Cách tải file trên google drive

 - 

Google Drive bây giờ vẫn là 1 Một trong những hình thức dịch vụ lưu trữ hàng đầu cùng được tương đối nhiều người chọn lọc. khi thao tác cùng với Google Drive sầu, bọn họ dễ dàng chia sẻ tệp tin Google Drive tới bạn khác, tùy chỉnh thiết lập quyền chỉ xem tốt cho phép chỉnh sửa văn bản file share hoặc đổi quyền sử hữu tlỗi mục Google Drive. Và cùng với các file bạn tải lên Google Drive sầu bọn họ cũng hoàn toàn có thể cài đặt tổng thể những tệp tin với biện pháp làm siêu đơn giản dễ dàng. Trong trường phù hợp các bạn không còn mong áp dụng thông tin tài khoản Google Drive nữa cùng mong lấy lại các dữ liệu vẫn lưu trữ thì có thể tiến hành theo 2 phương pháp sau đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách tải file trên google drive


Cách 1: Tải toàn thể file trên Google Drive

Tại đồ họa những file lưu trữ trên Google Drive sầu cá thể, bọn họ nên thay đổi lại hình ảnh hiển thị dữ liệu. Nhấn vào hình tượng Chế độ coi danh sách. khi đó cục bộ dữ liệu bên trên Google Drive sầu được hiển thị theo phương thức menu.

Bây giờ chúng ta nhận Ctrl + A để lựa chọn toàn cục các tài liệu tàng trữ bên trên Google Drive sầu, thừa nhận phím Ctrl rồi bấm vào hình tượng 3 vệt chấm ở góc buộc phải screen rồi lựa chọn Tải xuống trong list hiển thị.


Lúc này Google Drive đã triển khai nén toàn bộ dữ liệu lưu trữ để đưa thành tệp tin zip.


Các dữ liệu bên trên Google Drive sầu được bóc thành những file zip riêng lẻ, tùy nằm trong vào con số file bạn lưu trữ cùng dung tích cho một file zip cơ mà Google Drive nén thành. Các tệp ZIP tài liệu được đánh theo số đồ vật trường đoản cú từ là một cho đến hết dữ liệu nén.

Khi đó người dùng đề nghị chấp nhận để trình ưng chuẩn chất nhận được thiết lập các file tự Google Drive.

Nhấn Save sầu để giữ gìn file nén tài liệu thiết lập xuống từ bỏ Google Drive.


Kết quả chúng ta được các tệp tin zip nén dữ liệu thiết lập trên Google Drive sầu. Việc sau cùng chính là bung file dữ liệu là dứt.

Cách 2 :Tải toàn cục dữ liệu Drive bằng Google Takeout

Google Takeout là một kênh dịch vụ của Google nhằm sở hữu tổng thể dữ liệu từ bỏ thông tin tài khoản Google cá thể của công ty, trong số ấy bao gồm tài liệu Google Drive sầu. Nếu người tiêu dùng muốn cài thêm các tài liệu khác thì nên cần thực hiện Google Takeout để thiết lập vào và một lần.

Chúng ta truy cập vào trang Google Takeout theo link tiếp sau đây rồi đăng nhập thông tin tài khoản Google cá nhân.

Xem thêm: Một Số Cách Trị Sưng Nướu Răng Tại Nhà Không Cần Thuốc, Cách Trị Sưng Lợi Răng Bằng 12 Mẹo Dân Gian

https://takeout.google.com/settings/takeoutTại đồ họa của trang Google Takeout, người dùng đang nhìn thấy có tương đối nhiều nhiều loại tài liệu của tài khoản Google được cung cấp cài. Chúng ta chỉ việc tích chọn vào tài liệu Drive nhằm cài là được.


Dường như dưới cũng có khá nhiều tùy chọn khác để cài tài liệu, như chỉnh format mang lại tài liệu.

Hoặc thiết lập nâng cấp mua các phiên bạn dạng trước đó của dữ liệu.

Người dùng cũng khá được lựa chọn đầy đủ tài liệu nào mà lại bạn thích sở hữu trên Google Drive. Nếu mong muốn mong mỏi tải toàn bộ các dữ liệu thì tích lựa chọn vào Bao có tất cả tệp với tlỗi mục trong Drive.


Sau Khi chọn xong tài liệu Drive sầu, bạn kéo xuống bên dưới rồi dìm lựa chọn vào Cách tiếp theo.

Chuyển sang trọng giao diện mới người dùng vẫn thấy một số trong những tùy lựa chọn để download tài liệu Google Drive sầu xuống. Nhấn vào Tạo tệp lưu giữ trữ.

Cuối cùng Google Drive sầu đang thực hiện tạo nên bạn dạng lưu trữ tài liệu. Nếu con số cùng dung tích file tàng trữ những thì quá trình này đã mất thời gian.

khi thấy bối cảnh nlỗi sau đây thì file bạn dạng tàng trữ dữ liệu Google Drive sầu đang kết thúc, nhận Tải xuống.

File download về cũng rất cần phải bung file để lấy được thỏng mục Drive sầu lưu tổng thể tài liệu nhỏng hình dưới đây.

Xem thêm: Cách Chèn Logo Chìm Vào Word 2010, Cách Chèn Chữ, Logo Chìm Vào Trong Word


Như vậy chúng ta bao gồm 2 cách để thiết lập toàn cục tài liệu tàng trữ bên trên Google Drive. Với cách 1 sẽ chỉ tải từng dữ liệu Drive lưu trữ, còn với biện pháp 2 thì bạn có thêm những dữ liệu khác nhưng Google Takeout cung cấp mua.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


3,9 ★ 7
Chuyên mục: Cách làm