Cách sử dụng tai nghe trên máy tính

 - 

Thiết bị tai nghe hay được sử dụng để truyện trò trực tiếp, nghịch game… Việc sử dụng tai nghe với máy tính xách tay Win 7 Win 10 là điều hết rất là phổ biến với thường thì. Thế nhưng với những người bắt đầu sử dụng thì có lẽ còn khá bỡ ngỡ vào Việc kết nối tai nghe điện thoại thông minh với laptop.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tai nghe trên máy tính

Dưới phía trên, Máy Tính An Phát vẫn trả lời mang lại bạnCách kết nối tai nghe Smartphone cùng với thiết bị tínhvà thực hiện chúng cho tất cả âm tkhô nóng đầu vào lẫn Áp sạc ra. Mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát văn bản bài viết này.

Với tai nghe tất cả dây

1. Kiểm tra các loại liên kết của tai nghe.

Tùy nằm trong vào biện pháp áp dụng thiết bị tai nghe nhưng bạn sẽ thấy một hoặc các dâgiống như sau:

3.5 mm microphone – Một số tai nghe có jaông chồng cắn 3.5 milimet riêng giành riêng cho vấn đề thu âm. Jaông chồng này thường được đơn vị sản xuất nhằm màu sắc hồng.

3.5 milimet audio out – Đây là jack cắn âm tkhô cứng tiêu chuẩn chỉnh có bên trên đa số các sản phẩm tai nghe với khối hệ thống loa. Jack 3.5 milimet thông thường có greed color lá và dùng để gặm vào cổng tai nghe. thường thì, cổng xuất âm tkhô nóng 3.5 milimet cũng hỗ trợ thu giờ đồng hồ.

USB – Đầu nối USB nhằm cắn vào cổng USB trên máy tính xách tay bàn hoặc máy vi tính.

*

Cách liên kết tai nghe điện thoại cảm ứng với vật dụng tính

2. Xác xác định trí nguồn vào âm thanh của máy tính.

Máy tính đề bàn thường có cổng ra âm tkhô giòn 3.5 mm nằm vùng trước hoặc sau thùng CPU. Trong khi đó làm việc máy tính (laptop) thì những cổng này nằm cạnh sát trái, bắt buộc hoặc phía trước size vật dụng. Cổng micro thường sẽ có color hồng, còn cổng tai nghe thông thường có greed color lá.

Trên máy tính cùng với cổng kết nối ko cò color thì ngõ vào âm thanh sẽ sở hữu ký hiệu của chiếc tai nghe ở kề bên, còn ngõ vào micro thì bao gồm hình micro. Vị trí cổng USB trên mỗi thiết bị máy vi tính sẽ có sự khác biệt, mà lại hay đã ở ngay gần những cổng âm tkhô giòn.

3. Cắm tai nghe vào máy vi tính.

Quý khách hàng hãy triển khai việc cắn đầu cáp của tai nghe vào địa điểm phù hợp bên trên laptop.

4. Cắm năng lượng điện tai nghe (nếu như cần thiết).

Ở đa số các thành phầm tai nghe mọi hấp thụ điện thông qua USB, tuy nhiên một vài tai nghe lại hưởng thụ thêm điện áp nguồn lắp ngoài. Trong trường đúng theo này, bạn cần kết nối điện mang đến tai nghe. Sau khi hoàn chỉnh, tai nghe của khách hàng vẫn chuẩn bị để chuyến mang lại các bước tùy chỉnh trong cài đặt Windows.

Với tai nghe Bluetooth

1. Bật tai nghe lên.

Nhấn vào nút ít nguồn trên tai nghe để bật máy này lên. Nếu tai nghe của người tiêu dùng chưa đầy pin, các bạn hãy gặm sạc để bảo đảm máy ko tắt mối cung cấp vào quy trình kết nối.

2. Mnghỉ ngơi Start: quý khách hãy nhấp vào biểu tượng Windows ở góc cạnh dưới phía trái màn hình. Cửa sổ Start đã chỉ ra.

3. Mngơi nghỉ Settings (Cài đặt): Bấm chọn vào biểu tượng bánh răng nghỉ ngơi phía bên dưới phía trái hành lang cửa số Start.

*

Kết nối tai nghe với sản phẩm công nghệ máy tính xách tay 1-1 giản

4. Nhấp vào Devices (Thiết bị): Để triển khai các bước tùy chọn hình đồ vật nước ngoài vi nằm trong lòng trang Settings.

5. Nhấp vào công nghệ Bluetooth không dây & other devices (công nghệ Bluetooth không dây và vật dụng khác). Thẻ này vẫn nằm ở vị trí bên trên bên trái trang Devices.

Xem thêm: Cách Sơ Cứu Tai Nạn Bỏng Nhiệt Đúng Cách, Sơ Cứu Tai Nạn Bỏng

6. Nhấp vào công tắc công nghệ Bluetooth không dây nếu thiên tài Bluetooth chưa được bật. Nút ít này ở bên dưới title "Bluetooth" ở phần sát đầu trang. Lúc đó, công tác làm việc Công nghệ Bluetooth sẽ chuyển sang trọng màu xanh da trời dương tức thị Công nghệ Bluetooth hiện nay đang bật.

7. Nhấp vào mục Add Bluetooth or other device (Thêm công nghệ Bluetooth không dây và trang bị khác). Lúc kia một menu Bluetooth không dây đã xuất hiện thêm.

8. Nhấp vào công nghệ Bluetooth không dây nghỉ ngơi đầu thực đơn vừa hiển thị.

9. Nhấn vào nút ít ghxay nối trên tai nghe. Vị trí nút ít này thường thì, phía trên (hoặc bên cạnh) nút ít ghnghiền nối cùng cũng tùy thuộc vào model của tai nghe. quý khách hàng lưu ý nút ghnghiền nối đều sở hữu hình tượng Công nghệ Bluetooth.

10. Lúc này tên sản phẩm công nghệ đang hiển thị vào bảng menu công nghệ Bluetooth không dây sau vài giây. Bạn hãy nhấp chọn thương hiệu của tai nghe. Tên tai nghe hay là việc kết hợp thân tên của nhà cung ứng với số hiệu tai nghe.

Nếu thấy tên của tai nghe không hiển thị trong bảng thực đơn Bluetooth này, bạn hãy tắt Bluetooth, kế tiếp nhấn vào nút ghnghiền nối trên tai nghe rồi tiến hành bật Bluetooth quay trở lại.

11. Nhấp vào Pair (Ghxay nối) bên dưới thương hiệu tai nghe. Sau Khi kết nối hoàn chỉnh, tai nghe này đã làm được ghnghiền với máy tính xách tay của chúng ta cùng hoàn toàn có thể được cấu hình thiết lập trong cài đặt của Windows.

*

Kết nối tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh cùng với laptop nhằm hưởng thụ âm thanh khô chân thực

Thực hiện đổi khác cấu hình thiết lập Windows Sound

1. Mlàm việc Start. Nhấp vào hình tượng Windows ở góc cạnh dưới phía trái màn hình hiển thị. Cửa sổ Start vẫn hiện ra.

2. Nhập sound vào Start. Ứng dụng tùy chỉnh thiết lập âm tkhô giòn Sound sẽ tiến hành kiếm tìm trên máy vi tính.

3. Nhấp vào Sound. Ứng dụng hình cái loa nằm đầu cửa sổ Start.

4. Bấm chọn vào tên của tai nghe nằm giữa cửa sổ.

5. Nhấp vào Set Default (Đặt làm mang định). Tai nghe của bạn sẽ biến chuyển tùy lựa chọn âm tkhô cứng áp ra output mặc định Lúc được kết nối.

6. Nhấp vào thẻ Recording (Thu âm).

7. Nhấp vào tên của tai nghe nằm trong lòng hành lang cửa số.

8. Nhấp vào Set Default. Tai nghe của bạn sẽ đổi thay tùy lựa chọn âm tkhô hanh đầu vào mang định Lúc được kết nối với máy vi tính.

9. Nhấp vào Apply rồi lựa chọn OK. Thiết lập của các bạn sẽ được lưu.

Đến phía trên bạn đã sở hữu thể bước đầu thực hiện tai nghe trên máy vi tính.

Xem thêm: Ngâm Rượu Tỏi Đúng Cách Ngâm Rượu Tỏi Không Bị Xanh Đơn Giản Dễ Làm

Trên phía trên công ty chúng tôi đã lý giải Cách liên kết tai nghe điện thoại cùng với máy tính. Hy vọng đa số đọc tin này đang có lợi cho bạn trong vấn đề từng trải những anh tài.


Chuyên mục: Cách làm