Tổng hợp 3 cách test Ổ cứng laptop cũ, test máy trước khi mua

     

Cách kiểm soát ổ cứng new xuất xắc cũ đơn giản dễ dàng nhất nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi chia đã vào bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ bạn biết được giải pháp coi ổ cứng sẽ là cũ giỏi bắt đầu. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!

Rủi ro lúc áp dụng ổ cứng đã qua sử dụng

Ổ cứng đã qua sử dụng sẽ có chi phí thấp hơn so với sở hữu bắt đầu phải được không ít fan chắt lọc. Tuy nhiên, trong quy trình áp dụng bạn cũng có thể chạm mặt một vài sự việc sau đây:

Vì ổ cứng là địa điểm tàng trữ phần đông dữ liệu, với có công dụng ổ cứng cũ hoàn toàn có thể sẽ gây ra ảnh hưởng tới tài liệu trong máyTuổi tbọn họ ổ cứng bớt đáng kể chính vì vậy thời gian thực hiện ổ đĩa cũ cũng ko được lâuKhông được trao bảo hành hoặc không còn thời gian được bảo hành. Vấn đề này là chắc hẳn rằng, vì cái ổ cứng cũ là hàng cởi vật dụng bắt buộc sẽ không được bh từ bỏ thương hiệu. Tuy nhiên, cũng trở nên bao gồm một vài ba cửa hàng bán ổ cứng cũ dấn bảo hành cho mình.

Bạn đang xem: Tổng hợp 3 cách test Ổ cứng laptop cũ, test máy trước khi mua


Tổng thích hợp các bí quyết soát sổ ổ cứng mới hay cũ

Sử dụng phần mềm

Hiện giờ có tương đối nhiều phần mền nhằm chúng ta có thể kiểm soát triệu chứng ổ cứng, có thể kể tới như: Active sầu Hard Disk Monitor, Ariolic Disk Scanner xuất xắc Active SMART… Trong đó, CrystalDiskInfo là 1 trong trong các đó, đấy là phần mềm app bao gồm mã nguồn msinh hoạt dễ dàng và đơn giản cùng tiện lợi lúc áp dụng. Quý khách hàng có thể áp dụng CrystalDiskInfo để kiểm tra ổ cứng new cũ thuận tiện.

Các bước thực hiện:

*

Trước tiên dowload phần mền. Để kiểm soát ổ cứng new hay cũ bạn quyên tâm đến 2 thông số:

nguồn On Count: Số lần khởi động máynguồn On Hours: Số giờ ồ cứng chạy được

Nếu ổ cứng bắt đầu chưa sử dụng thì 2 thông số kỹ thuật bên trên =0. Như hình trên này thì đây là ổ cứng cũ đã làm được thực hiện. Số lần khởi hễ 783 lần và khoảng thời gian thực hiện 5095 tiếng.

Tuy là ổ cứng cũ cơ mà vận động vẫn giỏi, bạn dễ dàng thấy được ban bố Health Status: GOOD màu xanh da trời, còn màu sắc kim cương là lưu ý nhưng chưa tới mức nguy nan vẫn có thể vận động thêm thêm thời gian nữa. Riêng red color thì các bạn hãy gấp rút sao lưu giữ tài liệu lịch sự ổ không giống bởi nó có thể die bất kể lúc làm sao với mang theo hàng Gb tài liệu của người sử dụng theo.

Dường như, còn có không ít ứng dụng khác nhằm các bạn bình chọn ổ cứng laptop bắt đầu xuất xắc cũ trong các số đó gồm phần mềm Hard Disk Sentinel. So cùng với ứng dụng CrystalDiskInfo, phần mềm Hard Disk Sentinel bối cảnh tương đồng tương đương nhau.

*

nguồn On Times: thời gian ổ cứng vận động (500 ngày, 9 giờ)Total Star/Stop: tổng chu kỳ khởi động/ngừng 450 lần.

Cũng phụ thuộc 2 thông số kỹ thuật này cơ mà bạn đánh giá được đâu là ổ cứng new, ổ cứng cũ.

Xem thêm: 11 Công Thức Kem Trộn Trắng Da Body An Toàn Thân Hiệu Quả, Thanh Toán

Dùng lệnh CMD để soát sổ triệu chứng ổ cứng laptop

quý khách Open sổ Comm& Prompt bằng phương pháp vào Run gõ CMD tiếp nối bấm Enter

khi cửa ngõ số Comm& Prompt mở ra các bạn vào cùng gõ lệnh wmic rồi nhận Enter. Gõ tiếp lệnh diskdrive get status rồi dìm Enter.

Sau đoạn này sẽ có được 2 ngôi trường phù hợp xảy ra, giả dụ ổ cứng bắt đầu đang xuất hiện cái OK, nếu không xuất hiện thì nên cần backup rồi vậy ổ cứng để bảo đảm dữ liệu được bình yên.

Check ổ cứng mới xuất xắc cũ bằng phương pháp đánh giá file

Bước 1: Vào Start gõ cmd –> ấn con chuột nên bấm Run as AdministratorBước 2: Vào cửa sổ Comm& Prompt -> gõ lệnh sfc /scannow –> nhấn Enter xúc tiến lệnh.

Khi hoàn chỉnh thực thi lệnh các bạn sẽ thấy khối hệ thống cho mình biết đúng chuẩn tình trạng của tập tin ở hệ thống laptop một giải pháp toàn vẹn tốt nhất.

Trên đấy là 3 giải pháp kiểm soát ổ cứng new hay cũ nkhô giòn tuyệt nhất mà eascs.com.vn share, bạn có thể từ kiểm tra mà lại không cần phải đọc biết quas các về technology. Cảm ơn các bạn đang theo dõi và quan sát bài xích viết!


*
Chúng tôi nhập khẩu với lưu kho cùng với số lượng bự để sở hữu mức giá thành tốt nhất và sẵn sàng phục vụ nhanh hao tuyệt nhất mang lại Quý Khách Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….


Chuyên mục: Cách làm