Cách trình bày phụ lục trong luận văn

 - 

Mục luận luận văn cùng phú lục luận văn các chưa phải là phần bao gồm của luận văn. Nhưng cả hai phần này phần đông luôn luôn phải có vào ngẫu nhiên bài viết văn tuyệt báo cáo công nghệ như thế nào. Cách chế tác mục lục luận văn uống một bí quyết tự động vào word cùng bí quyết trình bày phú lục là côn trùng quan tâm của khá nhiều chúng ta sinch viên. Đó là nguyên do Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định thực hiện bài viết này. Mời bạn theo dõi!
Bạn đang xem: Cách trình bày phụ lục trong luận văn

1. Cách chế tạo ra mục lục đến luận vnạp năng lượng tự động vào Microsoft Word 1.2.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Hạ Huyết Áp Cấp Tốc, Cách Hạ Huyết Áp Mà Không Dùng Thuốc

Cách tạo nên mục lục luận văn uống tự động trong Microsoft Word 2. Cách trình bày phụ lục trong luận vnạp năng lượng


Xem thêm: Cách Phóng To Hình Trong Photoshop Dễ Dàng Nhất, 4 Cách Phóng To Ảnh Trong Photoshop

*
*
*
*
*
*
*


2.2. Hướng dẫn bí quyết định dạng một prúc lục

Phú lục luận văn có nhì dạng là phú lục lâu năm chia thành các tiêu đề riêng với một số loại trang bị hai là phân chia phụ lục thành những phú lục nhỏ.

Thông thường chúng ta nên sử dụng phục lục máy hai để dễ dàng quan sát và theo dõi cùng công nghệ rộng. Đối cùng với loại prúc lục này sẽ có định dạng nlỗi sau:

Thêm tiêu đề mang lại prúc lục

Bắt đầu từng phú lục trên một trang bắt đầu cùng gán đến nó cả một trong những và một tiêu đề ví dụ, ví dụ như ‘Prúc lục 1. Bảng câu hỏi bỏng vấn’. Điều này góp tín đồ gọi dễ dãi search thấy phụ lục cũng giống như để bạn dễ dàng áp dụng vào quá trình làm chia sẻ văn uống.

Đánh số cùng đặt tiêu đè mang đến từng phần

Trong mỗi prúc lục, chúng ta nên đánh số với đặt title cho các phần nằm trong prúc lục (ví dụ: bảng, hình với bảng điểm) để làm rõ những sự việc được đề cùa đến trong phục lục nếu như khách hàng tích thích hợp các nội dung trong một phần phú lục. 


Chuyên mục: Cách làm