Mách Bạn: Cách Tìm Lại Sever Gunny Đã Chơi Gunny, Web Game Gunny

     

Game Gunny là game bắn súng tọa độ đã từng được yêu thích bởi đồ họa chi bi đáng yêu, nội dung game nhẹ nhàng lôi cuốn. Tuy nhiên, trong quá trình chơi nhiều gunner lại quên mất sever Gunny của mình. Vậy cách tìm lại sever Gunny đã chơi sẽ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu nhé!

 

Giới thiệu về game Gunny

Hãy cùng http://modem.vn tìm hiểu những đặc điểm của Gunny. Từ đó để hiểu được lí do các game thủ lại yêu thích phim này như vây.Bạn đang đọc: Cách tìm lại sever gunny đã chơi

Đặc điểm game Gunny

Đây là thể loại game online miễn phí tương đối nhẹ nhàng không quá bạo lực như nhiều dòng game chiến đấu trên thị trường. Chơi Gunny có thể rèn luyện kĩ năng tính toán của người chơi. Game không đòi hỏi quá nhiều liên quan đến kĩ năng thượng thừa hay đấu trí mệt não mà tập trung vào việc giải trí.

Bạn đang xem: Mách Bạn: Cách Tìm Lại Sever Gunny Đã Chơi Gunny, Web Game Gunny

Để thuận tiện cho việc giải trí mọi nơi mọi lúc, người ta thường chọn những game offline thay vì online. Nếu bạn cũng cảm thấy nhàm chán với những game online thì hãy thử trải nghiệm một số game offline hay cho PC ngay nhé!

Game này có thể phù hợp và dành cho các bạn học sinh cũng có thể chơi được bởi lối chơi đơn giản, dễ học. Cùng với đồ họa siêu dễ thương là các hình vẽ chi bi nhẹ nhàng với các bộ trang phục và vũ khí rất đáng yêu. Thiết kế âm thanh sống động kết hợp tạo nên trải nghiệm chơi game thoải mái nhẹ nhàng.

 

Cách tìm lại sever Gunny – Game bắn súng tọa độ

Chưa hết nội dung game khá phong phú. Ngoài hoạt động thi đấu, các gunner còn có thể tham gia các sự kiện mà game tổ chức như: tổ đội săn Boss qua hoạt động Ải Viễn Chinh, tắm suối nước nóng để nhận điểm kinh nghiệm, hay tổ chức một hôn lễ lãng mạn tại lễ đường của game v…v…

Cách để chơi game Gunny

 

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi đơn giản nhất

Để chơi Gunny, người chơi có thể lựa chọn các cách sau:

Chơi trực tiếp trên trình duyệt web: Sau khi bạn đăng kí tài khoản chọn server Gunny phù hợp là có thể chơiTải Gunny về máy có đủ bản Mobile và PC

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn lại quên mất server gunny mình đã chọn. Vậy cách tìm lại sever Gunny đã chơi của mình sẽ được thực hiện như thế nào?

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi đơn giản nhất

Nếu bạn là một người mới gia nhập đại gia đình Gunny việc quên server là chuyện hết sức bình thường. Và tất nhiên việc tìm lại tuy không quá khó nhưng cũng khiến nhiều người chơi bị lúng túng khi gặp phải trường hợp này. Hãy theo dõi hướng dẫn cách tìm lại sever Gunny đã chơi sau đây:

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi trên Zingpay

 

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi trên Zingpay

Bước 2: Khi xuất hiện giao diện đăng nhập, bạn đăng nhập tài khoản của mình

 
*

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi trên Zingpay nhanh chóng

Bước 3: Bạn chọn một nhân vật nạp tiền, ngay lúc này tên và server của bạn sẽ hiển thị trên giao diện. Đó là cách tìm lại sever Gunny đã chơi siêu đơn giản mà bạn có thể tự làm nếu có gặp tình huống quên server.

Xem thêm: Cách Làm Khung Hình - 110 Cách Làm Khung Ảnh Handmade Ý Tưởng

Cách tìm lại sever Gunny đã chơi trên 360game.vn

Cách này chỉ dành cho bạn nào đang chơi Gunny trực tuyến trên 360game.vn.

Cách chọn server Gunny mới khi chơi Gunny mobile

Bên cách việc tìm lại server cũ, bạn hoàn toàn có thể chọn server Gunny mới cho mình. Với từng cổng game sẽ có các thao tác khác nhau, sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách thay đổi server mới cho mình nhé!

Cách chọn server Gunny mobi khi chơi Gunny tại Zingme

Nếu bạn chơi Gunny qua cổng game Zingme, bạn chỉ cần ấn vào nút “X” góc bên phải, sau đó giao diện máy chủ sẽ hiện ra để bạn chọn server Gunny mới

 
*

Cách chọn server Gunny mobi khi chơi Gunny tại Zingme

Cách chọn server Gunny mới khi chơi Gunny trên 360game

Bằng 2 thao tác đơn giản:

Chọn vào biểu tượng 360game ở góc trái màn hình sau đó click vào phần chọn server Gunny ở ngay phía dưới banner để thay đổi tùy ý.

Trên đây là những mẹo hay về cách tìm lại sever Gunny đã chơi và chọn server Gunny mới. Hi vọng với những thao tác đơn giản này có thể giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn với Gunny nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game