Sunday . 25 July . 2021

Mình sẽ đem BNB làm ví dụ, khách hàng có thể cài đặt bất cứ coin nào được menu bên trên Binance. Mình sở hữu BNB để sau này dùng để tkhô hanh toán phí giao dịch trên này đến rẻ.

Bạn đang xem: Cách trade coin hiệu quả

Để sở hữu bất cứ coin nào trên Binance, khách hàng cần phải coi coin đó được giao dịch với BTC xuất xắc ETH bằng cách vào mục Exchange => Basic, đánh thương hiệu coin muốn cài vào form tìm kiếm, chẳng hạn tìm BNB hiện ra cặp BNB/BTC có nghĩa là nếu khách hàng muốn sở hữu BNB người mua hàng cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Chủ yếu các altcoins sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH)

*

Để nạp Bitcoin, người dùng vào mục Deposit ở góc trên mặt phải (Bạn nạp coin nào vào tài khoản Binance cũng vào mục này)

*

Ở cuối dòng Bitcoin, hãy bấm vào Deposit để mang địa chỉ ví Bitcoin.

*

Hệ thống sẽ hiện ra ví Bitcoin của người dùng :

*

Giờ quý khách hàng hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu người dùng là người mới không biết cài đặt Bitcoin nlỗi thế nào có thể Xem trên trên đây về để thao tác cài Bitcoin trên Remitano, hiện Remitano vẫn là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam.

Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu quý khách hàng nhờ cất hộ từ các sàn như Remitano mất tầm 30 phút. Nếu quý khách hàng giữ hộ từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên.

Sau Lúc nạp ngừng Bitcoin, người mua ra giao diện Exchange và chọn lại cặp altcoins quý khách muốn mua, chẳng hạn mình tìm cặp BNB/BTC sẽ có giao diện trading nlỗi hình dưới. Mình sẽ giải thích các ban bố như sau

Cột đỏ phía bên trái (Ở trên) : Là những lệnh đang bán BNB, người dùng có thể mua ngay BNB ở cột này

Cột xanh phía mặt trái (Ở dưới) : Là những lệnh sẽ thiết lập BNB, người dùng có thể tạo mang đến lệnh sở hữu BNB của người mua hàng hiện ở mục này.

Biểu đồ ở giữa : Biểu đồ giúp bạn theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)

2 cột cài bán : Giúp mang đến người dùng đặt lệnh mua/bán

*

Chẳng hạn như mình muốn MUA NGAY từ những người đã đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ cliông chồng vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB. Mình nhập số lượng BNB cần download ở mục Amount (Mình download ít để sau này trả phí giao dịch mang lại rẻ), hệ thống sẽ tự tính số BTC quý khách sẽ phải trả ở mục Total. Xong mình nhấn Buy BNB để hoàn tất việc thiết lập.

*

Tuy nhiên, nếu người mua hàng không muốn mua ngay lúc này, mà bạn muốn để lệnh cài đặt (Chờ đến giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì người tiêu dùng sẽ tự đặt giá hy vọng muốn ở mục Price, nhập số lượng ở mục Amount y hệt như bên trên sau đó nhấn Buy BNB. Lệnh muốn mua của người dùng sẽ hiện ở mục Open Order và ngóng giá xuống sẽ khớp lệnh, còn giá lên thì khách hàng sẽ mất cơ hội, phải cài đặt với giá cao hơn nữa.

*

Sau khi mua thành công, đồng coin của quý khách sẽ hiện trong tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ kiểm tra được)

Hướng dẫn bán altcoins ở Binance.

Bán một đồng coin nào đó sẽ ngược lại như lúc cài, quý khách hàng có 2 lựa chọn :

Bán tức thì cho những người cần cài đặt ở cột xanh

Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, đợi khớp lệnh (Nếu giá tăng thì người dùng có lợi, nếu giá xuống khách hàng sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)

Về thao tác người dùng thực hiện ở cột Sell cầm cố vì cột Buy hệt như phần 4, khá dễ bắt buộc mình sẽ không gợi ý lại.

Xem thêm: The Seven Deadly Sins ( Manga Thất Hình Đại Tội Ss2 Manga, Nanatsu No Taizai

Sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

Nhiều trader lớn không muốn để lệnh Buy/Sell ngay, mà họ cần ngóng giá sàn đạt đến mốc nào đó thì mới để lệnh. Nhưng nếu nhỏng vậy thì họ phải ngồi canh, và tính năng Stop-Limit của Binance ra đời nhằm phục vụ nhu mong này

Tin vui cho các trader vẫn giao dịch bên trên sàn Binance Lúc gần đây nền tảng này đã chuẩn xác thêm tính năng Stop-Limit, và nhiều người (kể cả mình) đã chuẩn xác chia ly Bittrex kể từ thời điểm này.

Tính năng Stop-Limit dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc sở hữu thêm coin 1 cách tự động, ko phải ngồi canh giá để mua (Bạn sẽ còn nhiều việc khác để làm trong ngày, chẳng hạn đi ngủ).

Nhiều quý khách hàng thấy tính năng Stop-Limit nlỗi vậy thì cũng tương đương tính năng thông thường. Tgiỏi vì dùng Stop-Limit thì mình cứ đặt lệnh Buy/Sell ở các cột mốc hy vọng muốn. Cơ bản là nó tương tự, nhưng lại tính năng Stop-Limit lại giúp các trader lớn “đậy được ý đinh mua/bán” so với đặt buy/sell thông thường.

Tức là giá sàn giao động đến gần đúng giá ao ước muốn mới đặt lệnh, còn ko thì sẽ không tạo sai khiến vì lệnh lớn có thể hình ảnh hưởng tới nơi buôn bán.

Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào (Mình ví dụ CMT/BTC), ngoài tính năng download bán ngay lập tức lập tức thông thường, sẽ có thêm tính năng Stop-Limit như hình dưới.

*

Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ :

NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin vị quý khách quyết định (Bạn sẽ là người mix mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

Ví dụ 1 : Bạn đã trade CMT, giá trên sàn đã là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu khách hàng muốn “chốt lời” 1 lượng CMT Lúc giá sàn tạo thêm 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì người tiêu dùng set lệnh ở mục Stop-Limit => Sell CMT và điền các thông số :

Stop : 0.0000215

Limit : 0.0000223

Amount : Lượng CMT người dùng muốn bán

Nhấn Sell CMT để để lệnh bán

*

Nlỗi vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, khi giá giao dịch bên trên sàn đạt mức 0.00001225BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà quý khách set với mức giá 0.001223BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, quý khách hàng ko cần làm gì thêm.

Ví dụ 2 : Bạn đã trade CMT, giá trên sàn vẫn là 0.00001125BTC/CMT. Nếu khách hàng muốn sở hữu thêm một lượng CMT Khi giá sàn giảm xuống 0.00001025 bằng cách tự động mở lệnh sở hữu ở mức giá 0.00001027 thì người tiêu dùng quý khách phối lệnh ở mục Stop-Limit => Buy CMT và điền các thông số :

Stop : 0.00001025

Limit : 0.00001027

Amount : Lượng CMT người mua hàng muốn sở hữu thêm

Nhấn Buy CMT để đặt lệnh mua

*

Có thể các lệnh mua/bán mà người tiêu dùng tạo với tính năng Stop/Limit sẽ không được đem đến vì mức giá sàn sẽ dao động chệch đi với dự đoán của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đặt lệnh download thêm giá thấp mà giá sàn cứ đi lên thì người tiêu dùng sẽ không download được, tương tự nếu bạn đặt lệnh bán giá cao mà giá sàn cứ đi xuống thì không thể nào khớp lệnh.

Xem thêm: 220 Hình Ngộ Nghĩnh Ý Tưởng Trong 2021, Cảnh Sát / Công An / Bộ Đội

Với việc thêm tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều trader lớn từ các sàn khác & hứa hẹn trên đây sẽ là 1 sàn giao dịch rất lớn vào 2018. Tuy nhiên nếu người mua hàng là 1 người dùng và trữ trường tồn thì không cần quan tâm tới tính năng này, cứ vào download và gởi lượng coin từ sàn về ví và trữ là được.


Chuyên mục: Cách làm