Cách tiến hóa eevee thành leafeon

Làm cách nào để tiến hóa Eevee vào Pokétháng GO để trở thành Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon xuất xắc Glaceon. Đây luôn là một Một trong những điểm tranh cãi mập của fan đùa Pokémon GO.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa eevee thành leafeon

Trong game Pokémon cổ xưa, Eevee rất có thể tiến trở thành những hình thái khác biệt bằng cách đặt tên, phụ thuộc vào các đồ phđộ ẩm đặc biệt, chỉ số hạnh phúc, học tập được tài năng bắt đầu, theo thời gian trong ngày xuất xắc theo vị trí địa lý rõ ràng. Quả thiệt mua một bé nhỏ Eevee ai ai cũng mong ước tra cứu phương pháp tiến hóa nó thành quyết thái hâm mộ duy nhất của chính mình, cho nên bất cứ điều kiện là gì, hồ hết bạn phần đông nô nức trải đời nhằm đạt được mong muốn đó.

Vậy trong Pokétháng, lối chơi không giống hoàn toàn đối với game Pokétháng cổ điển thì gồm có đường nét riêng nào. Đó chính là kẹo vào Pokétháng GO, chỉ việc kẹo không cần cần sử dụng đá nguyên ổn tố lửa, nước, điện để tiến hóa Eevee thành Jolteon, Flareon hay Vaporeon.

*
Các dạng tiến hóa bây chừ của Eevee trong Pokétháng GOCơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như thế nào?

Đó là lúc tích trữ đầy đủ 25 kẹo Eevee với áp dụng nhằm tiến hóa thì Eevee đã tiến hóa bỗng dưng thành 1 trong 3 sắc thái Jolteon, Flareon hay Vaporeon. Còn với 2 hình thái Umbreon cùng Espeon thì sao? Quý khách hàng để Eevee là các bạn sát cánh cùng sau thời điểm cùng nhau tích lũy đầy đủ 10km sát cánh, tiếp nối sử dụng kẹo để tiến hóa thì trường hợp vào buổi ngày thì sẽ là sắc thái Espeon, trường hợp vào ban đêm thì đang là sắc thái Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn luôn là các bạn đồng hành thì mới tiến trở thành 2 sắc thái Espeon và Umbreon được, trường hợp không hề đồng hành thì đã là 1 trong 3 sắc thái Jolteon, Flareon tuyệt Vaporeon)

Còn so với 2 sắc thái tiến hóa là Leafeon Glaceon, các bạn đề nghị đứng sát những PokéStop được buff lure đặc trưng. Nếu đứng sát PokéStop tất cả Mossy Lure thì Eevee đang tiến biến thành Leafeon còn trường hợp sát PokéStop tất cả Glacial Lure thì Eevee sẽ tiến biến thành Glaceon.

Xem thêm: Ăn Tỏi Đen Có Tác Dụng Của Tỏi Đen Có Tác Dụng Gì? Ai Không Nên Ăn Tỏi Đen?


*

Tuy nhiên, một mẹo bé dại được những người dân ngưỡng mộ phát hiện tại trên Reddit phạt hiện nay sẽ là đặt tên Eevee hy vọng tiến biến thành một chiếc thương hiệu đặc biệt, tùy từng tên thì Eevee vẫn tiến biến thành hình thái tương xứng. Chi huyết nlỗi sau:

Đổi tên Eevee thành Sakura nhằm tiến biến thành hệ Psychic là EspeonĐổi tên Eevee thành Tamao để tiến biến thành hệ Dark là UmbreonĐổi tên Eevee thành Rainer nhằm tiến hóa thành hệ Psychic là VaporeonĐổi thương hiệu Eevee thành Sparky nhằm tiến biến thành hệ Psychic là JolteonĐổi thương hiệu Eevee thành Pyro để tiến hóa thành hệ Psychic là FlareonĐổi thương hiệu Eevee thành Linnea nhằm tiến biến thành hệ Grass là LeafeonĐổi tên Eevee thành Rea nhằm tiến hóa thành hệ Ice là Glaceon

Ghi chú quan liêu trọng: Mẹo này chỉ thực hiện được đúng 1 lần nhất cho mỗi hình thái tiến hóa, do vậy các bạn hãy chắc chắn là Eevee áp dụng tiến hóa bao gồm chỉ số cao nhằm tiến hóa thành sắc thái bạn mong muốn.

*

Tại sao lại là các thương hiệu Sakura, Tamao, Sparky, RainerPyro?

Đó là những thương hiệu gốc của bằng hữu bên Eevee trong series phyên hoạt hình Pokétháng truyền họa, họ đã gặp Ash trong tập 40 để biểu hiện ra những sắc thái tiến hóa của Eevee. Với Sakura với Tamao thì xuất hiện sau đó trong phần khác.

Nhớ là thay tên Eevee của khách hàng xong xuôi, đề xuất tắt game cùng mngơi nghỉ lại nhằm chắc chắn rằng rằng tên Eevee của bạn đã có thay đổi thành công giỏi chưa trước khi tiến hóa.

Xem thêm: Dàn Ý Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt Ngắn Gọn Dễ Hiểu Mới Nhất 2021


Eevee tiến hóa thành UmbreonEspeon bằng phương pháp thay đổi tên

Lúc Này vào Pokétháng GO, dạng tiến hóa khác của Eevee là Sylveon vẫn chưa được công bố.


Chuyên mục: Thế Giới Game