Cách tăng gem trong clash of clan

     

Cày gem trong Clash of Clan sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng dứt được nhiệm vụ của mình. Vậy giải pháp cày gem được thực hiện như thế nào? có những thủ thuật gì nhằm cày gem đối với game Clash of Clan tuyệt không? tất cả sẽ được lời giải trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tăng gem trong clash of clan


Mẹo cày gem trong Clash of Clan tự base

Một giữa những cách tăng gem vào Clash of Clan được nhiều game sử dụng đó chính là tận dụng base. Cố kỉnh thể, nếu như trong trường hợp mà bạn chơi sắp đến xếp các base quá to thì sẽ giảm thiểu xác suất mọc của cây, trường đoản cú đó khiến cho số lượng gem cấp thiết tăng lên.

Ứng dụng hack Clash of Clan là vấn đề người chơi hiện giờ đang tìm kiếm cực kỳ nhiều. Vì ứng dụng này trọn vẹn miễn tầm giá mà người chơi lại có giao diện đẹp.

*
Người nghịch sắp xếp các base quá to thì sẽ sút thiểu phần trăm mọc của cây

Vì thế, để có thể tăng gem Clash of Clan thì yên cầu bạn cho ngôi làng có khá nhiều chỗ trống hơn, tạo điều kiện để tăng con số cây lên.

Theo đó, trong số những cách kiếm gem trong Clash of Clan đó đó là bạn cần bố trí base một biện pháp hợp lý. Điều này để giúp đỡ tạo ra gần như chỗ trống mang đến cây có điều kiện được mọc lên, đồng thời các ô trống dành riêng cho gem box cũng rất có thể xuất hiện.

Cụ thể, cứ sau 8h thì cây đã mọc lên một lần với nếu không tồn tại chỗ trống thì tất yếu cây sẽ không thể mọc được, đồng nghĩa với câu hỏi bạn cũng không có gem.

Hướng dẫn kiếm gem Clash of Clan trường đoản cú cây

Khi chơi game Clash of Clan thì dĩ nhiên chắn người nào cũng hiểu rõ là càng nhiều cây thì sẽ càng nhiều gem. Vì vậy, phương pháp cày gem trong Clash of Clan bằng phương pháp trồng các cây vẫn được không ít game thủ vẫn thực hiện. Ráng thể, các bạn càng chặt được nhiều cây thì tỉ lệ gem của bạn càng cao.

Để tài khoản của bạn được an toàn, bạn nên thực hiện cách đổi mật khẩu Clash of Clan với những bước vô cùng đối chọi giản.

Xem thêm: Cách Rời Nhóm Trên Facebook, Chặn Tự Động Add Vào Group Fb, Cách Rời Nhóm Facebook Hàng Loạt Nhanh Nhất

Theo lời khuyên của các game thủ chuyên nghiệp hóa thì việc kiếm gems vào Clash of Clan cũng cần để ý đến một số thủ thuật nhằm mục tiêu thu về số lượng gem cao nhất. Cạnh bên việc ko xếp những base quá rộng khiến cho cây mọc lên thì fan chơi cũng cần để ý đến việc thu thập gem box chính vì loại gem này chỉ xuất hiện thêm đúng một lần. Nếu như bạn thu thập gem này càng sớm thì nó đã sớm xuất hiện những gem box khác để các bạn thu thập.

Một lưu ý tiếp theo khi thực hiện cách lấy gem trong Clash of Clan thông qua cây đó chính là không tạo nên đường viền xung quanh toàn cây (mức tối đa ở đó là 40 cây). Vị vì, một khi bạn đã giành được đủ số lượng base thì cây sẽ không thể mọc thêm được nữa, vấn đề đó cũng bệnh minh, các bạn không thể giành được thêm gem và nếu bạn cứ thường xuyên cố không ngừng mở rộng base thì bạn càng tốn tài nguyên.

Tặng lính cho lũ cùng Clan

Một trong số những cách cày gem trong Clash of Clan được coi là chân thiết yếu mà những game thủ thường sử dụng, đó bao gồm là khuyến mãi lính cho bè phái để tăng lượng gem của chính bản thân mình lên.

*
Tặng bộ đội cho cộng đồng để tăng lượng Gem của chính mình lên

Cụ thể, tùy theo mức độ khuyến mãi ngay lính mà số lượng gem bạn nhận về cũng biến thành khác nhau: trường hợp bạn khuyến mãi 100 lính thì sẽ nhận ra 5 gem, 5.000 lính là 25 gem, 25.000 bộ đội là 250 gem. Còn vào trường phù hợp bạn xong nhiệm vụ thì số gem đuc rút được là 280 gem.

Phỏm là trò chơi bài bác khá sinh động và trí tuệ, hiện nay đang hot tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi chơi bài bác phỏm online để thuộc trải nghiệm đông đảo điều thú vui của game bài xích này nhé!

Lên cup WMP

Theo hướng dẫn kiếm gem vào Clash of Clan thì việc lên cup WMP cũng giúp chúng ta có thể thu về một lượng gem độc nhất vô nhị định. Nuốm thể, nếu bạn đạt được 75 cup thì bạn sẽ nhận được 5 gem, còn nếu bạn đạt được 750 cup thì bạn sẽ nhận được số gem là 10 với khi dành được 1.250 cup thì các bạn sẽ nhận được 450 gem. Còn vào trường hợp bạn thành công loạt cup này thì tổng cộng bạn sẽ đạt được 465 gem.

*
Lên cup WMP cũng giúp bạn cũng có thể thu về một lượng gem tốt nhất định

Chặt cây, dọn đất

Cách rước gem vào Clash of Clan tính theo con số tích lũy thì chỉ vào 2 – 3 tháng, bạn đã sở hữu thể đuc rút được khoảng 100 gem.

Trên trên đây http://modem.vn giới thiệu các bí quyết cày gem vào Clash of Clan chân thiết yếu mà bạn cũng có thể tham khảo thêm, nhằm giúp cho con phố trở thành trò chơi thủ của chính bản thân mình được tinh giảm nhất tất cả thể.


Chuyên mục: Thế Giới Game