Sunday . 25 July . 2021

Lỗi Value trong Excel là một trong những lỗi thông thường mà lại khi thao tác làm việc với Excel đã có những lúc gặp gỡ đề xuất. Có những nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng này. Nhưng liệu chúng ta đã hiểu cách thức sửa lỗi Value trong Excel chưa? Đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu mang đến rất nhiều tín đồ giải pháp sửa lỗi.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi value trong excel


Contents

2 Cách khắc chế lỗi #VALUE vào Excel theo ngulặng nhân nuốm thể 2.1 Lỗi #VALUE với tương đối nhiều không gian trong ô 3 Một số biện pháp sửa lỗi Value vào Excel khác 

Lỗi Value trong Excel là lỗi gì?

lúc máy vi tính thông tin lỗi #VALUE có nghĩa là vào quy trình nhập bí quyết đã xẩy ra lỗi. Hoặc cũng có không ít trường thích hợp do những ô sẽ tmê mệt chiếu bị lỗi. Nói chung lỗi #VALUE thường bình thường tầm thường với siêu cạnh tranh có thể tìm thấy nguyên ổn nhân đúng mực.

*
Lỗi #VALUE trong excel xảy ra trong quy trình người tiêu dùng chế tạo ra lập công thức

Cách khắc phục và hạn chế lỗi #VALUE vào Excel theo ngulặng nhân nạm thể 

Không đơn giản và dễ dàng như lỗi #NAME, #NUM giỏi lỗi #DIV/0… Lúc xẩy ra lỗi Value vào Excel hy vọng khắc phục hơi tinh vi. Mỗi nguyên nhân sẽ có các phương pháp sửa lỗi không giống nhau. Hãy cùng quan sát và theo dõi cụ thể dưới đây để sở hữu những phương pháp cách xử lý cân xứng. 

Lỗi #VALUE với nhiều khoảng trống trong ô 

Thực tế thì thông thường đầy đủ tín đồ sẽ không còn thấy khoảng chừng white hiện trên bảng. Nhưng sẽ tới một thời điểm phương pháp mà bán sử dụng liên quan tới các ô white bị ẩn kia. quý khách kiếm tìm phần lớn giải pháp vẫn bắt buộc khắc phục và hạn chế, thời gian đó xem xét thứ nhất sẽ là ô trống đó đang bị lỗi #VALUE. Muốn khắc chế sự lỗi Value vào Excel sẽ có được nhì phương pháp tiến hành đào thải. 

– Sửa các phần White gồm chứa vệt cách Cách 1: Đi đến những ô trống mà tất cả đựng không gian. Lựa chọn ô được tmê say chiếu vào bảng. Cách 2: Hiện nay dấn tổng hợp Ctrl + H kích hoạt hộp thoại thay thế hiển thị. 
*
Ngulặng nhân có tương đối nhiều khoảng tầm White thì rất có thể áp dụng những phương pháp sauBước 3: Tiến hành thải trừ khoảng trống đang bị ẩn trên vỏ hộp thoại “Find and Replace”. Màn hình hiển thị mục “Find What”, bạn chỉ vấn đề nhập vệt giải pháp mà thôi. Bước 4: Nhập chấm dứt, hãy nhận “Replace All” thì tất cả những khoảng chừng white ẩn bị loại bỏ bỏ. 

Trong ngôi trường hòa hợp, người tiêu dùng hy vọng có tác dụng thủ công bằng tay từ bản thân loại trừ từng khoảng white. Nhớ click chuột “Tìm tiếp” rồi đi mang lại clichồng vào ô “Tgiỏi thế”khi đã chắc chắn rằng khoảng White không cần thiết. Chỉ nên hoàn toàn quá trình bên trên lỗi #VALUE được giải quyết và xử lý hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Fb Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

– Dùng cỗ lọc sửa lỗi 

thường thì không chỉ là có khoảng Trắng cơ mà còn có thêm cam kết tự ẩn đánh lừa.Dấu nháy đối chọi trong phương pháp rất có thể tạo nên hiện tượng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Youtube Trên Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Trên Youtube

Người dùng có thể sa thải phần cam kết từ bỏ ẩn giỏi khoảng tầm White Khi phạt hiện ra bởi bộ thanh lọc dễ dàng. 

Cách 1: Đầu tiên muốn thải trừ ký trường đoản cú bởi bộ lọc yêu cầu đi cho top 10 => Sắp xếp cùng lọc => Bộ thanh lọc. 
*
Sử dụng cỗ lọc cũng chính là biện pháp hợp lý nhằm xử trí lỗiBước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị thì click chuột mũi tên chỉ xuống và quăng quật dấu tích ngơi nghỉ mục “chọn tất cả”. Bước 3: Tiếp theo nhấp lựa chọn gần như hộp kiểm không cất ngôn từ gì ở đoạn bên cạnh. Bước 4: Sau kia trên screen vẫn xuất hiện thêm các ô trống, nhớ lựa chọn chúng rồi cliông xã đến “Delete”. Bước này dứt gần như ký kết tự ẩn sẽ ảnh hưởng xóa sạch. Cách 5: Nhấp chuột vào phần mũi chỉ xuống để bnóng xóa cỗ thanh lọc, có thể chấp nhận được đều ô hồ hết hiển thị. Cách 6: Lặp lại tiến trình này cùng với những ô không giống nhưng mà phương pháp ttê mê chiếu thì kết quả cách làm cầm mang lại lỗi. 

Lỗi vì chưng bảng cất vnạp năng lượng phiên bản hoặc ký kết trường đoản cú khác biệt

Chỉ một ký từ đặc trưng tuyệt văn bạn dạng mở ra cũng hoàn toàn có thể khiến cho xảy ra lỗi #VALUE. Nhưng cạnh tranh lòng nhưng mà xác định được ô làm sao vào bảng đã xảy ra sự cố gắng này. Muốn khắc phục cần áp dụng đến hàm ISTEXT new đánh giá không còn được những ô. 

– Bước 1: Bên cạnh cột tài liệu buộc phải kiểm tra tạo nên thêm 1 cột nữa. Trong số đó, ô đầu tiên trong cột mới nhập bí quyết tuy nhiên áp dụng hàm ISTEXT. 

*
Phát hiện nay trong bảng mở ra ký trường đoản cú đặc biệt quan trọng hãy dùng hàm ISTEXT

– Cách 2: Sao chxay cách làm cùng với hàm tại ô đầu tiên xuống phần nhiều ô bên dưới cùng chờ đợi. 

Ô hiện tại quý hiếm TRUE có nghĩa là nó sẽ đựng ký trường đoản cú khác biệt giỏi vnạp năng lượng bản. Giá trị FALSE sẽ hiển thị Khi ô không chứa ngẫu nhiên ký kết tự đặc biệt quan trọng như thế nào. 

– Bước 3: Tại những ô có mức giá trị TRUE, click chuột chọn toàn bộ rồi xóa vnạp năng lượng bạn dạng hoặc ký từ đi thì không hề bất kỳ lỗi #VALUE nào. 

– Cách 4: Cuối thuộc, hãy xóa cột đã chế tác trước đó đi hiệu quả đang không còn báo lỗi nữa. 


Một số cách sửa lỗi Value trong Excel khác 

Hai bí quyết trên tê chỉ thực hiện được khi bạn biết đúng mực còn thiết yếu xác định lỗi cũng ko yêu cầu quá lo lắng. Mọi bạn có thể test một giữa những bí quyết này. 

– Cố ráng xác minh lại lỗi một lượt nữa 

Hãy nhấp chuột ô báo lỗi cách làm rồi đi mang đến phần reviews cách làm. lúc ấy Excel vẫn lướt qua từng phần để bình chọn xem công thức bị ngắt ở vị trí nào. Sau khi rà soát lại đã hoàn toàn có thể tìm kiếm được khoảng tầm White giỏi lỗi không giống thuận tiện. 

*
Có tương đối nhiều nguim nhân cần tốt nhất có thể là kiên trì nhằm vạc hiện nay lỗi

– Sử dụng câu chữ khác sửa chữa mang lại lỗi #VALUE 

Đây được xem như là biện pháp nhanh hao nhất khi không tìm ra nguyên ổn nhân của lỗi #value trong excel. Người dùng rất có thể thay thế sửa chữa số 0, văn bản hoặc để Trắng phần ô trống kia. Trong khi, cần sử dụng hàm IFERROR cũng là 1 trong những lựa chọn mang lại bí quyết vẫn áp dụng sinh hoạt bảng. 

Phần hàm này sẽ có được nhiệm vụ kiểm soát sự vĩnh cửu của lỗi ví như gồm. Đương nhiên, hàm này cũng trở nên trường đoản cú thay thế sửa chữa lỗi bằng một quý giá khác mà bạn lựa chọn. Trường hợp không có bất kể lỗi như thế nào, phương pháp lúc đầu được tính. Hàm này hơi thuận lợi cơ mà nó chỉ chuyển động trên Excel 2007 với hầu hết phiên bản mới hơn. Nó không có chức năng trên hầu hết phiên bản cũ hơn của Excel. 

Trong bài viết này đang ra mắt mang lại hầu hết tín đồ bí quyết sửa lỗi Value trong Excel được rất nhiều người tiêu dùng. Hy vọng các cách này để giúp đỡ ích cho bạn Khi gặp mặt trục sái về lỗi. 


Chuyên mục: Cách làm