Cách tăng skill y sư thiện nữ

     
*

Tục độc

Nhất định phải cộng max, vì nếu kỹ năng này được cộng max khi đánh quái quái sẽ bị trúng độc 9 giây. Đánh quái nhỏ rất hữu dụng, ví dụ như khi đi Q thỏ.

Bạn đang xem: Cách tăng skill y sư thiện nữ

*

Sí điện thiên cứu

Cộng vừa phải là được.

Không thanh thái nhất

Gây sát thương huyễn lên 1 mục tiêu, rất tốn MP. Dựa theo tỉ lệ phần trăm thương tổn, đánh quái không vấn đề, đánh người thì ... Vì thế cộng vừa phải là được.

Liên kiều ký sinh

Đây là kỹ năng công kích chủ yếu của y sư, thương tổn cao hơn tục độc, rất hữu dụng trong việc đánh quái, vào phụ bản. Nhưng càng về sau càng tốn nhiều kinh nghiệm và tiền để nâng cấp, vì thế sau 129 cứ từ từ nâng là được.--> Trên đây là bốn skill công kích đơn thể, đối với đại đa số y sư mà nói, đánh quái hay đánh người cũng vậy, tục độc -> liên kiều -> không thanh, vậy là tạm ổn.
*

Hồi hương thấu cốt,
*
đoạn trường thảo, cam toại phụ tử

Ba skill công kích quần thể này là ba skill cần thiết cho y sư để đánh phụ bản, có thể cộng thì tận lực cộng, phối với thiên tiên tử thì hiệu suất đánh quái là rất cao. Đặc biệt là đoạn trường thảo, CD cực ngắn, phát ra nhiều trí mạng.
*

Câu vẫn xạ võng

Tùy ý cộng.


*

Thiên tiên tử

Tùy tiện cộng là được. Nếu ai không có tiền mua máu thì cộng nhiều.
*

Cam lộ quyết

Tùy tiện cộng, chỉ cần đáp ứng yêu cầu để học skill khác là được. Trước khi học được ích khí an hồn thì đây là skill cần thiết, nhưng sau khi học được ích khí an hồn rồi thì skill này giống như thiên tiên tử, tùy ý cộng.
*

Ích khí an hồn

không nói nhiều, cộng max.

Xem thêm: Cách Làm Slide Tự Chạy Trong Powerpoint 2016, Cách Làm Slide Tự Chạy Trong Powerpoint

*

Quang mộc hương

Cộng càng cao càng tốt. Nhưng lưu ý khi skill phụ thể xuất hiện cũng khiến cho skill này từ từ mất đi đặc điểm của nó.
*

Hộ tâm đảm

Cộng MAX. Dù đắt cũng phải cộng! Nhất định cộng!
*

Quỷ mục minh quyết

Có thể thấy tiểu quái ẩn thân trong dạ yến, cộng cao cũng có thể nhìn thấy mị giả ẩn thân, khá hữu dụng trong PVP. Tuy nhiên skill này cộng vừa phải là được.
*

Lưỡng diện châm

Trước khi cộng max các skill quan trọng kia thì cộng vừa phải là được. Có thể giải độc cho các mục tiêu trong phạm vi nhất định, tăng một số trạng thái cho giáp sĩ và hiệp khách như pháp phòng và vật phòng, có thể giải công kích độc của xạ thủ.

Di họa bỉ tử

Cộng vừa phải là được.

Khiên ngưu ích mẫu

Giống di họa bỉ tử.
*

Phá tuyết vọng xuân

Như trên.
*

Hoàn đảo âm dương

Không nên tận lực cộng cao. Trước khi cộng max ích khí an hồn, hộ tâm đảm và ích lực thần thông thì tốt nhất đừng quá quan tâm đến skill này.
*

Hỗn thường uyển đồng

Cộng vừa phải là được. Đây là skill tự hồi sinh, khi hồi sinh có vài giây ở trạng thái vô địch, cộng càng cao thì thời gian của trạng thái vô địch HP - MP càng cao, nhưng CD khá lâu.
*

Khinh công

Tùy theo cách chơi của bạn. Nếu muốn tham gia thi khinh công để xem vận may có cuốn tuyệt kỹ nào rớt trúng đầu hay không thì cộng max, còn không thì cộng đến 25 là được, đủ để đột phá 69.


Hành y tế thế

Dồn tiền mà cộng! Vô cùng hữu dụng, vô cùng cường đại, lấn át cả tuyệt kỹ 120, hiệu quả rõ ràng, phụ trợ cường đại, giải trừ các loại trạng thái vô cùng hiệu quả.

Thập đại công lao

Trừ khi bạn có tiền đến không thiên lý, cộng đến cấp 40 thì mới có tác dụng tốt. Mà nếu bỏ một đống tiền cộng thập đại công lao thì thà bạn cộng max hành y tế thế.

Chuyên mục: Thế Giới Game