Cách tăng vram

 - 

Nếu bạn đang áp dụng máy tính Windows cùng card mạng được tích hợp trên mainboard, thì hoàn toàn có thể tăng dung lượng VRAM. Đây là thông số kỹ thuật cực kỳ đặc trưng, nó đưa ra quyết định tới chất lượng khung hình, độ sắc nét… vào đa số không còn ứng dụng cùng trò đùa. Bài viết này vẫn lí giải các bạn bí quyết tăng VRAM bởi BIOS / UEFI và Registry trên Windows 7, 8 với 10.

Bạn đang xem: Cách tăng vram

Lưu ý, gợi ý này chỉ giành cho laptop thực hiện VGA on Board. Nếu ai đang áp dụng card hình ảnh chuyên được sự dụng, phương pháp duy nhất nhằm nâng cấp lượng VRAM chính là cài một chiếc new giỏi hơn với khá nhiều dung lượng rộng.

Cách tăng VRAM bởi BIOS / UEFI

Một số PC cùng Laptop Windows đã được cho phép các bạn gán thêm bộ nhớ hệ thống mang đến GPU, nó tích hợp vào BIOS / UEFI. Để có tác dụng điều này, bạn cần truy cập vào BIOS hoặc UEFI.

Xem thêm: Các Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp, Cao Huyết Áp Là Gì

Mỗi BIOS cùng UEFI gồm một chút ít khác hoàn toàn, tùy ở trong vào trong nhà chế tạo với phiên phiên bản BIOS / UEFI. Tuy nhiên, chúng ta có thể xem thêm trả lời trên màn hình hiển thị nhằm dịch rời, chọn cùng lưu những thiết đặt.

*
*
*
*
*
*
*

Trong hành lang cửa số này, chúng ta có thể khám nghiệm xem bản thân đang thực hiện thẻ giao diện rời tuyệt được tích vừa lòng. Nếu CPU Type của bạn được liệt kê là AMD Radeon Graphics Processor hoặc thiết bị Nvidia GTX, ai đang sử dụng cạc hình ảnh chuyên dụng. Nếu nó mang đến biết Intel HD Graphics hoặc AMD Accelerated Processing Unit, thì bạn đang thực hiện giao diện tích phù hợp cùng có thể tăng VRAM của chính bản thân mình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đọc Đồng Hồ Điện Gia Đình Và Cách Tính Tiền Điện

Phần kết

do đó, qua văn bản bên trên đây bạn có thể xác minh được VRAM trong máy tính của mình, cùng rất có thể tăng nó lên được hay không. Hy vọng rằng thủ pháp nhỏ này để giúp đỡ khối hệ thống máy tính xách tay của công ty khỏe mạnh rộng.


Chuyên mục: Cách làm