Sunday . 25 July . 2021

Trên các sản phẩm tai nghe Airpods không tồn tại ngẫu nhiên phím bnóng đồ vật lý làm sao nhằm người tiêu dùng tiến hành bài toán tăng sút âm lượng nhỏng bên trên những thiết bị iPhone xuất xắc Apple Watch của Apple. Vậy cách tăng sút âm lượng Airpods như vậy nào? Dưới đấy là một trong những hướng dẫn nhằm bạn cũng có thể triển khai vấn đề này.Quý Khách đã xem: Tăng giảm âm lượng airpod

Những nguyên tố nào rất có thể tác động tới âm thanh của Airpods?

- Yếu tố trước tiên tác động cho tới âm tkhô cứng của Airpods chính là loa, rõ ràng là màng loa. Màng loa bị rách nát hoặc bám những dị đồ gia dụng hoặc bụi bẩn trong vô số ngày có thể làm cho âm tkhô hanh bị nhỏ dại, bị rtrằn. Bạn hãy đánh giá với lau chùi và vệ sinh tai nghe Airpods một cách liên tiếp nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng giảm âm lượng airpod


*

Màng loa Airpods bị rách làm cho âm tkhô giòn phạt ra bị nhỏ dại, rè

- khi liên kết iPhone cùng với Airpods, bạn sẽ được gợi nhắc nhằm bình chọn xem quality âm thanh hao kết nối tất cả xuất sắc ko, âm có bị lọt ra ngoài ko, tai nghe Airpods bao gồm làm cho người dùng dễ chịu và thoải mái với không bị nhức khi đeo vào tai ko.


*

Nút cao su đặc tai nghe Airpods với nhiều form size không giống nhau

Lúc cài tai nghe Airpods sẽ có một món phú kiện đầu tai nghe là 2 nút ít cao su đặc cùng với những kích cỡ khác biệt để tương xứng đến nhiều đối tượng người dùng khách hàng. quý khách hàng có thể kiểm soát nút cao su đặc gồm cân xứng hay không Khi liên kết Airpods cùng với iPhone của bản thân như sau:

Chọn biểu tượng chữ "i".Chọn Kiểm tra độ vừa của đầu tai nghe nhỏng sinh hoạt hình bên dưới. Sau kia đeo cả 2 bên tai trái và cần của Airpods để khám nghiệm.
*

Cách này để giúp đỡ các bạn khám nghiệm được:

1. Chất lượng âm thanh:" Độ kín giỏi vẫn nâng cao quality âm thanh tầm thường cùng với âm trầm sâu lắng hơn với những tần số rẻ đa dạng và phong phú hơn".

2. Khử tiếng ồn:" Độ kín đáo xuất sắc vẫn ngăn tiếng ồn lọt vào hoặc thoát ra, đôi khi mang lại tài năng khử ồn ào giỏi hơn".


*

Kết trái nếu nút ít cao su thiên nhiên tương xứng cùng với tai của bạn


*

Và đó là kết quả Lúc đầu tai nghe bị lỏng, bạn cần treo lại hoặc sử dụng đầu tai nghe không giống để treo vừa tai cùng âm tkhô cứng không bị lọt ra bên ngoài.

2 bí quyết tăng giảm âm thanh Airpods dễ dãi nhất

Quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng hoặc bớt âm thanh trên tai nghe Airpods bởi 2 phương pháp cơ bạn dạng kia là:

Cách 1: Điều chỉnh âm lượng gián tiếp bên trên những đồ vật liên kết cùng với Airpods

Nếu Airpods của công ty được liên kết cùng với iPhone hoặc iPad, chúng ta có thể gián tiếp dùng phím đồ vật lý nhằm tăng hoặc bớt âm lượng mang đến Airpods của chính mình hoặc vào Trung trọng tâm điều khiển để thiết lập.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Cấp Tốc Bằng Mặt Nạ Bia Và Trứng Gà Dưỡng Trắng Da Tại Nhà

Nếu Airpods của chúng ta được thiết lập liên kết cùng với đồng hồ sáng dạ Apple Watch thì hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bởi cách:

Chạm vào thanh khô tđuổi âm thanh khô nhằm điều chỉnh hoặc thực hiện phím Digital Crown.

Nếu các bạn thực hiện Airpods Pro thì có thể bật anh tài chống ồn ào (Active sầu Noise Cancellation) coi gồm nâng cấp được âm thanh bé dại ko nhé. Airpods Pro gồm 2 Micro hướng ra phía phía bên ngoài cùng hướng vào vào có thể chấp nhận được chúng ta tùy lựa chọn 2 chính sách chống tiếng ồn cùng chế độ thông thường.

Cách 2: Sử dụng trợ lý ảo Siri để chỉnh âm tkhô giòn cho Airpods

Trợ lý ảo Siri chắc rằng không còn quá xa lạ cùng với người tiêu dùng. Nó hoàn toàn có thể tiến hành được không hề ít chức năng như: Đặt báo thức, nói chuyện thuộc Siri, gửi gmail,... quý khách chỉ việc "Hey Siri" tiếp nối nói cụ thể đòi hỏi của mình. Chẳng hạn như:

- "Hey Siri, increase volume" nhằm thử dùng Siri tăng âm thanh.

- "Hey Siri, turn down the volume" để đề nghị Siri giảm âm lượng.

Hoặc 1 câu lệnh cụ thể hơn nhằm ra lệnh đến Siri thì là:

- "Hey Siri, increase volume to 60%" nhằm tăng âm lượng lên 60%.


Quý Khách hãy chú ý tăng mức âm thanh vừa nên cùng đủ nghe nhé, tránh việc chỉnh lên đến mức tối đa sẽ gây sợ mang đến tai.

Xem thêm: Chia Sẻ Bí Quyết: Cách Đổ Gà Tre Lai Mỹ Cho Giống Tốt Nhất, Đá Cực Hay

Và dĩ nhiên là bạn hãy ghi nhớ nhảy trợ lý ảo Siri bên trên những sản phẩm iPhone, Máy tính bảng iPad, Macbook và Apple Watch của chính bản thân mình trong phần thiết đặt nhé. Nhược điểm của phương pháp này chính là Siri chỉ hoạt động được khi thứ bạn dùng bao gồm kết nối internet.

Chuyên ổn mục:
Bài viết xem nhiều
Trang nhà . Liên hệ THABET

Chuyên mục: Cách làm