác vụ

Bạn có thể in các mục nhỏng email, liên hệ giỏi các mục lịch hoặc các dạng xem lớn hơn, nlỗi lịch, sổ địa chỉ hoặc danh sách nội dung mang đến các tlỗi mục Thỏng.

Xem thêm: Cách Làm Hành Khô Tại Nhà Siêu Ngon, 2 Cách Phi Hành Giòn Lâu, Vàng Ruộm, Thơm Nức Mũi

Quy trình in tương đồng trong Thư, Lịch hoặc bất kỳ thư mục như thế nào không giống trong modem.vn Outlook — toàn bộ cài đặt với chức năng in đều phải sở hữu vào dạng xem Backstage. Bnóng tab Tệp nhằm msinh sống dạng xem Backstage.


Chuyên mục: Cách làm