Cách thay đổi các dòng thông báo trong lmht

     
*
Chào mừng trở lại! Tôi là Cody “Riot Codebear” Germain, Trưởng bộ phận Phát Triển xếp thứ hạng của kết hợp Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách thay đổi các dòng thông báo trong lmht

Hồi cuối tháng hai, cửa hàng chúng tôi đã share kế hoạch của bản thân về Xếp Hạng những năm 2020. Hôm nay, shop chúng tôi sẽ trở lại những phương châm đó, và cung cấp cho các bạn cập nhật về hầu như gì công ty chúng tôi đã hoàn thành, với hé lộ những biến hóa lớn chuẩn bị sửa ra mắt. Vào luôn nhé!

Mục Tiêu

Đầu tiên, chúng tôi muốn giải quyết những vấn đề không ổn đã tồn tại trong vô số nhiều năm. Điều đó đồng nghĩa tương quan với vấn đề xem xét và sửa đổi hệ thống, vứt bỏ các thành phần đã lỗi thời để đáp các tiêu chuẩn sau:

• Tăng quality xếp trận của hàng chờ nhưng không làm cho tăng thời gian hay bớt mức độ chuẩn bị của hàng chờ.

• cải thiện độ phân biệt của xếp thứ hạng và hệ thống xếp trận.

• nâng cao mức độ thỏa mãn nhu cầu khi đạt được tiến trình và diễn đạt kĩ năng cá nhân trong Xếp Hạng.

• cho chỗ thưởng đáng chú ý hơn và khớp ứng với thời gian chơi đã bỏ ra.

• người chơi hoàn toàn có thể được chơi cùng, hoặc kiếm tìm kiếm, phần đa người người ta có nhu cầu chơi cùng.

Cuối cùng, chúng tôi có nhắc tới ‘Các hành vi Phá Game’, nhưng không đề cập cụ thể về nó trong danh sách những mục tiêu. Bởi vì vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng một kim chỉ nam mới hoàn toàn có thể giúp thưởng thức tương tác của người tiêu dùng với những người dân khác vào trò chơi trở nên giỏi hơn:

• cung cấp nhiều sự biệt lập hơn cho những người chơi buộc phải chịu đựng rất nhiều hành vi tiêu cực về các hình phạt được chuyển ra.

Kết trái Ban Đầu

Chúng ta mới chỉ đi được khoảng một trong những phần ba dự định của trong năm này thôi. Hiện tại công ty chúng tôi đang tập trung vào phương châm đầu tiên: nâng cao chất lượng xếp trận của hàng hóng mà không làm cho tăng thời gian hay sút mức độ chuẩn bị sẵn sàng của nó.Đây là những chuyển đổi mà cửa hàng chúng tôi đã thực hiện đối với những kim chỉ nam này

Cân bằng Autofill: vào phiên bạn dạng 10.6, shop chúng tôi đã mang lại Cân bằng Autofill, nhằm đào bới mục tiêu cân nặng bằng con số người chơi bị autofill ở 2 đội. Tính từ lúc đó, việc mất thăng bằng autofill đã giảm đi dưới mức 5% số trận từ 11.4%.

Lỗi Autofill: Người chơi đã giúp công ty chúng tôi chỉ ra việc autofill không tính toán đúng mục đích mà bè lũ đã lựa chọn, dẫn tới việc bạn bị autofill vào vị trí yêu dấu của tín đồ chơi khác. Sau phiên bản 10.7, lỗi này đã hoàn toàn bị nockout bỏ.

Cân bởi Tổ Đội: như thể với thăng bằng Autofill, cân bằng Tổ Đội được đem về nhằm mục đích giúp số lượng cặp duo ở hai đội thăng bằng nhau. Shop chúng tôi đã kích hoạt anh tài này từ 10.7, và tính từ lúc đó con số trận đấu mất cân đối đã bớt từ 54% xuống chỉ còn 6%, mà không khiến bất kỳ tác động đáng kể nào mang lại thời gian hàng chờ.

Thuật Toán Xếp Trận Mới: vào một vài ba tháng ngay gần đây, cửa hàng chúng tôi đã mang lập với thử nghiệm một thuật toán mới có thể xác định trình độ của không ít người chơi bắt đầu và kì cựu mau lẹ và đúng đắn hơn. Shop chúng tôi rất phấn kích khi hiệu suất nó dành được vượt xa khối hệ thống cũ, và cửa hàng chúng tôi đã update nó vào vào hàng đợi thường vào phiên bản 10.10 này. Khối hệ thống này đã đem lại sự nâng cao đáng đề cập ở nhiều phần các khoanh vùng (tính toán bằng độ đúng đắn khi dự kiến chiến thắng) và cho phép chúng tôi thêm sự đầy niềm tin để cách tân và phát triển tính năng tiếp theo: Xếp hạt Giống thông tin tài khoản Xếp Hạng.

Thuật toán xếp trận new sẽ được vận dụng vào xếp hạng trong tiền mùa giải năm sau để tránh các xáo trộn bự về mặt điểm MMR trong đợt giải hiện tại tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nhỏ Bắp Tay Nhanh Nhất Trong 1 Tuần, Bài Tập Thu Nhỏ 6Cm Bắp Tay Trong 15 Ngày

Xếp phân tử Giống tài khoản Xếp Hạng: Còn được nghe biết với cái brand name “Xếp phân tử Giống tài khoản Mới,” Xếp hạt Giống tài khoản Xếp Hạng được kiến tạo để tính toán đúng mực hơn vị trí của doanh nghiệp trong hồ hết trận xếp hạng đầu tiên. Trong vượt khứ, chúng tôi sẽ đến bạn bắt đầu ở một vị trí cố định và thắt chặt và thanh nhàn leo lên. Dù bài toán mọi người bắt đầu ở một điểm nghe qua thì dường như “công bằng”, nhưng mà nó cũng đồng nghĩa tương quan với việc những người dân chơi bước đầu chơi xếp hạng có thể phải gặp mặt những kẻ địch có trình độ chuyên môn chênh lệch quá nhiều. Điều này ảnh hưởng nặng nhất tới các bậc xếp hạng trình độ phổ thông nhất.

Bằng bí quyết xếp hạt giống fan chơi dựa trên thông tin từ các hàng ngóng khác, chúng tôi tự tin rằng tín đồ chơi sẽ tiến hành xếp vào đúng nơi hơn khi bước đầu hành trình leo hạng. Điều này để giúp các trận đấu không biến thành mất cân bằng ngay trường đoản cú ban đầu. Công ty chúng tôi sẽ dần dần ra mắt nhân kiệt này vào một vài phiên bản sắp tới để theo dõi với phản ứng cấp tốc trước phần đa vấn đề có thể xảy ra.

Xếp Trận vào Tương Lai 

Chúng tôi đã tất cả rất nhiều cải thiện dành cho khối hệ thống xếp trận trong 1 phần ba trước tiên của năm nay, với cả nhóm sẽ bắt đầu hướng mang đến những kim chỉ nam khác. Cửa hàng chúng tôi vẫn sẽ liên tiếp theo dõi khối hệ thống xếp trận và sửa đổi nếu nên thiết, mà lại việc nghiên cứu và phân tích về các chủ đề như cân bởi vị trí autofill (cả nhị đội sẽ tiến hành autofill thuộc vị trí) và Hiệu chỉnh nhóm xanh/đội đỏ đang được liên tiếp trong quy trình tiến độ tiền mùa giải.

Sắp Tới

Khía cạnh mà cửa hàng chúng tôi muốn triệu tập vào trong thời gian sắp tới sẽ là cung ứng phản hồi giỏi hơn so với việc trừng phạt những hành vi tiêu cực. Công ty chúng tôi đã bước đầu mang tới những cải thiện: 

Phản Hồi người Chơi: vào phiên bản 10.10, công ty chúng tôi đã bắt đầu cải thiện khối hệ thống Phản Hồi người Chơi, và câu hỏi xử phạt vẫn trở đề xuất minh bạch hơn trong tương lai. Bạn lúc này sẽ thừa nhận được thông báo mỗi khi fan chơi có hành vi tiêu cực mà bạn tố cáo bị xử phạt, ngay cả khi fan chơi kia bị xử phạt bởi những phạm luật khác hoặc trong một trận đấu khác sau đó. Chúng tôi sẽ liên tục hiệu chỉnh hệ thống này sẽ giúp nó đạt được tác dụng tối ưu nhất.

Chúng ta đang ở đâu, và tiếp theo có gì?

Chúng tôi nghĩ về rằng một trong những cách tốt nhất để tra cứu ra chiến thuật tối ưu đang là hành động và ham mê nghi một giải pháp nhanh chóng. Những năm 2020 và hướng đến 2021, cửa hàng chúng tôi sẽ thí nghiệm những tính năng vượt trội trên máy chủ chính thức để hoàn toàn có thể thích ứng với những hành vi mới hoàn toàn có thể xuất hiện. đối chiếu với những thiên tài hoàn thiện, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng cách tính năng này có một chút sơ sài, nhưng bọn chúng sẽ phát triển với tốc độ rất cấp tốc nếu shop chúng tôi nhận thấy chúng hiệu quả. Kim chỉ nam của shop chúng tôi là tích lũy phản hồi từ người chơi trong khi hoàn thiện những tính năng đó, nhằm mục đích không lãng phí thời gian và nguồn lực có sẵn vào gần như thứ ko thể xử lý được vấn đề.

Sau đây là tính năng new mà shop chúng tôi đang trở nên tân tiến để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu và quy chuẩn ở hiện tại tại:

Tố Cáo với Tắt giờ Trong Giai Đoạn Cấm/Chọn: hầu như hành vi xấu đi trong quy trình tiến độ Cấm/Chọn là một trong vấn đề mà bạn chơi gần như không thể gồm cách đối phó. Bước đầu từ khoảng cuối tháng 6/đầu mon 7, cửa hàng chúng tôi sẽ cho chúng ta khả năng tố cáo người chơi trong giai đoạn Cấm/Chọn. Đầu tiên, những đối kháng tố cáo này sẽ chỉ được áp dụng để tùy chỉnh thiết lập một cơ sở dữ liệu hành vi trong tiến độ Cấm/Chọn. Nhưng lại một khi chúng tôi đã nắm rõ tình hình, cửa hàng chúng tôi sẽ ban đầu xây dựng khối hệ thống xử phạt. Trong toàn bộ những điều bọn chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết này, đây có lẽ rằng là tài năng mà shop chúng tôi sẽ phải cải cách và phát triển một cách cẩn trọng nhất có thể.

Có gì tiếp theo?

Tạm thời chỉ có bấy nhiêu sinh hoạt mảng giải pháp xử lý hành vi tiêu cực thôi, và shop chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu vớt để nâng cao hệ thống vào phần còn sót lại của năm. Giả dụ có bất kể cập nhật gì, công ty chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn sớm thôi.

Chúng tôi cũng đều có một vài cải thiện nhằm giúp fan chơi hoàn toàn có thể được chơi cùng, hoặc tìm kiếm kiếm, hầu hết người họ muốn chơi cùng. Ví dụ như sau:

Mở Rộng giới hạn Xếp Hạng Linh Hoạt: vào một vài ba tháng sát đây, shop chúng tôi nhận thấy rằng phần đông tổ nhóm Xếp Hạng hoạt bát 5 fan tăng từ 20% lên đến mức khoảng 35%, mà chúng tôi nghĩ rằng tại sao là câu hỏi mọi người phải sinh hoạt nhà. Điều này cũng khiến cho tổ team 5 fan trở thành tổ đội phổ biến nhất trong những hàng đợi Linh Hoạt. Đây cũng là 1 thời điểm xuất sắc để shop chúng tôi loại bỏ số lượng giới hạn xếp hạng và chất nhận được người chơi rất có thể chơi thuộc với bất kỳ ai trong đội, thay vị chỉ những người chơi nghỉ ngơi bậc xếp hạng gần đó. Để bảo trì sự cân bằng, shop chúng tôi sẽ biến hóa thuật toán xếp trận của xếp hạng hoạt bát để đáp ứng cho vấn đề xếp trận lúc MMR chênh lệch nhiều hơn. Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ xem đang ra mắt chuyển đổi này sinh hoạt phiên phiên bản nào mang lại hợp lý.

Ý Tưởng đến Mùa Giải Mới

Ngoài mọi điều shop chúng tôi đã share ở trên, shop chúng tôi còn bao gồm một vài ý tưởng để nâng cao trong tiền Mùa Giải 2021 như sau:

Chuỗi Thăng Hạng: Nhằm mục tiêu tăng nút độ thỏa mãn trong quy trình leo hạng, những khả năng chúng tôi sẽ sa thải chuỗi thăng hạng giữa các đoàn khác nhau trong một bậc, với kim chỉ nam giảm cảm xúc khó chịu đựng khi bỗng nhiên đụng đề xuất một bức tường dù đang chơi tốt. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ phải sửa đổi lại về hệ thống giáng hạng giữa các đoàn để bảo đảm sự cân bằng trong việc lên hạng giỏi xuống hạng.

Minh Bạch trong Xếp Trận: hồ hết trận đấu với xếp hạng vượt chênh lệch luôn tạo sự ức chế, bất cứ chỉ số MMR ẩn có gần nhau đến cả nào đi chăng nữa. Shop chúng tôi đang tìm cách để hiệu chỉnh hệ thống xếp trận nhằm mục đích giảm thiểu cường độ chênh lệch về xếp hạng tương tự như trình độ. Phương châm ở đây là cho bạn sự đầy niềm tin rằng chúng ta và những người chơi thuộc mình luôn đang ở cùng một trình độ. Chú ý chung, chúng tôi cũng mong mỏi tránh phần đông trường thích hợp chênh lệch giữa những người đùa là vượt lớn, dù chúng chỉ thi thoảng xẩy ra mà thôi.

Phần Thưởng với Hiển Thị Di Sản: công ty chúng tôi sẽ biến đổi chủ đề của dòng trang phục Vinh Quang, và cùng rất đó là chất nhận được bạn hiển thị mặt khác xếp hạng ở hiện tại trong vượt khứ để đông đảo người rất có thể biết được bạn đã leo xa đến đâu trong vượt khứ, chứ không chỉ nhìn vào xếp thứ hạng ở hiện nay tại.

Kết Luận

Năm nay quả là 1 trong những năm bận rộn, với cả đội đang rất là hào hứng để liên tiếp đem đến cho chúng ta những nâng cao dành đến trải nghiệm chơi game cạnh tranh. Cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới cũng tương tự tình hình trò chơi sau khi cập nhật. Hẹn gặp lại trên Summoner’s Rift nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game