Cách tải garena

     

Garena Plus là phần mềm hỗ trợ chơi game với stream game hoàn toàn miễn phí. Việc thiết đặt Garena Plus lên trang bị tính để giúp đỡ người nghịch trên toàn nạm giới có thể cùng kết nối vào trong 1 phòng game và chơi bình thường một game.

Bạn đang xem: Cách tải garena

Không gần như thế, chính sách này còn tồn tại tính năng giống như một chống chat, một xã hội gamer thu nhỏ, rút ngắn khoảng cách giữa họ thông qua các trò đùa như Dota 2, Liên minh huyền thoại, Đột kích, Warface...

modem.vn Garena Plus miễn chi phí cho Windows

Không hồ hết thế, phần mềm hỗ trợ chơi game này còn được tích hợp không ít game vẫn "hot" trên thị trường cũng tương tự các phòng giải trí với số lượng người tham gia hoàn toàn có thể lên tới rộng 200 mà lại vẫn bảo đảm kết nối giỏi và ổn định định.


Garena Plus

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường truyền trên để sở hữu file thiết lập Garena Plus về thiết bị tính.

Bước 2: chọn đường dẫn dưới hoặc click vào mục modem.vn tương ứng (có cả phiên bản cài với ngôn ngữ tiếng Việt dành cho những người chơi).

Lựa chọn phiên bạn dạng Garena muốn cài đặt


Bước 3: chọn vị trí để lưu file cài đặt lên máy tính rồi Save lại.

Save tệp tin garenainstall về lắp thêm tính

Cài để Garena Plus trên sản phẩm tính

Bước 1: truy cập vào thư mục đựng file thiết lập vừa mua về sinh hoạt trên, click đúp loài chuột trái vào file kia để thực hiện cài đặt.

Xem thêm: Bán Đồ Trong Blade And Soul Vietnam, 403 Forbidden

Click đúp chuột trái vào file nhằm tiến hành thiết lập Garena


Bước 2: Tại giao diện đầu tiên, lựa chọn Next để bắt đầu.

Nhấn Next trên cửa sổ Garena+ Setup

Bước 3: Nhấp vào Browse... để chọn vị trí cài đặt phần mượt trên máy tính xách tay rồi Install, hoặc rất có thể chọn luôn để thiết đặt Garena Plus tại địa chỉ mặc định.

CHÚ Ý:

Kích thước ứng dụng không lớn, nhưng vẫn yêu mong thư mục mua có dung lượng trống ít tốt nhất là 180MB.

Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Garena+ lên thứ tính


Bước 4: đợi chút xíu nhằm quá trình thiết đặt hoàn vớ rồi nhấp vào Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt. Các bạn có thể đánh vết tick vào mục Run Garena+ nhằm khởi chạy ứng dụng này ngay khi cửa sổ thiết lập đóng lại.

Cài đặt Garena Plus thành công

Đây là giao diện thiết yếu của phần mềm, chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Garena của bản thân vào rồi lựa chọn tiếp mục Login Garena.

Giao diện singin Garena

Và đây là giao diện phần mềm sau khi đăng nhập thành công. Trên đây, bạn cũng có thể thấy Garena Plus đã tất cả sẵn rất nhiều tùy chọn game tương tự như biểu tượng Lan để cung cấp chơi game. (Xem bài bác Cách nghịch Đế chế bên trên Garena).


Danh sách bằng hữu trong tài khoản Garena

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*


Chuyên mục: Thế Giới Game