Sunday . 25 July . 2021

Kỹ thuật trồng dưa hấu là ngôn từ cơ mà rất nhiều bạn tò mò, nhất là với thời tiết nóng bức oi bức của mùa hè thì có thể hưởng thụ được một miếng dưa hấu thôi cũng đã góp khung người hạ nhiệt đi tương đối nhiều.

Bạn đang xem: Cách trồng dưa hấu

Dưa hấu là loại hoa quả thơm, ngọt mát, bổ sung cập nhật nhiều dưỡng hóa học đến khung người và được tương đối nhiều người yêu say đắm. Tuy nhiên việc mua dưa đỏ bên cạnh chợ thì ko bảo đảm an toàn, khiến cho không ít người ko yên vai trung phong, unique cạnh tranh điều hành và kiểm soát được.

Có không hề ít nơi chào bán dưa hấu sử dụng hóa học bảo quản sẽ giúp đến dưa hấu tươi thọ. Nên vấn đề chọn lọc nhằm thực hiện biện pháp trồng dưa hấu tận nơi là 1 trong những ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Đến với nội dung bài viết lúc này, modem.vn đang trả lời các bạn kỹ thuật tLong dưa đỏ cũng giống như giải pháp trồng dưa hấu hiệu quả nhé.


Mục Lục

Chuẩn bị trước lúc trồng dưa hấuKỹ thuật tLong dưa đỏ đến quả ngọt – toKỹ thuật chăm sóc dưa hấu

Chuẩn bị trước khi tdragon dưa hấu

Để hoàn toàn có thể thu hoạch được một mùa vụ dưa đỏ bội thu, phần đa trái dưa hấu căng mọng, ngọt lịm thì bước sẵn sàng trước khi bắt tay vào chuyên môn tLong dưa đỏ rất đặc biệt quan trọng. Các bạn hãy cố gắng thực hiện quả như modem.vn hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

1, Thời vụ trồng dưa hấu

Thời vụ tLong dưa hấu tất cả 2 vụ thiết yếu trong thời gian. Đó là vụ xuân htrằn và vụ đông xuân.

Vụ đông xuân: Có thể phân chia vụ đông xuân thành 2 đợt. Đợt 1 từ bỏ 5/10 dương kế hoạch tới 15/10 dương kế hoạch. Sẽ cho thu hoạch dưa hấu vào cơ hội Noel. Và lần 2 là từ ngày 10/11 dương định kỳ cho tới ngày 20/11 dương, đợt 2 đã mang đến trái thu hoạch dưa hấu và cơ hội tết.Vụ xuân hè: Đối cùng với vụ xuân htrằn, bạn có thể gieo vào thời gian thời điểm đầu tháng 2 dương kế hoạch cùng bước đầu tiến hành thu hoạch dưa hấu vào cuối tháng 4. Hay bạn có thể thực hiện gieo sớm rộng vào thời điểm đầu tháng 12 dương năm trước cũng rất được.

Xem thêm: Chỉ Cần Được Thấy Em Bình Yên, Lời Bài Hát Điều Ước Giản Đơn (Nguyễn Hồng Thuận)

*
*
*

Lưu ý: lúc cây vươn nhiều năm tới 60 mang lại 90centimet, hôm nay hoa ban đầu trổ. Thời điểm đó bạn có thể thực hiện trúc phấn nhân làm cho dưa đỏ. Bằng cách áp dụng hoa đực, úp vào nugầy của hoa loại.

4, Trị căn bệnh và sâu bệnh

Việc tiến hành biện pháp tLong dưa đỏ tại nhà góp biện pháp quan tâm cây được dễ dãi hơn cùng ít bị truyền nhiễm sâu bệnh. Tuy nhiên, chúng ta nên xem xét mang lại cây dưa đỏ Khi gặp gỡ cần thời tiết quá lạnh hoặc thừa nóng còn có giải pháp nhằm chống phòng ngừa tương tự như điều trị.

Nếu khí hậu thừa lạnh, chúng ta nên tưới mang lại cây dưa hấu chút nước nóng đồng thời che chắn phía gió nhằm cây được giữ nóng. Nếu nlỗi thời tiết thừa lạnh, bạn nên đậy sút nắng và nóng cùng bức tốc số lượng nước tưới đến cây.

Những nhiều loại sâu căn bệnh mà lại lúc tLong dưa hấu hay chạm chán phải như rầy mềm, bọ cánh cứng hoặc đồng minh chuột có thể tiêu hủy sân vườn dưa hấu. khi cây bị truyền nhiễm sâu bệnh dịch chúng ta nên dữ thế chủ động ra đầy đủ cửa ngõ phân phối phân phối dung dịch đảm bảo an toàn thực đồ và để được trả lời với điều trị kịp thời

Kỹ thuật thu hoạch dưa hấu

Theo nlỗi chiến lược lúc đầu thì sau thời điểm tdragon dưa đỏ khoảng chừng 80 cho 90 ngày là bạn có thể tiến hành thu hoạch. Hoặc sau khi cây ra hoa 30 mang lại 40 ngày là trái vẫn chín và có thể tiến hành thu hoạch được.

Thời gian thu hoạch đa số trái dưa hấu căng mọng kéo dài khoảng vài ba tuần, trường hợp như điều kiện thời tiết thuận tiện thì thời gian có thể dài hơn nữa điều này.

Cách nhận thấy dưa đỏ vẫn chín tương đối đơn giản dễ dàng. quý khách chỉ việc cần sử dụng ngón tay cùng gõ vào trái, trường hợp nlỗi nghe thấy giờ đồng hồ “bộp bộp” vạc ra thì nghĩa là quả sẽ rất có thể thu hoạch được.

Xem thêm: Bảng Ngọc Yorn Mùa 18: Cách Lên Đồ Yorn Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Tướng Yorn Mạnh Nhất 2019

Lưu ý Lúc tdragon dưa hấu

Nếu nlỗi bạn triển khai tdragon dưa hấu vào ngày hè, thì cần bít chắn, đậy bịt cho cây bởi một lớp kính mỏng manh.Hạn chế tối nhiều bài toán đổi khác môi trường, cơ chế nước, giải pháp âu yếm vào quá trình cây ra hoa đậu trái.Không nên trồng quá nhiều cây dưa hấu vào cùng một chậu. Mỗi chậu chỉ nên tdragon 2 tới 3 cây, và từng cội nên làm nhằm khoảng 2 mang lại 3 trái bự, khoảng chừng 3 cho 4 trái nhỏ. Để như vậy quả sẽ sinc trưởng khỏe mạnh hơn, to ra hơn cùng ngọt rộng.

vì vậy là họ đang khám phá ngừng về kiểu cách trồng dưa hấu tương tự như kỹ thuật trồng dưa hấu rồi. Qua nội dung bài viết này, modem.vn hy vọng chúng ta có thể từ bỏ tay trồng cho chính mình hồ hết cây dưa đỏ xanh xuất sắc, mang lại trái căng mọng, ngọt lịm ngay trên vườn cửa công ty mình nhé. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Cách làm