Cách tạo profile firefox

 - 

Firefox lưu lại những đọc tin cá thể của người sử dụng như trang lưu lại, mật khẩu đăng nhập cùng tùy chỉnh người dùng trong một bộ tập tin Điện thoại tư vấn là làm hồ sơ, được lưu trữ trong một thư mục tách biệt với các tập tin công tác của Firefox. quý khách có thể có rất nhiều làm hồ sơ Firefox, mỗi dòng đang gồm một tập phù hợp công bố người dùng cá biệt. Trình cai quản lí Hồ sơ chất nhận được chúng ta tạo nên, xóa, thay tên và hân oán chuyển hồ sơ.

Bạn đang xem: Cách tạo profile firefox


Sử dụng nhiều làm hồ sơ cùng cai quản lí hồ sơ là kỹ năng nâng cấp hầu hết dành cho tất cả những người cách tân và phát triển phần mở rộng. Trừ khi bạn là người tiêu dùng nhuần nhuyễn hoặc đã search giải pháp gỡ rối một vụ việc quan trọng như thế nào kia, chúng ta nên rời Việc sử dụng các làm hồ sơ.

Windows 7 cùng Vista

Thoát Firefox. Để đóng góp Firefox, trên đầu cửa sổ Firefox, chọn trình đối kháng Tập tin, rồi chọn Thoát. Msinh sống trình đối kháng Start Windows. Trong hộp Search ở bên dưới thuộc phía bên trái, gõ firefox.exe pháo -P.. Ấn Enter.

Windows 2000 và XP

Thoát Firefox. Để đóng góp Firefox, trên đầu hành lang cửa số Firefox, lựa chọn trình solo Tập tin, rồi lựa chọn Thoát. Mnghỉ ngơi trình 1-1 Start Windows rồi dấn Run.... Trong vỏ hộp thoại Run, gõ mẫu lệnh sau: firefox -Phường Nhấn OK.
Lưu ý: Nếu hành lang cửa số Trình Quản lí Hồ sơ ko mở ra, bạn cũng có thể rất cần được chỉ đi xuống đường dẫn không thiếu thốn của chương trình Firefox trong ngoặc kép; ví dụ: "C:Program Filesmodem.vn Firefoxfirefox.exe" -P
Thoát Firefox. Để đóng Firefox, bên trên tkhô nóng trình đối kháng, lựa chọn trình đối chọi Firefox, rồi chọn Thoát Firefox. Đi tới /Applications/Utilities. Msống chương trình Terminal. Trong công tác Terminal, gõ mẫu lệnh sau:

/Applications/Firefox.app/Contents/MacOS/firefox-bin -ProfileManager

Ấn Return.

Nếu Firefox vẫn gồm trong phiên bản phân păn năn Linux của chúng ta, hoặc nếu bạn đang download Firefox bằng trình quản ngại lí gói của bạn dạng phân phối đó:

Thoát Firefox. Để đóng góp Firefox, bên trên đầu hành lang cửa số Firefox, chọn trình solo Tập tin, rồi lựa chọn Thoát. Trong Terminal chạy: /usr/lib/modem.vn/firefox -ProfileManager (Nếu Firefox ko được download trong /usr/lib/modem.vn, hãy cầm đường dẫn đúng đắn vào dòng xoáy lệnh bên trên.)

*
*
Nếu hành lang cửa số Trình Quản lí Hồ sơ ko mở ra, Firefox có thể đang làm việc vào nền, mặc dù nó ko hiện nay. Hãy đóng góp tất cả những phiên bản của Firefox hoặc khởi động lại máy tính, rồi test lại.

Tạo một hồ nước sơ


Để bước đầu Trình thuật sĩ Tạo Hồ Sơ, thừa nhận Tạo Hồ Sơ... trong Trình cai quản lí Hồ sơ. Nhấn Tiến cùng gõ tên của làm hồ sơ. Dùng một thương hiệu làm hồ sơ gồm tính diễn tả, ví dụ như tên riêng biệt của người sử dụng. Tên này sẽ không xẩy ra gửi lên Internet.
*
*
Quý Khách cũng có thể lựa chọn địa điểm tàng trữ hồ sơ, khá có ích nếu như bạn tất cả ý muốn xuất tài liệu và thiết lập cấu hình sang một máy tính khác hoặc để cài đặt sau này. Để chọn địa điểm tàng trữ bên trên máy, dấn Chọn Thỏng Mục....

Xem thêm: Bảng Giá Và Lịch Khám Tổng Quát Ở Đại Học Y Dược Tp, Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Nâng Cao


Lưu ý: Nếu các bạn tự lựa chọn 1 tlỗi mục riêng rẽ, hãy tàng trữ làm hồ sơ vào một thư mục mới hoặc trống. Lúc chúng ta chọn xóa hồ sơ, tất cả nội dung được tàng trữ vào thỏng mục kia sẽ ảnh hưởng xóa theo.

Trong Trình Quản lí Hồ sơ, lựa chọn hồ sơ ao ước xóa, rồi dấn Xóa Hồ Sơ.... Xác nhận rằng bạn có nhu cầu xóa hồ nước sơ:
*
*
Không xóa các Tập tin đã gỡ vứt hồ sơ thoát khỏi Trình Quản lí Hồ sơ nhưng vẫn giữ giàng tập tin dữ liệu của làm hồ sơ bên trên máy tính của người tiêu dùng, vì thế ban bố của các bạn sẽ không bị mất. Khi chế tạo ra một làm hồ sơ mới, bạn có thể xào luộc toàn bộ các tập tin vào thỏng mục của làm hồ sơ cũ lịch sự tlỗi mục của hồ sơ new, cùng thông báo hồ sơ của các bạn sẽ được phục sinh vào hồ sơ new. Xóa những Tập tin đã xóa làm hồ sơ với tập tin của chính nó, bao gồm những trang ghi lại, thiết lập cấu hình, mật khẩu, vv.
Cẩn trọng: Nếu bạn sử dụng tùy chọn "Xóa những Tập tin", thỏng mục với tập tin của hồ sơ có khả năng sẽ bị xóa. Thao tác này không thể hoàn tác được.
Hủy quăng quật để diệt bỏ câu hỏi xóa làm hồ sơ.

Đổi thương hiệu một làm hồ sơ Trong Trình Quản lí Hồ sơ, chọn hồ sơ hy vọng xóa, rồi dấn Đổi thương hiệu Hồ sơ.... Nhập thương hiệu new mang lại hồ sơ, rồi dấn OK.

Lưu ý: Thỏng mục cất tập tin của hồ sơ ko được thay tên.

Tùy chọn

Làm việc nước ngoài tuyến

Tùy chọn này đang nạp làm hồ sơ vẫn chọn và khởi đụng Firefox nhưng mà ko liên kết Internet. quý khách có thể coi những website đang coi trước đó và xem sét hồ sơ của bản thân mình.

Xem thêm: Cktg 2018: Sau Vòng Tứ Kết, Chỉ 1 Người Dự Đoán Chung Kết Thế Giới 2018 !

Đừng hỏi lúc khởi động

Nếu có nhiều làm hồ sơ, Firefox đang hỏi bạn muốn cần sử dụng hồ sơ làm sao mọi khi khởi hễ Firefox. Tùy lựa chọn này đã được cho phép Firefox hấp thụ hồ sơ vẫn lựa chọn mà lại ko hỏi các bạn nữa.

Để truy cập những làm hồ sơ khác sau khoản thời gian chọn tùy lựa chọn này, chúng ta yêu cầu khởi hễ Trình Quản lí Hồ sơ trước.Di đưa một hồ sơ

Để coppy các trang lưu lại với tùy chỉnh Firefox sang trọng địa điểm setup không giống (vd. như khi chúng ta gồm máy tính mới), bạn cần tạo thành bạn dạng sao giữ mang lại hồ sơ Firefox của khách hàng, rồi phục sinh nó trên tlỗi mục new đó.


Bài viết này có hữu dụng không?

Chuyên mục: Cách làm