Cách tăng dung lượng dropbox 2017

     

Tăng dung tích Dropbox là một trong những vấn đề nhiều người dùng Dropbox quan lại tâm, bởi vì ban sơ khi sản xuất lập thông tin tài khoản thì hãng chỉ cho các bạn 2 GB cơ bản, bởi vậy với một fan dùng bình thường thì vừa đủ. Tuy nhiên xu vậy xã hội phát triển, khối lượng quá trình tăng lên, nhu cầu truyền thông cũng phân phát sinh, dường như 2 GB cơ bản là không được đầy đủ rất lớn. Nếu đề xuất thuê thêm dung tích của thương hiệu thì Dropbox chỉ có những gói thiếu hụt thiểu 1 TB, đang từ 2 GB mà lại lên 1 TB thì thật sự thừa thừa (1 TB = 1024 GB). Các bạn cũng có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tăng dung lượng vĩnh viễn mang lại tài khoản của công ty bằng các phương pháp sau. Hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của bạn.You watching: cách tăng dung lượng dropbox miễn phí


*

Cách tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn

1. Reviews người dùng Dropbox mới – cách này giúp bạn tăng 16GB dung tích dropbox miễn tổn phí cực giản:

Dropbox tất cả cơ chế thưởng 500MB dung lượng lưu trữ/1 lần ra mắt người khác đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ của Dropbox.Bạn vẫn xem: phương pháp tăng dung lượng dropbox 2017

Để tất cả được dung tích vĩnh viễn này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Dropbox.com. Vào link reviews mọi người : https://www.dropbox.com/referrals. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ cửa hàng Email của tín đồ khác ý muốn mời cần sử dụng vào ô Invite your friends by thư điện tử rồi thừa nhận nút Send, đồng đội của bạn sẽ nhận được một email mời sử dụng Dropbox. Hoặc cũng có thể copy link giới thiệu tại phần More ways khổng lồ invite your friends để nhắn tin nhắn mời đồng đội dùng hoặc Nếu bạn muốn mời bằng hữu qua email hoặc chia sẻ link reviews lên Facebook, Twitter.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng dropbox 2017


*

Tăng dung lượng lưu trữ Dropbox thông qua link referrals

Chú ý: cách tăng dung lượng Dropbox này sẽ cho mình tối nhiều 16 GB với thông tin tài khoản cơ bản, 32 GB với tài khoản trả phí. Bài toán này đồng nghĩa tương quan với bạn cần mời 32 người (32 x 500MB = 16GB) thì sẽ sở hữu được được 16 GB dung tích vĩnh viễn.

Nếu bạn gặp gỡ khó khăn hoàn toàn có thể liên hệ thương mại & dịch vụ tăng dung lượng Dropbox lâu dài của công ty chúng tôi tại đây.


*

2. Liên kết Dropbox với tài khoản Twitter để tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn

Theo dõi Dropbox trên Twitter: 125 MB

Hiện mục này đã bị loại bỏ bỏ tự 2019.See more: phần mềm Tăng Âm Lượng Miễn Phí, Volume Booster Goodev

3. Hoàn chỉnh hướng dẫn bắt đầu với Dropbox “Get Started”


*

Tăng dung tích lưu trữ Dropbox thông qua Get started

Bạn cần triển khai xong tối thiểu 5 bước trên 7 bước bao gồm:

Take the Dropbox tour: bạn vào đó xem gợi ý cơ phiên bản về Dropbox, bạn có thể next qua hết những trang là xong.Install Dropbox on your computer: bạn thiết lập và singin Dropbox trên laptop của bạnPut files in your Dropbox folder: các bạn đặt 1 file vào thư mục Dropbox để Dropbox đồng nhất file đóInstall Dropbox on other computers you use: bạn thiết đặt và đăng nhập tài khoản Dropbox bên trên một máy tính khác để chúng ta sử dụngShare a thư mục with friends or colleagues: chia sẻ 1 file với người khácInvite some friends khổng lồ join Dropbox: mời bạn khác áp dụng Dropbox như ở cách 1Install Dropbox on your thiết bị di động device: setup và đăng nhập tài khoản Dropbox của công ty trên tiện ích điện thoại.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Tắt Và Mở Nguồn Iphone Xs Max

Cách này khá đối chọi giản, các bạn không nên hiểu nhiều tiếng Anh nhưng các bạn vẫn có thể làm được.

4. Mang lại Dropbox biết vì sao bạn áp dụng Dropbox

Truy cập liên kết: https://www.dropbox.com/getspace. Kéo xuống dưới lựa chọn Tell us why you love Dropbox.


*

Tăng dung tích lưu trữ Dropbox trải qua phản hồi

Nhập nội dung bạn muốn phản hồi lý do bạn thương yêu và áp dụng Dropbox. Tối đa bạn sẽ nhập 90 kí tự. Rồi nhấn Send to lớn Dropbox để tăng 125 Mb dung lượng Dropbox vĩnh viễn.See more: lịch trình Xuất Khâu Lao Đông sang Nhật Miễn phí tổn Điều khiếu nại Và giấy tờ thủ tục Đăng Kí

Lời kết:

Trên đây là 4 bí quyết để tăng dung lượng dropbox vĩnh viễn và dễ dãi mà bản thân biết. Nếu bạn thực hiện tại xong quá trình trên thì thông tin tài khoản Dropbox của bạn lúc này đã tăng lên gần 19 GB dung lượng miễn tổn phí rồi đó. Thật tuyệt đề xuất không? từ bỏ đây bạn có thể chẳng yêu cầu lo nghĩ về về câu hỏi thiếu dung lượng lưu trữ online nữa. Nếu như khách hàng có bí quyết làm làm sao khác kết quả hơn, vui lòng share cùng chúng tôi. Có gặp mặt khó khăn bạn có thể liên hệ chúng tôi để được góp đỡ.


Chuyên mục: Thế Giới Game