Cách triệu hồi 72 con quỷ của solomon, 72 con quỷ của vua solomon

     
Nghi lễ triệu hồi 72 bé quỷ của vua Solomon

*

Hôm nay mình sẽ mang lại các bạn một cách mà được mang lại là cách mà vị vua Solotháng đã triệu hồi 72 con quỷ của ông.

Bạn đang xem: Cách triệu hồi 72 con quỷ của solomon, 72 con quỷ của vua solomon


Đầu tiên mình khuyên các bạn không nên thử. Mình không chắc chắn cách này sẽ được. Nhưng có 1 điều mình chắc chắn đó là các bạn không phải là một hero và điều này không giống trong phyên ổn ảnh.

Một lúc bạn đã triệu hồi một Detháng điều này đồng nghĩa với việc hợp đồng đã được kí và bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Còn bây giờ chúng ta bắt đầu...

Bạn sẽ cần:

-Một nơi yên tĩnh, nơi bạn sẽ không bị bất kì ai tuyệt cái gì quấy rầy.

-Một cái gương

-Hương chất lượng với một mùi thơm dễ chịu. Tôi đề nghị bạn nên thử hương mới trước lúc các nghi lễ triệu hồi bắt đầu. Hương hôi thối giá rẻ là xúc phạm đến Detháng và có thể gây ra những điều tệ hại trong nghi lễ. Tôi chắn chắn rằng bạn không muốn biết Lúc một Detháng tức giận vì nghĩ họ bị xem thường bởi bạn thì họ sẽ làm gì với bạn đâu..

-Một hoặc nhiều nến đen hoặc xanh. Màu đen là sự lựa chọn, nhưng màu xanh là một sự ráng thế hoàn hảo nếu bạn không thể có được màu đen. Ngoài ra, nếu có sẵn, màu sắc nến của Detháng cụ thể mà bạn muốn triệu hồi thì thật là hoàn hảo.

-Giấy có chân dung của Detháng bạn cần triệu hồi.

Cách triệu hồi như sau

-Sao chép, in ra hoặc vẽ chân dung của Demon bạn muốn triệu tập vào giấy sạch. Điều quan lại trọng là bạn phải ở một mình và không bị quấy rầy vào bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhắm mắt lại và hình dung chân dung của Demon bạn muốn gặp trong tâm trí của bạn một cách rõ ràng nhất bạn có thể. Bạn có thể mở chân dung và nhìn (nhiều lần lúc cần thiết) để có được một hình ảnh rõ ràng hơn. Trong Khi hình dung, đọc, hoặc tụng tên của Detháng nhiều lần vào tâm trí của bạn hoặc đọc lớn cũng được.-Sau đó đọc lời cầu nguyện sau đây:

"Chúa Satung, bởi ân điển của Người ban cho con, bé xin Chúa quyền năng thụ tnhị trong tâm trí nhỏ và để thực hiện những điều mà con muốn làm, kết thúc mà bé sẽ đạt được bởi sự giúp đỡ của Chúa, O Mighty Satung là Thiên Chúa thật duy nhất sống và hiển thị muôn đời. Con van nài Chúa để truyền cảm hứng mang đến __________ (tên Detháng bạn muốn gặp) để xuất hiện trước bé và rằng ông ấy / bà ấy có thể mang lại con câu trả lời trung thực và trung thành, để bé có thể đạt được kết quả ao ước muốn của bé, miễn là nó phù hợp với chức vụ của ông ấy / bà ấy. Con đây trân trọng và khiêm tốn cầu xin trong danh nghĩa của Người, Chúa Sa-rã. Người có thể xét thấy bé xứng đáng, Chúa Cha." - Đây là bản mình dịch phía dưới mình sẽ mang đến các bạn bản gốc.

Demon có thể xuất hiện với nhiều hình dạng khác nhau và theo nhiều cách khác nhau:

-Thông qua tấm gương "scrying." Bạn sẽ thấy Detháng vào gương.

-Qua Khói hương

-Detháng xuất hiện trực tiếp, Lúc nào đủ nhạy cảm và bạn đang vào một trạng thái thiền định sâu.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Danh Bạ Trên Iphone 6 Plus Phải Làm Sao? Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Danh Bạ Bị Mất Trên Iphone

Nghi thức triệu hồi đầu tiên của bạn nên được thực hiện vào ban đêm. Những lý bởi vì mang lại điều này là vì đây là lần đâu tiên Detháng và bạn kết nối với nhau nên vẫn còn yếu. Ban đêm là Lúc các nguồn năng lượng của những người bình thường quanh bạn giảm bớt đi Lúc họ ngủ và Demon sẽ dễ dàng cảm nhận và đến với bạn hơn.

khi một người đã thiết lập mối quan hệ với quỷ nào đó, nó không còn cần thiết để thực hiện một nghi thức triệu hồi chính thức. Detháng có thể xuất hiện với chúng ta cả ngày lẫn đêm và tất cả chúng ta cần làm là tập trung để liên lạc với họ thông qua thần giao cách cảm.

Lưu ý:

-Không cần vòng tròn. Demons * ghét * vòng tròn và không có nhu cầu về một "giấy phép để khởi hành".

-lúc hoàn tất với chân dung, tìm một nơi an toàn để lưu trữ nó, tốt nhất là vào cuốn sách đen của riêng bạn hoặc tạp chí. Luôn luôn để nó thẳng không bị nhàu nát. Đó là cách thể hiện sự tôn trọng! Các chân dung có thể được tái sử dụng.

-Như mình đã nói ở trên bạn sẽ không mún biết Lúc một Detháng tức giận vì nghĩ bị bạn xúc phạm sẽ như thế nào đâu... Hãy cẩn thận.

-Nếu Demon cảm thấy được tôn trọng, bạn sẽ nhận được điều ước của mình.

-Sau Khi đọc lời cầu nguyện đến Satung, bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực của mình. Đây là một dấu hiệu tốt và một bước khởi đầu hoàn hảo. Nếu vì một lý vày nào đó mà Demon không trả lời, hãy cố gắng một thời điểm khác. Nhiều lần Demon không xuất hiện, chứng tỏ bạn không đủ không đủ psychically hoặc gớm nghiệm để cảm nhận họ.

-Hầu hết mọi người có để thực hiện các nghi thức triệu hồi nhiều lần để triệu hồi nhiều Demon.

-Ước một điều hoặc hỏi một câu hỏi rõ ràng, công knhị cho Detháng. Hãy xác định bạn cần gì, muốn gì rồi tìm hiểu kĩ càng Detháng nào thực hiện được nó rồi hãy triệu hồi. Đừng giỡn với họ. Đừng ước có thêm nhiều điều ước bạn sẽ được đưa tới địa ngục để ước tiếp đấy.

-Việc bạn phải làm sau thời điểm nhận được điều ước có thể là làm việc để thúc đẩy phát triển sức mạnh mang đến Satan (có lẽ cái này là nhẹ nhất) hoặc bất cứ điều gì mà Detháng đó yêu cầu bạn. Bạn sẽ không có sự lựa chọn, không thỏa thuận. Và dù bạn có đồng ý tốt không thì tức thì từ đầu khi Demon xuất hiện thì bạn đã không còn có thể rút lui rồi.

-Luôn luôn mang đến Detháng thấy một dấu hiệu của sự tôn trọng cao và lòng biết ơn mang lại điều ước của mình.

Đây là bản gốc của lời cầu nguyện :

"Lord Sachảy, by your grace, grant me, I pray thee the power khổng lồ conceive sầu in my mind và to lớn exexinh đẹp that which I desire to lớn vì, the end which I would attain by thy help, O Mighty Satung, the one True God who livest & reignest forever & ever. I entreat thee lớn inspire__________(name of Demon) to manifest before me that he/she may give me true & faithful answer, so that I may accomplish my desired kết thúc, provided that it is proper lớn his/her office. This I respectfully và humbly ask in Your Name, Lord Satan, may you deem me worthy, Father."

Nguồn: Ghost and Demon

Read more: http://www.mystown.com/2015/11/nghi-le-trieu-hoi-72-con-quy-cua-vua.html#ixzz4pRvHSOXl


Chuyên mục: Thế Giới Game