Cách tuyển hlv thể lực fo3

     

HLV trưởng Fo3 là tính năng mà các game thủ sẵn sàng bỏ ra dù tốn rất nhiều tiền. Mặc dù vậy người chơi FIFA Online 3 không cảm thấy tiếc nuối khi đầu tư vào tính năng này. Tính năng này nó giúp tăng cường chỉ số đội hình của các game thủ lên một cách đáng kể. Cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam vừa qua đang sôi động trở lại với những bổ sung mới cực chất. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng này ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tuyển hlv thể lực fo3

Bạn đang xem: Cách tuyển hlv trưởng trong fo3Bạn đang xem: Cách tuyển hlv thể lực fo3

Đang xem: Cách tuyển hlv trưởng trong fo3

Sự thay đổi của HLV trưởng trong FIFA Online 3

Máy chủ của FO3 hiện nay đã cập nhật một số thay đổi. Bạn có thể sở hữu cho mình tối đa 6 HLV. Bao gồm các HLV tiền đạo, HLV thủ môn, HLV tiền vệ, HLV thể lực, HLV hậu vệ và HLV trưởng Fo3. Những tính năng này được các game thủ tận dụng để bổ sung lối chơi sức mạnh cho cả đội và tăng điểm kỹ năng cho cầu thủ.


*

Danh sách các HLV trưởng fo3

Chuyên gia trợ lý kỹ thuật sẽ có 6 HLV. Trợ lý kỹ thuật có chức năng làm tăng các chỉ số kỹ thuật của cầu thủ. Ngoài ra, các trợ lý cũng có 3 dòng điểm cộng như bình thường.

Những lưu ý khi chiêu mộ HLV trưởng FO3

Lựa chọn được HLV trưởng tốt nhất FO3 là điều các game thủ mong muốn. Đây cũng là một tính năng khác biệt giữa FO3 và PES 2016. Tuy cấu hình PES 2016 ngang ngửa FO3 nhưng lại không có tính năng hay ho này. Việc bỏ ra cả tỷ bạc EP để tìm được HLV ưng ý có lẽ đã không còn là vấn đề quá sốc với nhiều người chơi. Dưới đây là một số lưu ý cho việc kiếm tìm huấn luyện viên trưởng Fo3.

Tập luyện

Người chơi thường sử dụng thẻ HLV cùng loại, để việc luyện tập đạt được kinh nghiệm cao nhất. Tỷ lệ dành cho các HLV 3 sao là: Tăng 18.9% đối với HLV 3 sao. 9,9% đối với HLV 2,5 sao. 5,4% đối với HLV 2 sao. Tăng 2,7% đối với HLV 1.5 sao. HLV 1 sao tăng 1.8%. Tuy nhiên, người chơi thường sử dụng các HLV khác để tăng cấp thay vì dùng HLV trưởng vì nó thực chất rất khó tìm.

Xem thêm: Tải Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Việt Hóa Nào, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 (Gujian3) Việt Hóa


*

Tập huấn HLV trưởng Fo3

Hiệu ứng


*

Giao diện khi người chơi hoàn thành huấn luyện HLV trưởng FO3

Cách tuyển huấn luyện viên trưởng Fo3

Cần thực hiện theo các bước và hợp lý khi tuyển HLV trưởng trong F03. Nếu sai sót 1 trong các bước dưới đây thì bạn chỉ tốn tiền mà không thể tuyển được bất kỳ một HLV chất lượng nào.

Bước thứ nhất: Để số lượng HLV là 43/100Bước thứu 2: Tuyển liên tục 5 lần gói các HLV tiền đạo (hậu vệ, tiền vệ) cơ bản. Bạn phải chọn tuyển full 10 lần.Bước cuối cùng là bạn tuyển 7 lần gói all cao cấp.

Danh sách HLV trưởng tốt nhất Fo3 được nhiều người ưa thích và lựa chọn:

HLV Trưởng Craig Howard: Ưu điểm lớn nhất là về sức mạnh và độ nhanhSir Alex: Ưu điểm của HLV trưởng này là về tốc độ và sức mạnh

Chế độ HLV 2.0 kể từ sau bản cập nhật cuối cùng đã có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó khiến đội hình thi đấu của người chơi bị ảnh hưởng. Một cuộc đua ngầm đang diễn ra trong FO3. Đó là cuộc đua đi kiếm tìm HLV trưởng tốt nhất F03.

Hiện nay, các server đang săn lùng các HLV trưởng tốt nhất Fo3. Để gặp HLV trưởng 1 lần thì mỗi người chơi cần hy sinh 3 triệu EP vào mỗi lượt quay. Cuộc săn lùng HLV đẳng cấp luôn là thú vui cực kỳ tốn kém. Tuy vậy bất kỳ người nào chơi game nào cũng muốn thử.


*

Tính năng huấn luyện viên trưởng FO3 khiến các game thủ vô cùng thích thú

Sau đây là một số lưu ý để tăng kinh nghiệm cho các HLV trưởng nhanh và tiết kiệm nhất mà các game thủ trong F03 đã chia sẻ:

Người chơi đầu tư khá nhiều thời gian, chi phí và phải có lối chơi chiến thuật cụ thể thì mới tăng chỉ số được cho đội hình của mình. Sở hữu HLV trưởng Fo3 là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để thu được kết quả tốt nhất đòi hỏi người chơi cần phải chi mạnh tay và kiên nhẫn để đạt được. Để theo dõi thêm nhiều bài viết bổ ích, các bạn truy cập vào website modem.vn.


Chuyên mục: Thế Giới Game