Saturday . 24 July . 2021

Hai biện pháp dễ dàng tốt nhất để thiết lập video từ bỏ YouTube xuống thẻ lưu giữ bên trên điện thoại Android là thực hiện hào kiệt lưu giữ đoạn Clip nước ngoài tuyến với YouTube Go. Để hiểu biết thêm báo cáo cụ thể về từng biện pháp thực hiện, hãy coi bài viết dưới đây của modem.vn. Không tất cả gì.

Bạn đang xem: Cách tải video vào thẻ nhớ điện thoại


Khi chúng ta tải video trường đoản cú YouTube xuống thẻ lưu giữ của điện thoại Android nhằm tiết kiệm chi phí dung lượng bên trên thiết bị, các bạn sẽ giải pngóng dung tích cho các tệp tài liệu và những ứng dụng đặc biệt quan trọng không giống.

*

Tải video clip YouTube xuống thẻ nhớ của năng lượng điện thoại

Liên kết cài xuống Youtube cuối cùng:

=> Link sở hữu YouTube mang lại Android

*

Cách tải Clip từ YouTube về thẻ ghi nhớ điện thoại cảm ứng thông minh Android

Phương thơm pháp 1: Tải xuống đoạn Clip YouTube cùng lưu giữ vào thẻ SD ngoại tuyến

Bằng biện pháp lưu giữ video clip YouTube ngoại con đường để tải xuống với lưu Clip YouTube bên trên thẻ ghi nhớ SD của Smartphone Android. Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng YouTube bên trên Smartphone Android của chúng ta với bấm vào biểu tượng hình họa hồ sơ ở góc cạnh bên trên thuộc bên buộc phải của screen.

Bước 2: Nhấp vào nút ít Chọn những thiết lập (Khung).


Bước 3: Nhấp vào nút ít Chọn Tải xuống (Tải xuống).

Bước 4: Sau kia nhấp vào Chọn Sử dụng thẻ SD (Sử dụng thẻ ghi nhớ SD) để đặt thẻ ghi nhớ làm địa chỉ mang định cho các Clip YouTube đã sở hữu xuống.

Bài báo hay– Công vậy miễn mức giá để download video với nhạc tự Youtube– Cách nghe nhạc YouTube ngoại trừ màn hình iPhone, Android– Hướng dẫn nhanh khô tải nhạc mp3 tự youtube cùng với x2convert

Pmùi hương pháp 2: Tải Clip tự YouTube xuống thẻ nhớ của điện thoại Android bởi YouTube Go

Phiên bản YouTube “cực kỳ nhẹ”, tương xứng trên đa số sản phẩm công nghệ Android, YouTube Go có thể chấp nhận được người tiêu dùng download đoạn phim YouTube về vật dụng giúp xem ngoại tuyến đường Khi không tồn tại internet.

Để tải video tự YouTube xuống thẻ nhớ bên trên điện thoại Android của chúng ta bằng YouTube Go, vui vẻ tiến hành như sau:

Bước 1: Thứ nhất, hãy cài đặt xuống và thiết lập YouTube Go.

Để tải và cài đặt YouTube Go, chúng ta có thể truy vấn tại đây.

=> Link sở hữu YouTube Go mang lại Android

Bước 2: Mngơi nghỉ vận dụng cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Thái Hải Sản Ngon Chuẩn Vị Người Thái, Cách Nấu Bún Thái Hải Sản Ngon Chuẩn Vị

Bước 3: Bnóng nhằm chọn hình họa hồ sơ ngơi nghỉ đầu màn hình hiển thị.

Bước 4: Cuộn xuống để tìm kiếm tìm cùng dìm Chọn điện thoại (Điện thoại) trong mục nhập Sở lưu giữ video clip (Kho tàng trữ video).

Cách 5: Chọn thẻ SD (Thẻ ghi nhớ SD) có tác dụng địa chỉ tàng trữ video clip mặc định.

Cách 6: Quay lại hành lang cửa số ứng dụng chính.


Bước 7: Mngơi nghỉ video clip mà bạn có nhu cầu download xuống.

Bước 8: Chọn unique của đoạn phim đang tải xuống với nhận Chọn Tải xuống (Tải xuống).

Quý Khách có thể truy vấn giúp thấy tiến độ cài đặt đoạn Clip Tab thiết lập xuống (Tải xuống). Các video chúng ta vẫn cài đặt xuống được tàng trữ trong 28 ngày.

Trong nội dung bài viết này, modem.vn.nước ta sẽ ra mắt cho các bạn 2 phương pháp tải đoạn phim trường đoản cú Youtube về thẻ ghi nhớ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Hi vọng phần nhiều mẹo nhỏ trên sẽ hữu dụng với các bạn trong một vài trường đúng theo.

Xem thêm: Mặt Nạ Thải Độc Sum: Cách Dùng Mặt Nạ Sum, Cách Dùng Mặt Nạ Sum

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tu-youtube-ve-the-nho-tren-dien-thoai-android-59631n.aspx Hình như, bạn đọc rất có thể tham khảo thêm một vài bài viết trên modem.vn.đất nước hình chữ S nhằm hiểu biết thêm đọc tin Cách nghe YouTube Music ngoài màn hình iPhone, Android.


Các từ bỏ khóa liên quan:

Cách thiết lập video YouTube xuống điện thoại cảm ứng của bạn

, Hướng Dẫn Cách Tải Video Youtube Về Thẻ Nhớ, Tải Video Youtube Dễ Dàng Nhất


Chuyên mục: Cách làm