Cách tải bản cập nhật liên minh huyền thoại

     

Bạn có thể cập nhật liên minh huyền thoại bằng phương pháp 2 từ thời điểm cách đó là: vào trực tiếp home Garena hoặc tải update thông qua Garena. Cùng với sức lôi cuốn của mình, phối hợp huyền thoại của phòng MOBA đang thu hút phần đông số số người chơi. Điểm đặc biệt ở tựa trò chơi này đó là sự update thường xuyên những cơ chế chơi bắt đầu và chức năng mới. Điều này đã mang đến cho tất cả những người chơi những trải nghiệm thú vị. Dưới đó là những cách update liên minh thuận lợi và cấp tốc chóng giành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách tải bản cập nhật liên minh huyền thoại

*
Cách update liên minh huyền thoại

Danh mục


Cách update liên minh huyền thoạiCác lỗi thường chạm mặt trong thừa trình cập nhật liên minh huyền thoại

Cách cập nhật liên minh huyền thoại

Bạn gồm thể cập nhật liên minh huyền thoại bằng cách 2 cách đây là: vào trực tiếp trang chủ Garena hoặc tải cập nhật thông qua Garena. Hãy thuộc theo dõi cách chi tiết dưới đây nhé!

Cập nhật LOL trên home Garena

Khi thực hiện bằng phương pháp này, trước tiên bạn bạn phải tải phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của trò chơi liên minh huyền thoại. Sau khi quy trình tải hoàn tất, hãy coppy tệp tin vào ổ cứng thư mục lienminhhuyenthoai. Lưu ý là phải đặt dạng đuôi .exe

Bước tiếp sau là tiến hành đăng nhập Garena với nhấp lựa chọn mục hợp thể huyền thoại. Từ bây giờ tính năng thủ công sẽ được hiển thị ở góc cạnh trái bên dưới của screen Garena PC, chúng ta chỉ cần bấm chuột vào đó là được.

Sau đoạn này một băng thông sẽ hiện nay ra, bạn cần chọn và chuyển nó đến vị trí ổ đĩa đã coppy trước đó. Thừa nhận chọn liên tiếp và đợi nó update nữa là xong.

Cập nhật trải qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo biện pháp này trước hết bạn cần đăng nhập vào Garena và chuyển hẳn sang giao diện game liên minh huyền thoại. Tại đồ họa này sẽ xuất hiện thêm nút thiết lập game hoặc cập nhật nếu phiên phiên bản bạn sẽ chơi không hẳn là mới nhất.

Trong quá trình tải về hoặc cập nhật hệ thống sẽ tích hợp tính năng phát hiện lỗi nhưng lại nó không hoàn toàn tuyệt đối. Đã có tương đối nhiều game thủ phàn nàn về việc update bị lỗi.

*
Đăng nhập vào Garena nhằm thực hiện cập nhật LOL

Các lỗi thường gặp trong thừa trình cập nhật liên minh huyền thoại

Nếu các bạn đã triển khai cách update liên minh huyền thoại trên tuy vậy lại mắc một trong những lỗi thì rất có thể tham khảo những phương pháp khắc phục bên dưới đây. Đây là các cách giúp bạn giải quyết và xử lý nhanh đa số lỗi thường gặp khi thiết lập hoặc cập nhật LOL.

Lỗi vì chưa tắt Windows Defender Firewall

Đây đó là lỗi phổ cập và thường gặp mặt nhất khi người chơi cập nhập cấu kết huyền thoại. Vì chưng khi tải về, máy vi tính sẽ thừa nhận dạng các phần mềm kèm theo với trò chơi như một bé virus tiến công nguy hiểm. Khi đó nó sẽ tự động hóa chặn các phần mềm này tiếp xúc bộ nhớ. Chính vì như vậy mà khi bạn cập nhật về đang hiển thị lỗi phần mềm ô nhiễm và độc hại trên trang bị tính. Để khắc phục chúng ta cần:

Vào phần Control Panel và chọn Windows Defender FirewallNhấn vào Turn Windows Defender Firewall On Or OffSau đó chọn tắt tích đúng theo này và reset lại đồ vật trước khi thực hiện quá trình cập nhật game thêm một lượt nữa

Lưu ý: sau khi cập nhật xong bạn phải bật lại Windows Defender Firewall để tránh sản phẩm công nghệ bị virus tấn công.

Xem thêm: Kết Quả Thi Tuyển Sinh Lớp 10: Đề Dễ, Nhưng Điểm Thi Không, Trường Thpt Chuyên Thái Nguyên

Lỗi do hết dung tích ổ cứng

Tuy cấu hình của hòa hợp huyền thoại không quá cao nhưng này lại yêu mong dung lượng bộ lưu trữ khi sở hữu về kha khá lớn, khoảng tầm từ 10 – 15G. Trường hợp chúng ta không chú ý đến dung lượng máy tính của bản thân mình thì khi cài về nó rất giản đơn bị lỗi.

Để xung khắc phục triệu chứng này, bạn cần nâng cấp dung lượng của máy tính với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Lân cận đó bạn có thể xóa bỏ bớt những ứng dụng không quan trọng để có tầm khoảng trống khi cập nhật liên minh huyền thoại. Bên cạnh ra, phần đông File không đặc biệt quan trọng cũng rất cần được dọn sạch. Điều này để giúp đỡ bạn tất cả thêm hơi nhiều dung lượng ổ cứng, xóa sổ các bạn dạng cập nhật của Windows.

*
Tắt Windows Defender Firewall để cập nhập LOL

Hướng dẫn xóa sổ các bản cập nhật của Windows

Để cách cập nhật liên minh huyền thoại phát huy hết tác dụng bạn cần xóa bỏ các bạn dạng cập nhật của Windows. Đây là những bản cập nhật rác cùng không cần thiết trong quá trình sử dụng máy cũng tương tự chơi game. Tiếp sau đây là quá trình xóa bỏ bạn dạng cập nhật Windows:

Bước 1: các bạn hãy trỏ loài chuột vào hình tượng ổ C của bản thân mình rồi thực hiện chọn Properties để tiến hành những cách tiếp theo

Bước 2: sau thời điểm bước 1 xong xuôi sẽ có một cửa sổ hiển thị ra, lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn Disk Clean Up.

Bước 3: Ở đoạn này bạn hãy lựa chọn mục Clean Up System File

Bước 4: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn OK và đợi một lát để tất cả các tệp tin rác trên hệ thống Windows được gia công sạch.

Trong quy trình thực hiện bạn cần bảo đảm an toàn tính chính xác các làm việc mình làm để tránh triệu chứng xóa nhầm file. Việc xóa sổ những file rác là điều hết sức cần thiết. Mặc dù là bạn không đùa liên minh, không update liên minh thì vẫn cần xóa bỏ những tệp tin rác này một giải pháp thường xuyên.

modem.vn ao ước rằng với nội dung bài viết này bạn đã biết phương pháp cập nhập câu kết huyền thoại. Trong quy trình tải hãy chủ động phát hiện nay lỗi và tiến hành những giải pháp khắc phục nói trên để sở hữu thể cập nhật LOL nhanh lẹ hơn chúng ta nhé! Chúc bạn thành công.


Chuyên mục: Thế Giới Game