Cách trồng ngãi cầu tài

 - 

Bùa Ngảilà thuật ngữđược nói tới những nhấttrong Huyền Học. Tuy nhiênít tín đồ biết đượcBùa Ngải là gì, nguyên tắc buổi giao lưu của nó như thế nào, tuyệt nhất là Bùa Ngải bao gồm kháng hướng dẫn và chỉ định với những người nào không, Bùa Ngải gồm buộc phải cơ hội nào cũng kiến hiệu ?

Luyện Ngải cầu tài cũng làchủ đề phổ cập của Huyền Thuật. Rất nhiều các loại cây phong thủytrong nhàlà Ngải nghệ nhưng chúng ta không còn biết. bởi vậy Ngải không giống với cây tử vi phong thủy tiền bạc nghỉ ngơi ở đâu ?

Bài viết này để giúp đỡ các bạn giải phóng phần đa thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Cách trồng ngãi cầu tài


https://g.page/modem.vn

*

Khu Tịnh xá chùa Bửu Long đã xây

Trên đường đi thiết lập hoa cúng, nhân dịp kẹ vào trong 1 nhà vườn mặt con đường, bản thân chú ý bọn họ tất cả phân phối vài ba các loại Ngải lạ. Thế là tnhãi thủ thỉnh về nhà tdragon demo, phần giúp xem nhân duyên của bản thân với hầu hết một số loại ngải new này tới đâu, bởi vì không hẳn ai ao ước tLong ngải cũng rất được trường hợp không tồn tại nhân duyên ổn sâu dày cùng với nó.

BÙA NGẢI LÀ GÌ ?

Để gọi về Bùa Ngải, cần được đích thực hiểu định nghĩa Bùa là gìcùng Ngải là gì.

*

Một nhiều loại Bùa không áp theo quy cách

Bùa (còn được gọi là Linc Phù, Phù)thường xuyên là một mhình họa giấy tuyệt mhình họa vải vóc, tấmKim loạiđược những Pháp sư viết lên phần đa ký từ bỏ đặc biệt tùy theo trường phái.

Nếu Pháp sư tu tập theo Đạo Giáo Trung Quốc đang viết lên hầu hết chữ Hán tất cả ý nghĩa, mục tiêu là lôi kéo sự cung ứng của cục cưng, âm binch, những vị thần tiên thiên giớigóp thực hiện một mục tiêu nhất thiết của mình tốt của doanh nghiệp.

*

Một loạiPhù cầu tài được viết đúng quy cách

Điện thoại tư vấn là cam kết từ bỏ tất cả nghĩa bởi vì phần đa chữ Bùa bọn họ thấy trong hình hoàn toàn có ý nghĩa vào đời thực chứ không phải là chữ lạ không ai tất cả thểphát âm. Sngơi nghỉ dĩ họ ko nhìn ra được chân thành và ý nghĩa của chúng do phần lớn những thầy bùa viết theo lối chữ Thảo, viết dối, viết cong vút giun dế rồng rắn lên mâysao cho người quanh đó không nhận thấy để tạo thêm phần tò mò và hiếu kỳ, tò mò, thiêng liêng. Nếu biết rõ chân thành và ý nghĩa của bọn chúng đôi khi chúng ta sẽ mất phần kính trọng vì chưng thấy nó hết sức tầm thường, đơn giản.

Ví dụ phù cầu tài các thầy hay viết chữ "Giáng binh Cấp Tốc phát xuất vận lộc lai", tức thị kêu gọi Binh (Âm binch, Thiên binh) hối hả cung ứng đemtiền bạc, tài lộcmang lại mang lại gia chủ.

Khi bạn chị em thiếu hụt sữa, fan thầy phápđã viết chữ bùa "Nhũ xin sữa". Nghe thiệt dễ dàng các bạn nhỉ, tuy vậy giả dụ thầy gồm pháp lực nặng nề cao ráo thì tín đồ bà mẹ sẽ có sữa ngay lập tức !

*

Bùa cầu tài bởi đồng

Đối cùng với các pháp sư Nam Tông, bọn họ sẽvẽ lên tkhô hanh kim loại nhữngchủng tựthiêng (Yant) vớiđông đảo ý nghĩa sâu sắc cụ thể.

*

Bùa phxay Nam Tông

CÓ PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ LÀM BÙA ?

Như đang nhắc tới ở bên trên, bản chất của bùa là cần sử dụng cam kết từ quan trọng theo luật pháp của cõi Vô hình nhằm hiệu triệu bên trên là Thiên Binh Thiên Tướng, dưới là Âm Binch, Tinc Linch, Ngải nghệ. Do kia để hoàn toàn có thể vẽbùa công dụng, tín đồ thầy bùatrước hết rất cần được gồm đầy đủ:

+ TINH: nhà hàng đúng chuẩn, phù hợp cùng với Đạo. Thường hành giả yêu cầu hạn chế ăn đồ tanh hôi ngày tiết tiết, bắt buộc ăn thực vật dụng, thảo dược, cây cối trong rừng nhằm tịnh hóa khung hình, nhờ vào vậy new gồm tương đối đầy đủ khí lực cùng ý thức nhằm vẽ bùa tác dụng.

Ngoài ra phải tuân hành rất đầy đủ giới hiện tượng của từng môn phái, chẳng hạn rời ănhầu hết thực phđộ ẩm né kỵ, ko làm cho những hành động không được phxay nlỗi chửi phụ thân mắng bà mẹ, bội nghịch thầy hại bạn, trộm cắp, dâm tà, sát hại...

Theo Phật giáo hiện đang có hồ hết một số loại giết thịt cần phải kiêng giỏi đối:

*

Thịt người

*

Thịt voi

*

Thịt ngựa

*

Thịt chó

*

Thịt rắn

*

Thịtsư tử

*

Thịt cọp

*

Thịt báo

*

Thịt gấu

*

Thịt linch cẩu

- Đa phần số đông con vật sinh sống trên có tính linch cao. Do kia tín đồ ăn uống giết thịt những loạithú rừng gian nguy này đã toát ra một hương thơm đặc biệt có thể để cho những loài vật đồng một số loại tấn công tín đồ đó để trả thù. bên cạnh đó vong linch gần như loài vật này có thể dính theo fan ăn uống giết thịt nó tiêu hủy gia cang để cho tán gia bại sản, số nhọ đầy đủ mặt đường, bị bệnh tai ương không vấn đề gì kể xiết.

+ KHÍ:Để bùa vẽ được kiến hiệu bạn thầy bắt buộc tích điểm khí lực (qua huyệt Đan Điền, Khí Hải dưới rốn 2 phân), đả thông Nhâm Đốc Mạch (Vòng Tiểu Chu Thiên) giỏi Đại Chu Thiên. Chỉ Khi đạt được mức độ Khí Công nhất quyết, bạn thầy new rất có thể pchờ khí lực vào lá bùa làm cho nó có linh lực cần thiết.

Tùy vào công lực của người thầy nhưng mà lá bùa có thể hiệu nghiệm1 mon, 1 năm, 10 năm thậm chí là lâu dài (các vị thầy Nam Tông bởi tu tập thiền Vipassamãng cầu Minh Sát Tuệ đề nghị rất có thể tập thích hợp thần lực góp lá bùa độ trợ đến gia chủ hết đời này cho đời khác nhưng không bắt buộc vị thầy đề xuất gia trì lại).

Lưu ý: còn nếu như không luyện khí đúng cách thì lá bùa sẽ sở hữu được năng lượng Âm, không gần như độ trợ ngoài ra tổn hại cho gia chủ. Việc khám nghiệm bùa tất cả tích điện Âm Dương đã được Phong Tbỏ Yên Minc áp dụng trang thiết bị đo lường tiến bộ kiểm tra mang đến quý khách trong 3 năm vừa qua, kết quả là không hề ít lá bùa bởi gia chủ thỉnh trường đoản cú các thầy, các sư trong ca dua gồm tích điện Âm cơ mà gia nhà không còn tốt biết ! Kết trái là tiền mất tật với, từ bỏ rước căn bệnh đen thui vào trong nhà lúc như thế nào ko tốt !

+ THẦN: chiếc cực nhọc độc nhất vô nhị nhằm lá bùa dành được công năng suôn sẻ chính là tín đồ thầy đề nghị được Thiêng liêngẤn chứng. Ấn triệu chứng này hoàn toàn có thể cho qua niềm mơ ước giỏi được những vị sư phụ cấp caoghi nhận trình độ của người thầy vàcấp lá phxay quan trọng. Chỉ lúc đó ấn triện của fan thầy đóng lên lá bùa new tất cả tác dụng nhỏng phép thông hành giao tiếp với cõi vô hình dung, giúp bạn thầy hoàn toàn có thể điều binch khiển tướng mạo hỗ trợmang đến gia công ty có được mục đích của chính bản thân mình.

*

Ấn Thái Thượng Lão Quân

Nói dông nhiều năm điều đó chỉ đểchứng minh chưa hẳn ai cũng hoàn toàn có thể vẽ bùa được huống hồ là sử dụng lá bùa in trước. Thứ làm cho lá bùa trlàm việc phải thiêng liêng đó là Tâm thức, với Tâm thức đó đề nghị được kiểm chứng qua quá trình tu hành thanh khô thanh lọc thân chổ chính giữa cực kì vất vả khó khăn nhọc chứ không hẳn lập cập một sớm một chiều nhỏng họ thường thấy vào phlặng kiếm hiệp.

Bản thân tác giả tất cả bạn đồng môn sau thời điểm học tập kết thúc môn vẽ linh phù gồm nhờ vào tín đồ bạn làm việc vẽ giùm lá phù độ tài lộc. Ai dè cổ độ đâu ko thấy mà lại thấy xui tận mạng, tới mức cô ta phải đốt lá bùa kia ngay mang lại đỡ xui.

Cần đọc phép tắc cơ bản trong thâm tâm linc cũng như ở ngoại trừ đời thực "Phải có thì mới có thể rất có thể cho". Người bạn kia không tồn tại tu tập trung khu linch, lại đang tiếp tục chạm mặt vận rủi yêu cầu dòng anh ta có thể mang lại cô ta thông qua lá bùa cầu tài của mìnhđó là sự xấu số của anh ấy ko hơn không hề kém !

Ngải (có cách gọi khác là Ngải Nghệ) thường xuyên là các loại thực thứ thân thảo, có củ. Ngải hay được phân có tác dụng 2 loại:

+ Ngải trắng:bao gồm nhân kiệt chữa dịch tốt mang lại lợi ích mang lại khung hình bé bạn. Các phnghiền sư phnghiền White, các đơn vị sư Nam Tông khôn cùng phát âm về dược tính của Ngải Trắng, do vậy hay áp dụng chúng nhằm chữa trị bệnh dịch cho những người dân nhỏng rắn gặm, u nhọt, bỏng...

Xem thêm: Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Tỉnh Thanh Hóa Năm 2020, Đề Thi Vào Lớp 10 Thanh Hóa

*

Củ gừng - một loại ngải trắng thông dụng

*

Cây nghệ - một loại ngải White thông dụng

Câu nói“Ngậm Ngải tra cứu Trầm” biểu đạt bài toán dân phu trầm hay sử dụngphần nhiều một số loại củ cây ngải quan trọng góp họ tăng cường sinch lực, tăng sự dẻo dai để sở hữu thểbăng rừng lội suốidài ngày với rất không nhiều đồ ăn đồ uống. Có thể nói các nhiều loại cây chúng ta Nhân Sâm chínhlà một trong loại ngải white điển hình nổi bật góp bé người tăng cường sinc lực, tuổi thọ, thể lực, mức độ bềnvậy !

*

Sâm Ngọc Linch - một loại ngải Trắng huyền diệu về tuổi thọ, sức khỏe, sức bền

*

Thất Diệp Nhất Chi Hoa - loại ngải Trắng hay sử dụng trong những bí thuốc chữa trị ung thư

+ Ngải đen: là hồ hết loại ngải bao gồm tính độc, dịu thì tạo mẩn ngứa bên cạnh domain authority, nặng nề hơn nữa thì hoàn toàn có thể tạo ngộ độc, dẫn mang đến mắc bệnh hoặc mất mạng. Ngải Black là đối tượng người sử dụng được các pháp môn sư, thầy bùa phép black thực hiện tiếp tục cho các mục đích bất minh của bản thân mình cũng tương tự của gia nhà về mặt tài lộc, tình dulặng tuyệt thậm chí còn làm thịt fan giành mạng nhằm trả thù.

*

Một nhiều loại Huyết Ngải - ngải đen

Với giới tà thuật, để có được gia thế địa vịtối đa, pháp sư cần được có

(1) Thiên linc chiếc hay

(2) Huyết ngải độc thần tướng.

Luyện thiên linc cái vừa tội trạng ngay cạnh nhân vừa vi phạm luật hình sự, do đó những thầy bây giờ không dám làm. Vì vậy, thiết lập vào tay một cây ngày tiết ngải độc thần tướng tá đó là niềm mong ước cả đời của pháp môn sư.

Cây máu ngải được xem như là tiết ngải độc thần tướng tất cả sức khỏe không nhỏ. Dù được mang về cùng nuôi nấng dẫu vậy ví như pháp môn sư kia không có pháp thuật cao minc rất giản đơn bị linch hồn của cây bội nghịch lại dẫn cho bị tiêu diệt.

Tương truyền thức ăn uống của ngải là thịt con gà, ngày tiết và trứng gà. lúc loài tiết ngải này đủ 3 tuổi trngơi nghỉ lên nó có chức năng từ bỏ bắt côn trùng. Những cây bên trên 3 năm có tác dụng bắt chuột, sóc. Những cây bao gồm tuổi thọ khoảng chừng 5 năm có khả năm bắt gà, chó… Đây được xem giống như các cây ăn giết rất đáng để tởm hại.

Huyết ngảiđược ca ngợi là mê say giết ngườivì giả dụ chẳng may vô ý chạm vào thì domain authority làm thịt sẽ ảnh hưởng lnghỉ ngơi lét ngứa ngáy tức giận,nặng có thể dẫn mang đến hoại tử. Đây là do hầu như giọt sương giống hệt như axit được ngày tiết ra bên trên cây. Khi chạm vào domain authority đang làm cho phần domain authority bị rộp đỏ bắt buộc rất cần phải thật cảnh giác khi tiếp xúc với nhiều loại cây này. Có lẽ vị các tính năng đáng sợ như thế mà lại nó mang tên là Huyết Ngải – Ngải Máu.Tuy nhiên khi dùng Huyết Ngải để luyện Ngải cầu tài sẽ đạt được thành công xuất sắc bên cạnh ao ước hóng !

*

Râu Hùm - nhiều loại ngải đen dùng để làm luyện trận Ma Lai

NGẢI TRẮNG KHÁC NGẢI ĐEN NHƯ THẾ NÀO ?

Với ngải white thườngkhông cần phải dùng thần chụ (gừng, nghệ, riềng) vẫn rất có thể sử dụng trực tiếpnhằm trị dịch, làm cho hương liệu gia vị cho những món nạp năng lượng giỏi dìm rượu làm cho thuốc.

Với ngải đen đòi hỏi bắt buộc luyện ngải cầu tài. Nghĩa là buộc phải cho nó nạp năng lượng, bắt buộc niệm thần chụ, thậm chí bắt buộc truyện trò với nó nlỗi tình nhân (nhân đức nhân ngải chính là ý nói cần xem ngải nlỗi fan tình thì nó bắt đầu độ trợ không còn mình cho gia chủ). Thậm chí ngải hoàn toàn có thể tị cùng tác động xấu tới các người thân trong gia đình của gia công ty như vợ nhỏ.

Ngải được coi là "Ngoại trở thành càn khôn". Ý nói một củ ngải lúc mang ra ngoài đất hoàn toàn có thể ở tâm lý ngừng hoạt động, 4, 5 năm nhưng ko chết.Sau đó chôn lại vào khu đất, niệm thần chụ thìnó vẫn sẽ thường xuyên sinch sôi phát triển nhưbình thường !

TRỤC NGẢI LÀ GÌ ?

Linch tánh sinc hoá không lường của Ngải còn tại vị trí Hóa sinh. Nhữngthầy cao siêu thường bỏ công "Trục ngải". Vậy Trục ngải là gì ?

Sau lúc chuẩn bị vị trí sống sẵn sàng đến Ngải, những thầy ra vườn ngồi trục. Cách trục nhiều chủng loại với không giống nhau tuỳ theo môn phái mà các thầytheo học tập.

Thầy cao niên và có duyên ổn với ngải, chỉ cần trục một tối là thành. Phần Khủng những thầy thường thì phảimất từ bỏ cha mang đến bảy tối bắt đầu bao gồm công dụng. Có hồ hết các loại ngải quý nguồn gốc xuất xứ tận bên Miên nhờ vào tác động ảnh hưởng của bài xích trục của vị thầy cũng trở thành theo về mọc mầm xanh um vào chậu !

Không trồng, ko củ, ko cây. Tự nhiên Ngải mọc vào sân vườn, vào chậu khu đất trống không, trái thậtlinh tánh với hoá sinh của Ngải nói theo một cách khác là có một không hai trên thế gian này !

TRỒNG NGẢI PHẢI CÓ NHÂN DUYÊN SÂU DÀY !

Ngải là nhiều loại thực vật dụng bao gồm tính linch, bởi vì vậy ví như không có nhân duyên nhưng thỉnh về, dù cây Ngảiđã cải tiến và phát triển xanh xuất sắc mà lại bởi vì gặp gỡ bạn không hạp đề nghị chỉ cần vài hôm là chậu ngải tàn rụi, củ ngải úng nát hoặc biến mất. Nếu vừa lòng duim, mặc dù thân cây vàng héo, củ ngải bị dập nát hoặc úng ngay gần hết, sau khi vùi vào chậu vài hôm sẽ xanh giỏi quay lại ! Do đó chưa hẳn vị pháp môn sư nào cũng hoàn toàn có thể luyện được Ngải, cùng mỗi vị hay chỉ nhân ái duyên ổn với cùng 1 vài ba nhiều loại Ngải, thảng hoặc ai có thể luyện được không còn Ngải nghệ bên trên trần thế, toàn bộ cũng chỉ do một chữ DUYÊN !

NGẢI KHÁC VỚI CÂY PHONG THỦY TÀI LỘC RA SAO ?

Cây phong thủy tiền bạc thường xuyên là các cây tất cả lá to lớn, rộng lớn mục đích góp tụ khí tài lộc đến gia nhà.

Điểm lưu ý khác biệt duy nhấtgiữacây tử vi tiền bạc và cây ngải chính là chỉ cần đặt cây tử vi phong thủy tiền tài vào địa điểm thích hợp tử vi phong thủy sẽ giúp kéo tiền, có rất nhiều khách hàng, thích hợp đồng, không cần thiết phải tụng crúc, mang đến ăn uống, trung tâm tình từng bữa như cùng với Ngải. Tuy nhiên Ngải hoàn toàn có thể được áp dụng mang đến những mục đích khác nhau không chỉ là giới hạn trong khía cạnh tiền tài tài lộc.

*

Đại Phụ Gia -Cây tử vi phong thủy tiền tài phổ biến

*

Cây Phú Quý-Cây tử vi phong thủy may mắn tài lộc văn phòng

*

Ngải Quyến, Lan bỏ ra sọc, Ngải người vợ Rù - cây tử vi phong thủy tài lộc quán coffe siêng dùng để kéo khách

*

Cây lưỡi hổ - Cây tử vi tiền bạc giúptrấn trạch giữ lại nhà

Lưỡi hổ là cây tử vi phong thủy tài lộc dễ tdragon độc nhất vô nhị do chịu đựng hạn, chịu nắng và nóng, chịu râm, không số đông góp gia công ty phát tài - phát lộc, phát lộc, dồi dào tiền bạc nhưng mà còn tồn tại công dụng trừ tà, xua xua đuổi ma quỷ, ngăn chặn lại đa số điều xui xẻo, bùa chú ngải nghệ.Lá lưỡi hổ hay mọc trực tiếp bộc lộ sự quyết đoán thù, ý chí phát lên. Đặc biệt tốt nhất là năng lực hút ít những chất độc vào không gian của cây vô cùng tác dụng vì chưng vậy thường xuyên được đặt vào văn phòng văn phòng, địa điểm gồm các thiết bị in, tô, nhựa với độc hóa học gian nguy sức khỏe con fan.

*

Cây Phát tài núi -Cây tử vi tiền bạc Sảnh vườn

*

Ngải kim cương -Cây tử vi may mắn tài lộc công ty vườn

*

Ngải Quan Âm -Cây phong thủy tiền bạc thiết kế bên trong văn phòng

*

Klặng Ngân-Cây tử vi phong thủy tiền tài vượng gia

*

Ngải hẹ -Cây tử vi tiền bạc giúp sản phẩm quánkéo khách

*

Cây ngà voi quý hiếm -Cây phong thủy tiền tài góp trấn trạch, chữa căn bệnh xương khớp

*

Cây Lô Hội -Cây tử vi tiền tài góp hút khí độc, chữa trị bỏng, các bệnh dịch về da

*

Cây Phất Dụ-Cây tử vi tiền tài được yêu quý nhất

LUYỆN NGẢI CẦU TÀI KIÊNG KỴ NHỮNG ĐIỀU GÌ ?

+ Ngải dù là ngải Black tốt ngải Trắng phần đa là thực vật tất cả tính thanh hao thuần bởi vậy kiêng kỵ pháp môn sư cần sử dụng vật dụng nặng trĩu hương thơm như tỏi (ngũ vị tân Phật giáo: hành, hẹ, tỏi, kiệu, nén)

+ Ngải là 1 dạng tinch linh thấp cấp vì vậy để luyện ngải thành công xuất sắc phải crúc nguyện, cúng lễ đầy đủ đặn, cần yếu bữa đực bữa cái cơ mà thắng lợi.

+ Thầy luyện ngải nhiều phần sinh sống cô quạnh không tồn tại mái ấm gia đình bởi vì ngải sẽ tác động xấu đến vk bé bên dưới hình thức bị bệnh, xui xẻo

+ Ngulặng tắc đầu tiên của cầu tài lộc đó là BIẾT CHO ĐI. Nếu luyện ngải cầu tài cơ mà vẫn giữ lại tâm thế bủn xỉn, keo kiệt, hà tiện, đo đắn cúng nhịn nhường, pchờ sanh, làm cho những bài toán công đức phước thiện tại, sẻ chia tài vật với những người khác thì dù cho có nỗ lực cách mấy cũng trở nên bất nghĩa.

+ Ngải cần thiết vận dụng với những người tu hành, đức cao vọng trọng, người có chân mệnh thiên tử (chủ yếu trị gia, chỉ đạo, quan liêu chức, vua...), người dân có Quý Nhân phù trợ, người năng thao tác phước thiện cúng nhường, pchờ sinh, tụng tởm, trì chụ, niệm Phật, Pháp, Tăng. Những fan những điều đó thường sẽ có Hộ Pháp Thiện Thần theo trợ giúp cho nên vì vậy Bùa black Ngải nghệ không làm cái gi được thậm chí còn còn bị tiến công hồn xiêu phách tán tốt cất cánh trở về cùng với pháp sư luyện ngải.

*

Bike - vật dụng phđộ ẩm chổ chính giữa linch trừ bùa ngải Black tiên phong hàng đầu của Thái

*

Takrut bội phản bùa ngải đen lừng danh của Thái

vì vậy trong thời gian 20đôi mươi, nên đặt cây Phong Tbỏ Tài Lộc nơi đâu là cực tốt ?

Tùy vào sơ đồ vật đơn vị ví dụ (Link) tuyệt bát từ gia chủ (Link) new rất có thể sắp xếp địa điểm tương xứng nhất để tại vị cây Phong Thủy Tài Lộc giúp hút tài tiến bảo.

Trường vừa lòng ao ước đặt cây theo địa chỉ sao năm Huyền Không Phi Tinh Phong Thủy rất có thể đặt tại gócTây Nam.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Đầu Tiên Đi Học Xuân Mai, Lời Bài Hát Ngày Đầu Tiên Đi Học

Điều ở đầu cuối buộc phải lưu ý đó là bùa ngải xuất xắc cây tử vi phong thủy may mắn tài lộc chỉ cần chế độ cung cấp, là ĐK đề nghị chđọng không hẳn đầy đủ. Điều căn bản đưa ra quyết định thành công của mổi con tín đồ chủ yếu là:

THÀNH CÔNG = THÁI ĐỘ + KIẾN THỨC + KỸ NĂNG + VẬN MAY

Phong tdiệt, Tâm linch, Bùa ngải hoàn toàn có thể nâng cao Vận may của mỗi nhỏ người, tuy vậy trường hợp không có thái độ tích cực và lành mạnh, kiến thức trình độ chuyên môn vững chắc và kiên cố, kỹ năng nhuần nhuyễn thì bạn không thể nào lượm lặt kế quả như mong ước.


Chuyên mục: Cách làm