Cách Tải Airshou Miễn Phí Cho Ios, Airshou Cho Android

     
Ứng dụng AirShou sẽ siêu hot Lúc cung ứng con quay màn hình hiển thị iPhone chạy iOS 10 không jailbreak hoàn toàn miễn giá tiền và giới hạn max. Tuy nhiên Việc setup và áp dụng Airshou tất cả phần tương đối đặc biệt, bài viết này đã lý giải các bạn thiết đặt cùng sử dụng AirShou mang đến iOS 10 chưa jailbreak.

Bạn đang xem: Cách Tải Airshou Miễn Phí Cho Ios, Airshou Cho Android

Cập nhật 20.5.2017

Sau lần càn quét của Apple thì hiện nay bạn dạng Airshou lí giải bên dưới đã được cập nhật chữ ký số new, bạn hãy xoá phiên bản cũ và mua lại giống như công việc bên dưới nhằm update chữ ký số mới thì có thể dùng Airshou được.

Link Cài đặt Airshou cho iOS 10

giữa những vấn đề cạnh tranh nhất khi setup Airshou đến iOS 10 là áp dụng này không tồn tại bên trên Appstore, bạn bắt buộc cài “lụi” áp dụng vào lắp thêm cùng cấp cho certificate để chạy.

Vấn đề thứ nhị nhiều bạn gặp gỡ phải là thiết lập Airshou vào rồi thì lại không thấy bản lĩnh xoay màn hình hiển thị iPhone, chỉ tất cả mỗi nhân tài Broadcast. Nguim nhân của vấn đề này là hiện tại bên trên mạng gồm nhị phiên phiên bản Airshou, một bản tất cả hào kiệt con quay màn hình chất nhận được giữ lại còn một bản chỉ gồm từng hào kiệt Broadcast để tivi thẳng. Trải Nghiệm Số đã lí giải chúng ta thiết đặt đúng phiên bạn dạng có kĩ năng tảo screen iPhone.

Bước 1: trước hết các bạn hãy vào link này, kiếm tìm mục Airshou rồi bấm vào, hóng một tý vẫn tồn tại một popup nhằm thiết lập. Bnóng Install nhì lần như hình bên dưới.

*

Bước 2: Quý khách hàng đợi cho đến lúc ứng dụng Airshou được mua về hoàn thành và mua bỏ lên màn hình thiết yếu. Tuy nhiên bây giờ chúng ta vẫn không áp dụng được mà đề xuất cung cấp quyền mang đến ứng dụng này. Bạn vào General > Profile(s) > với lựa chọn Trust với chọn Trust lần nữa khi popup hiển thị để cung cấp quyền. Ở một số trong những bản iOS, các bạn vào General > Profile(s) & Device Management hoặc General > Device Management trường hợp không tìm thấy sinh sống bên trên.

*

 

Bước 3: Hiện nay bạn cũng có thể msinh hoạt Airshou lên rồi, tuy vậy Lúc msinh sống lên bạn sẽ bị từng trải thiết lập thêm Tutu Helper mới chạy được. Tutu Helper là vận dụng trả giá thành, mặc dù tất cả một mẹo nhằm các bạn cài miễn tổn phí nhằm xài Airshou. Đầu tiên bạn bật Airshou lên vẫn thừa nhận thông tin như bên dưới hình thứ nhất, chúng ta bấm Install. Trong đồ họa hiển thị bạn lưu ý góc trên mặt nên gồm mục Regular (Free), các bạn hãy click chuột trên đây với chọn Download Now nhằm setup Tutu Helper miễn phí tổn.

Vậy là xong, giờ đồng hồ chúng ta vào Airshou vẫn hoàn toàn có thể vào bối cảnh thiết yếu nlỗi hình bên dưới đây:

*

 

 

Cách đăng ký tài khoản nhằm cần sử dụng Airshou

Trong một vài ngôi trường hòa hợp chúng ta cài đặt cần phiên bạn dạng Airshou yêu cầu ĐK thông tin tài khoản, nhưng lại lại không tồn tại nút ít ĐK. Hiện giờ bạn hãy lên Appstore tải về áp dụng mang tên là Shou, đó là một ứng dụng không giống thuộc thương hiệu trở nên tân tiến cùng với Airshou. Bạn hãy vào áp dụng Shou ĐK một thông tin tài khoản với gmail và mật khẩu, tiếp đến qua Airshou đăng nhập cùng với email và mật khẩu này là được.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Làm Quẩy Ngọt Và Mặn Nóng Ngon Cực Đơn Giản, Cách Làm Quẩy Đường Ngọt Bùi

Cách áp dụng Airshou mang đến iOS 10

Bước 1: Bạn chạy vận dụng Airshou, nhấp vào nút Record.

 

*

 

Cách 2: Đặt thương hiệu của file quay màn hình sinh hoạt cần phỉa biểu tượng hộp xoay đoạn Clip, chúng ta chọn lựa thêm chiều cù tại mục Orientation và độ sắc nét sinh hoạt mục Resolution (cung ứng cù 1080p), kế tiếp bấm Next Step.

 

*

 

Bước 3: Màn hình như tiếp sau đây đang hiển thị, hôm nay bạn phải nhảy AirPlay lên nhằm bước đầu tảo.

 

*

 

Bước 4: Quý khách hàng sử dụng ngón tay vuốt screen tự dưới lên để nhảy Control Center lên, nhấp vào nút AirPlay > AirShou(… iPhone) > bật thêm Mirroring.

 

*

 

Bước 5: Nếu chúng ta thấgiống như màn hình dưới đây là thành công xuất sắc, Airshou bắt đầu con quay screen của doanh nghiệp.

 

*

 

 

Cách 6: Hiện nay đông đảo thứ đang được con quay, bạn có thể vào game để biểu diễn tài năng, tốt khắc ghi nào đó bên trên màn hình, sau khi xong xuôi các bạn vào lại Airshou với bnóng Stop nhằm tắt.

Bước 7: Để giữ giàng đoạn Clip vào Camera Roll, từ bỏ màn hình hiển thị thiết yếu các bạn hãy click chuột biểu tượng Video Manager làm việc phía bên trên bên bắt buộc, lựa chọn file video mình vừa cù, tiếp nối lựa chọn Save sầu to Camera Roll là dứt.

 

*

 

Chúc chúng ta con quay màn hình hiển thị iPhone bên trên iOS 10 thành công xuất sắc với AirShou. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thử qua một số hiện tượng không giống, ví dụ điển hình CoolPixel tốt CCRecord (hưởng thụ đồ vật vẫn jailbreak).


Chuyên mục: Cách làm