Cách thay đổi số điện thoại trong garena

     

Trong thông tin tài khoản Garena thì số điện thoại cảm ứng thông minh rất quan trọng đặc biệt bởi bạn muốn thay đổi mật khẩu hoặc email thì các bạn trải qua số điện thoại thông minh đã đăng ký Garena. Mặc dù vậy, vì một vài ba lí vì nào đó, bạn phải thực hiện biến đổi số điện thoại thông minh Ganera nhưng lừng chừng phải thực hiện như thế nào? cũng chính vì vậy, bài viết dưới phía trên Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách biến đổi số điện thoại Garena lúc mất sim siêu đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. 

*


Điều kiện cần có nếu muốn đổi khác số điện thoại thông minh Garena

Tài khoản được đăng ký và thực hiện hơn 1 tháng.Thời gian giữa mỗi lần thay đổi số smartphone Garena là trên một tháng.Số điện thoại đăng cam kết Garena cũ vẫn sử dụng được.

Bạn đang xem: Cách thay đổi số điện thoại trong garena

Hướng dẫn biến hóa số điện thoại thông minh Garena trên điện thoại cảm ứng đơn giản

Để thực hiện, các bạn thực hiện nay như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào web Garena tại đây > Tiếp đó, chúng ta nhập tên đăng nhập, thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh và nhập tiếp password > Bấm Login Now để đăng nhập.

Bước 2:  Giao diện trương mục Center xuất hiện > Ấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc cạnh trái screen > Nhấp tiếp vào ô Bảo mật.

Bước 3: vào mục Số năng lượng điện thoại > click chuột ô Thay đổi để đổi số smartphone Ganera.

Bước 4: Tiếp theo, click chuột ô Lấy mã để hệ thống thực hiện gửi mã xác nhận thông qua tin nhắn qua số năng lượng điện cũ của công ty > chúng ta nhập mã vào ô Mã xác thực > nhận Xác nhận.

Lưu ý: Tại cách này, nếu mặt đường truyền của khách hàng không được bình ổn sẽ khiến quá trình dìm mã bị ảnh hưởng. Vì đó, nếu như khách hàng nhận không sở hữu và nhận được mã và có thông tin như sau thì hãy thử lại vào trong ngày hôm sau nhé.

Bước 5: Sau đó, điền số điện thoại mới vào ô > lựa chọn Áp dụng. 

Bước 6: thời gian này, chúng ta cũng ấn tiếp vào ô rước mã để khối hệ thống sẽ gửi mã vào số điện thoại mới bằng tin nhắn cho mình > Nhập mã đã nhận được vào ô Mã đảm bảo > Chọn Xác nhận.

Bước 7: Nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản > Bấm Đăng ký.

*

Bước 8: Lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã đổi khác số điện thoại thông minh thành công” và khối hệ thống sẽ tự động đưa các bạn trở về home trong vài ba giây.

Xem thêm: Nơi Bán Hộp Cơm Điện 3 Tầng Đa Năng Nóng Cực Nhanh, Hộp Cơm 3 Tầng Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 4, 2021

*

Cách biến đổi số điện thoại Garena lúc mất sim

Trong trường hòa hợp nếu sim bạn áp dụng để đk Garena bị mất thì chúng ta cũng có thể sử dụng đúng đắn qua e-mail như sau:

Email đã triển khai xác thực và vẫn tồn tại sử dụng

Bước 1: Trước tiên, chúng ta đăng nhập tài khoản Garena tại phía trên > thời điểm này, sẽ có được 2 tùy chọn là Thay đổi email xác thực với Thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực > chúng ta ấn lựa chọn Thay thay đổi số điện thoại cảm ứng xác thực > Bấm Xác nhận.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập email đã đăng ký để dấn mã tuyệt đối > Ấn lựa chọn Xác nhận. 

*

Bước 3: Tiếp đến, tải ảnh chân dung chụp cùng rất CMND lên.

*

Bước 4: Khi tải xong, bạn sẽ dìm được thông tin Garena đang yêu cầu tin báo Họ Tên và CMND và ấn Hoàn tất.

*

Bước 5: khối hệ thống Garena sẽ gửi thông báo xác nhận lại một lượt nữa, chú ý khi tiến hành việc giúp đỡ này bị từ chối thì bạn phải mất thêm 30 ngày để làm lại.

*

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi Garena sẽ đánh giá yêu cầu trong khoảng 48 giờ và trả lại kết quả tại mục Theo Dõi Phiếu.

Email đã đảm bảo nhưng không thể sử dụng hoặc chưa đăng ký Email

Trong trường vừa lòng bạn không còn nhớ được thư điện tử hay password email để đưa được mã xác minh thì bạn phải tiến hành gửi yêu thương cầu chuyển đổi số năng lượng điện thoại của chính mình tại đây.

Trong mục này, các bạn thao tác đưa tin đăng cam kết cá nhân của người sử dụng một cách đúng chuẩn để gồm thể chứng tỏ được quyền chủ tải > Nhấn nhờ cất hộ hỗ trợ cùng đợi giải pháp xử lý sẽ ra mắt khoảng 21 đến 30 ngày.

*

 Lưu ý: Trong thời hạn đợi xác minh thông tin tài khoản thì tài khoản của các bạn sẽ tạm thời bị khóa cùng Garena sẽ contact với bạn qua e-mail liên hệ.

Tạm kết thay đổi số smartphone Garena

Như vậy, chỉ cần vài bước solo giản, bạn đã sở hữu thể thực hiện biến hóa số điện thoại cảm ứng thông minh Garena đối kháng giản. Hy vọng, bài viết bài Sforum share trên đây sẽ hữu ích cho chính mình trong quá trình thực hiện. Chúc bạn thành công.


Chuyên mục: Thế Giới Game