Cách tăng tốc máy tính win 7 de choi game

     

Bạn có biết phương pháp tăng tốc win 7 chơi game ổn đinh, hiệu quả và mềm mịn và mượt mà hơn. Hãy cùng modem.vn mày mò cách buổi tối ưu hóa win 7 giúp tăng tốc độ máy tính hiệu quả nhất nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay hiện thời nào.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc máy tính win 7 de choi game


Tại sao cần tối ưu win 7

Có thể nói cách tăng tốc độ win 7 là 1 trong những chiến thuật hoàn hảo giúp đỡ bạn làm câu hỏi hiệu quả, là cách làm laptop chạy nhanh hơn mà bạn không thể nào quăng quật qua khi bạn đang sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 7. Bạn không những tối ưu hóa win 7 để game play mà còn là một cách làm cho cho máy vi tính chạy nhanh khi khởi động.

Tối ưu hóa win 10

Nếu bạn thường xuyên sử dụng đồ vật tính, bạn sẽ thấy đồ vật tính vận động trở buộc phải chậm chạp, chạy như “rùa bò”… sau một thời hạn sử dụng. Điều này khiến bạn cảm thấy tức giận mỗi lần thực hiện máy tính.

Vì vậy, việc tăng tốc window 7 là điều không thể kị khỏi. Vậy bạn có biết làm vắt nào để tối ưu hóa win 7?

Việc áp dụng một bản ghost chuẩn sẽ giúp đỡ bạn sở hữu một cỗ win 7 định hình nhất. Bạn cũng có thể sở hữu bộ ghost bạn dạng chuẩn full soft của thiết yếu modem.vn

Bản ghost win 7 32bit

Ghost win 7 64bit 2020

Bạn sẽ không còn cần phải chờ đợi lâu! họ cùng ban đầu ngay nhé!

Cách tăng speed win 7 đùa game

Gỡ bỏ những chương trình không cần thiết trong win7

Việc gỡ bỏ các chương trình không quan trọng trong win7 là giữa những cách tăng tốc máy vi tính win 7 kết quả nhất. Câu hỏi cài quá nhiều phần mềm mà chúng ta không thực hiện sẽ khiến cho máy tính của công ty trở đề xuất ỳ ạch.

Để gỡ bỏ chúng chúng ta làm như sau:

Ấn tổng hợp phím Windows + R => gõ tự “Control Panel“Tìm tìm và lựa chọn “Programs“Chọn “Uninstall a program” khi cửa sổ mới xuất hiện.Tại đây bạn có thể gỡ vứt các ứng dụng không quan trọng ra khỏi máy. Rất tốt bạn nên thực hiện các ứng dụng gỡ bỏ áp dụng triệt để như Your uninstaller ( chúng ta có thể dễ dàng search và thiết lập về máy ngay bên trên modem.vn ).
*

Tắt các chương trình khởi rượu cồn cùng win 7

Tắt chương trình khởi đụng cùng thiết bị tính để giúp bạn tăng tốc windows 7 lúc khởi động. Đây là giải pháp làm cho laptop chạy cấp tốc một cách tác dụng nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Stt Ngắn Buồn Về Cuộc Sống, Gia Đình Buồn Chán

Để thực hiện các bạn làm như sau:

Gõ tổng hợp phím “Windows + R” => gõ tự khóa “msconfig“.Chọn mục “Startup” trong hộp thoại System Configuration.Bỏ tích những phần mềm mà bạn không muốn khởi động cùng lắp thêm tính. Sau đó chọn Apply.
*

Tắt Windows Update win 7

Tắt update win 7 là một trong trong những phương thức giúp các bạn tăng tốc win 7 để chơi game hiệu quả. Giúp máy tính xách tay của bạn chuyển động ổn định hơn thay bởi vì thường xuyên update các phiên bản mới gây nặng máy thậm chí có thể nhận không đúng driver. Với đặc biệt update windows sẽ làm việc bị lộ áp dụng win lâu ^^.

Nếu bạn không biết cách tắt update thì bạn hãy truy cập bài viết dưới đây đễ biết cụ thể nhé

Tắt update win 7


*

Tắt những services không đề xuất thiết

Một số servicess không quan trọng hoạt rượu cồn cùng laptop sẽ làm cho ngốn ram laptop của bạn. Chình do vậy việc tắt một trong những services không cần thiết sẽ là bí quyết tối ưu hóa win 7 hiệu quả.

Để loại bỏ hóa những services này chúng ta làm như sau:

Gõ tổ hợp phím Windows + R tiếp đến gõ trường đoản cú khóa “services.msc“.Click lưu ban chuột yêu cầu vào services bạn có nhu cầu tắt.Chọn Disable => lựa chọn Stop => lựa chọn Apply => chọn Ok
*

Chống phân miếng ổ cứng win 7

Chống phân mảnh là 1 biện pháp tương đối hữu hiệu khiến cho bạn tăng tốc windows 7Bạn sẽ không nhất thiết phải cài thêm bất khi ứng dụng nào khi windows 7 gắn vào sẵn giải pháp chống phân miếng ổ cứng có tên là Disk Defragmenter. Nhiệm vụ của bạn là thỉnh thoảng vào quét một lượt :). Để thực hiện bạn có tác dụng như sau:

Gõ Defragmenter vào ô tìm kiếm start.Bạn hoàn toàn có thể lập lịch kháng phân mảnh vào thời gian bạn muốn bằng bí quyết chọn Configure schedule…Để quét phân miếng ổ cứng bạn chọn Analyze disk
*

Nâng ram và nâng ổ cứng ssd

Nếu bạn đã sử dụng những cách tăng tốc win 7 trên nhưng mà vẫn không thấy công dụng bạn buộc phải nghĩ tới việc nâng ram nếu máy tính xách tay của phiên bản ram quá không nhiều hoặc tăng cấp ổ cứng ssd sẽ là giải pháp làm máy vi tính mượt hơn tác dụng nhất. Bạn sẽ không còn thấy tình trạng ì ạch lừ đừ khi thực hiện máy tính.

Lời kết

Hi vọng với phương pháp tăng tốc win 7 khi chơi game sẽ giúp bạn áp dụng win 7 một cách kết quả nhất. Nếu bạn có điều kiện nên nâng ram và upgrade ổ cứng ssd đồng thời sử dụng phiên bản ghost chuẩn của modem.vn để hoàn toàn có thể ổn định duy nhất trong quá trình sử dụng.


Chuyên mục: Thế Giới Game