Cách tắt microsoft edge

 - 

Windows 10 có rất nhiều vận dụng tích đúng theo, tuy vậy Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại bí quyết nào nhằm thải trừ bọn chúng hoàn toàn ngoài khối hệ thống. Trình cẩn thận Microsoft Edge cũng ở trong các hầu như ứng dụng đó. Người cần sử dụng sẽ không phiền giả dụ Microsoft Edge hoạt động nlỗi các áp dụng khác, ko nhảy cùng được kiểm soát và điều hành.

Bạn đang xem: Cách tắt microsoft edge

Hình như, trình để mắt Edge khá tốn tài nguyên cùng băng thông trong khi kết quả chăm chút web không tốt, vị vậy chắt lọc của rất nhiều người dùng Win 10 là thực hiện một trình duyệt y website phổ cập khác. Trong câu chữ dưới đây, tôi sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý nhị vấn đề: Một là hạn chế và khắc phục lỗi Microsoft Edge tự động hóa bật lên và lắp thêm nhì là tắt trọn vẹn dịch vụ này. Hãy tuân theo nhé!


*

Ngắt kết nối screen khóa cùng Microsoft Edge


*
liên tục bấm đúp Do not suggest third-party nội dung in Windows spotlight của Windows nlỗi hiển thị bên dưới." width="788" height="566" />

Bạn phân biệt giao diện ở mặt cần cửa sổ, bấm lưu ban vào Cloud Content => tiếp tục bnóng lưu ban Do not suggest third-buổi tiệc ngọt nội dung in Windows spotlight của Windows nlỗi hiển thị bên dưới.


*
tiếp nối nhấp vào Apply với OK để lưu lại setup." width="788" height="712" />

Một hành lang cửa số bắt đầu sẽ xuất hiện thêm, ở chỗ này các bạn khắc ghi Disabled => kế tiếp nhấp vào Apply cùng OK nhằm lưu giữ thiết đặt.


Màn hình khóa của Windows 10 là 1 trong những Một trong những lý do khiến cho trình phê duyệt Edge tự động hóa mngơi nghỉ. Vì vậy, để khắc phục và hạn chế lỗi, thử biến đổi hoặc ngắt kết nối này.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Hiến Tinh Trùng Ở Việt Nam, Chọn Người Hiến Tinh Trùng

Bước 1. Bạn msống Group Policy bên trên Windows 10 bằng phương pháp thừa nhận Windows + R => nhập lệnh gpedit.msc với tiếp đến nhận OK hoặc Enter.

Cách 2. Một hành lang cửa số bắt đầu lộ diện, nhấp vào User Configuration => sau đó lựa chọn Administrative Templates => tiếp tục nhấp đúp vào Windows components.

*
Cách 3. Quý Khách nhận biết giao diện sinh hoạt mặt đề nghị cửa sổ, bnóng lưu ban vào Cloud Content => tiếp tục bấm lưu ban Do not suggest third-các buổi tiệc nhỏ nội dung in Windows spotlight của Windows như hiển thị bên dưới.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Tử Toshiba Đúng Cách, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Toshiba


*
rồi lựa chọn Apps nlỗi hình bên dưới." width="795" height="518" />

quý khách hàng nhấn tổng hợp Windows + L để Open sổ Settings => rồi lựa chọn Apps nhỏng hình dưới.


Chuyên mục: Cách làm