Cách tăng bảng bổ trợ cho ad phien ban moi

Tristamãng cầu mùa 11: Hướng dẫn giải pháp lên đồ thiết bị mới Móc Diệt Tbỏ Quái sốc tiếp giáp thương cùng bảng ngọc Tristana Mưa Kiếm. Guide Tristamãng cầu với phương pháp build vật vượt trội nhất lối chơi full bộ combo trên Kicvị.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho ad phien ban moi


*

*


*

*
    

*
       

*

*
       

       

    

       


Bảng ngọc Tristamãng cầu Sẵn sàng tấn công cùng với Win 47.1% với Pichồng 8%

*
    

       

    

*

*

*
       

*

       


Trang bị có tỷ lệ chiến thắng cao nhất hiện nay

*

Ngọc phiên bản chuẩn xác: Công dụng tăng tốc độ đánh mặt khác sát thương theo thời gian.

Ngọc Sẵn sàng tấn công: Mục đích đánh trúng tướng địch 3 đòn đánh liên tiếp gây thêm được 40 – 80 sát thương thơm thích ứng. Tiếp đo khiến mang lại kẻ địch co thể dễ bị dồn sát tmùi hương và, tăng sát tmùi hương tướng địch phải chịu từ mọi nguồn thêm 8% – 12% chỉ trong tầm 6 giây

Ngọc đắc thắng: được áp dụng tham gia hạ gục tướng địch cùng sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm đôi mươi vàng khi chiến đấu.

Ngọc huyền thoại Tốc độ đánh: Nhằm sẽ giúp nhận 3% tốc độ đánh +1.5% trong đó với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại.

Ngọc Nhát chém ân huệ: Sử dụng nhằm tạo thêm 7% sát tmùi hương lên tướng địch Khi Trisrana chỉ còn dưới 40% máu. Ngoài ra thì Khi tđắm đuối gia vào vấn đề hạ gục ẽ cộng thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT chỉ trong tầm 10 giây.

Ngọc pháp thuật: Là ngọc hủy diệt tàn phá cường hóa cùng rất kỹ năng và kiểm soát được mức năng lượng.

Ngọc Tập trung hay đối: Trong Khi Tristamãng cầu bám trên 70% tiết thì vẫn dìm thêm buổi tối đa 24 Sức mạnh dạn Công kích, hoặc cũng rất có thể đã có được 40 Sức mạnh mẽ Phép thuật, mê say ứng khác biệt.

Ngọc cuồng phong tích tụ: Đây là một số loại ngọc mà mỗi 10 phút ít thì đang thừa nhận thêm Sức dạn dĩ Phép thuật hoặc Sức mạnh mẽ Công kích, ưng ý ứng.

Có ai còn nhớ Talon trinh sát năng lực cơ động cao phụ thuộc vào "tuyến đường thích hợp khách". Một lúc được ăn uống không thiếu thì bất kể trộn combat nào cũng không làm nặng nề được khả năng bắt AD của hắn. Cách lên vật Talon 

*
như như thế nào hãy cùng xem nhé.

Cách lên đồ dùng Tristana

*

Cách đùa Tristana

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quy trình đầu trận Tristamãng cầu là mẫu xạ thủ khá yếu ở đầu trận chinc bởi vì vậy đề xuất việc quý khách hàng cần làm là rất cần phải tập trung vào việc đẩy lính.

Xem thêm: Các Anime Sắp Ra Mắt 2019 (Phần 1), Top 10 Bộ Anime Hay Nhất Dự Kiến Ra Mắt 2021

Trong nội tại của Bọc thuốc súng (E) này đã giúp bạn có thể đẩy lính một cách nkhô nóng cchờ rộng, mặc dù hãy chú ý nó cũng rất dễ làm quý khách thiếu đi chỉ số lính nổi trội, Lúc sử dụng nó. quý khách hàng bắt buộc cố gắng đẩy lính xa tầm trụ đánh của chúng ta bởi khi lính vào trụ thì sẽ rất khó farm.

Tại đều tình huống cấu máu đối phương thơm các bạn hãy sử dụng Bọc thuốc súng (E) nhằm nhắm vào kẻ địch. Tiếp sau đó kích hoạt Súng liên tkhô hanh (Q) để các bạn nhanh cngóng tích điểm cộng dồn cho Bọc thuốc súng (E) với khiến nhiều sát thương hơn.

Luôn nhớ giữ Cú nhảy thương hiệu lửa (W) đề phòng cho các tình huống lao lên tấn công đối phương cũng như rút lui lúc rừng đối phương thơm gank kịp thời.

quý khách hàng cần cắm mắt vào bụi cỏ kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Trong quá trình giữa trận người tiêu dùng cần làm với Tristamãng cầu đó đó là vẫn tiếp tục farm và farm.

quý khách nên tận dụng khả năng đẩy đường bên cạnh đó phá trụ cực nkhô hanh của Tristamãng cầu, vấn đề này giúp tạo lợi thế cho đồng đội của team bản thân. Trong tầm đánh tăng theo thời gian nhất là Bọc thuốc súng (E) thì Lúc kích hoạt lên phần trụ cộng với các đòn đánh, bạn thường sẽ giúp Tristamãng cầu có tài năng phá trụ cực hối hả chỉ trong nháy mắt là xong.

Giai đoạn cuối trận

Trong tiến độ cuối trận là lúc Tristamãng cầu thể hiện vai trò của mình. Với tầm đánh xa cộng với lượng sát thương thơm gây nên Khi kích hoạt Bọc thuốc súng (E) và Súng liên tkhô giòn (Q. Với lượng sát tmùi hương gây ra lên tướng địch và các công trình đã là cực kì khủng khiếp.

Vị trí của Tristana

Đường bên trên, Đường Giữa, Đường Dưới

Phnghiền hỗ trợ Tristana

*

Tốc biến: Đây chính là phxay bổ trợ Tristana, bắt buộc chắc chắn rằng cần có theo trong số đông cuộc đấu khi Tristamãng cầu ban đầu.

Hồi máu: Đây được xem là phép hỗ trợ thường dùng duy nhất cho cặp đôi đường dướ, trong lúc này với cảm giác dành riêng cho 2 người.

Xem thêm: Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 5.16, Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 5

Thanh tẩy: Đây là phần được thực hiện nhiều những bậc xếp thứ hạng cao, vấn đề đó dùng để ngăn chặn lại những cung cấp tất cả cảm giác chế ước mạnh mẽ của đối thủ như Leona, Thresh,

Tristamãng cầu một Một trong những vị tướng mạo Xạ thủ mạnh dạn, với câu hỏi cài đặt trung bình phun hơi xa vào Liên Minch Huyền Thoại lol. Với một cô đàn bà được thực hiện khá nhiều trong số những lối đánh thường xuyên, Nhiều hơn còn các kỹ năng gánh team hết sức trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nhất là về cuối trận thì cỗ khả năng lại càng khỏe mạnh.


Chuyên mục: Công nghệ