Cách up đệ tử lên 150tr nhanh

     
Nay sẽ là một trong số phần nhiều thủ thuật up đệ lúc còn sơ sinh trong Ngọc rồng Online mình xin chia sẻ dành cho chúng ta biết được, từ đầu đến sau này luôn luôn đó chúng ta !I.Từ sơ sinh -> 1tr5-Nếu đệ ngay cạnh trên 150 => up map quái 3k hp-Nếu đệ cạnh bên dưới 100 => up maps quái 1k5 hpNếu mún cấp tốc thì cài đặt bùaTreo 5p vào bơm đậu 1lần or cài đặt nro tự động buff đậuII.Từ 1tr -> 150tr-Chuẩn bị: Nếu có dracula thì tải sét tăng smtnNếu ko bao gồm dracula thì cài sét hút hpTreo ở map 3k lúc đến 8tr sm đến đệ tử qua map 12k hpLên 20tr mua bao tay 8xx-1xxx qua nppa upKhi lên 50tr sm đến qua bản đồ 4 fideNếu sk x2 up chỉ trong 1ngày là tự sơ sinh=>150trIII.từ 150tr => 1tỉ5Nếu đệ kill2 atomic or kamê cùng sư phụ qua được cold bông băng thì xúc bùa sét hút hp qua cold up, chưa qua đc cold thì up cell1, chưa qua được cell1 thì up khe núi tử thầnNếu kill2 masênko thì qua map 7 or map 8 bùa dracula upIV.Từ 1tỉ5 => max-Qua đc cold thì up cold-Chưa qua được cold thì up cell3-Chưa qua đc cell thì up rừng đá-Đệ kill kaioken thì bí quyết up nghỉ ngơi dướip/s:Cách up kill kaioken-Nếu rảnh ngồi chú ý đệ up thì up như sauKaioken: sẽ áp dụng tùy vào ki ae xem lúc ki lên bn thì đệ tử bước đầu sử dụng kill kaiokenkhi kia lúc môn sinh còn 2k ki thì đeo giầy hút 5% ki vào và khi gần đến cả sử dụng kill kaioken thì cởi raVí dụ: kaioken cấp5 lúc ki của chính nó trên 20k nó sẽ áp dụng kill kaioken lúc đó đệ đấm đến 2k ki thì mình đeo giày hút 5% ki rồi vào môn sinh xem khi nào đến 17k ki tháo giày ra cùng típ tục up-Nếu ae không đàng hoàng thì làm như sau rất có thể treo:Nếu mún treo đệ kiaoken là như saunếu ki cao thì làm cho 1 món hồi 5%/30snếu ki thấp làm cho 1 món hồi 10% ki/srồi ngóng ki còn 6-7k thì đeo vào cùng tận hưởngor up bản đồ nào nghỉ ngơi cold ak mình ko rõThủ thuật up đệ sơ sinh xuyên màn đêmĐầu tiên các bạn tải phiên bản nào tất cả chỉnh tg buff đậu....Xong chúng ta chỉnh tg buff đậu là 240000 giả dụ là đậu 6 còn đậu 5 là 210000 nhé, tiếp là chỉnh tg đánh là 150000 hoặc tùy thuộc vào các bạn muốn phá môn đệ up hay giúp môn đồ up thôi- Rồi chúng ta chat: abf rồi ak tiếp anhat.

Bạn sẽ xem: bí quyết up đồ đệ lên 150tr nhanh

chúng ta không bật ts nhé, vì up đồ đệ sơ sinh không yêu cầu up maps quái nhiều, trường hợp ts không có quái sẽ bị die, các bạn nhấn vào ô chưởng đê chỉ vào quỷ quái nhé - sau cuối là đứng trước nhỏ quái và nhấn d (độn thổ) như hình là được. Một vài bạn nói sợ chạm mặt SQ nhưng mà đệ tử sơ sinh giêt quái rất rất lâu nên rất khó khăn gập SQ
Bạn đang xem: Cách up đệ tử lên 150tr nhanh

*

Kinh nghiệm UP đệ tử lên 1tr5 sức mạnh trong 2 giờ- Đầu tiên chúng ta lập nick new cày chúng ta như bình thường. Khi làm cho đến các bạn tìm sao đổi ngôi thì các bạn sang bà hạt mít cài cái bùa trí thông minh 8h (cho chúng ta nào hy vọng cày lên 10trsm) còn chúng ta nào cày đem ngọc thì làm chiếc bùa 1h. Cài xong chúng ta làm các bạn thông thường thôi.- khi nào hấp diêm ngừng thím 7 thì nhận chúng ta hàng ngày lên 200k sm download cái quần tiếp giáp bạc. Rồi làm tiếp chúng ta nhận skill2 và sẵn sàng thật nhiều đậu thần từ cấp2tl. Sau đó chúng ta qua thím 77 sắt tải bạn dạng hack của modem.vn về bật ak cờ black s9 lên mua skill 2 cứ cố vừa chạy vừa phun 77 sắt.

Xem thêm: Bị Viêm Lợi Uống Thuốc Gì ? Bị Viêm Chân Răng Uống Thuốc Gì

Các bạn nào sd từ bỏ 50tl sẽ được 330tn/1 bao gồm x2 nhé. Các bạn nhớ là không được làm thịt 77 nếu không hẳn đợi hôm sau new được.- lúc 77 sát die thì các bạn nhanh tay đổi tk với vô lại. Cứ lặp đi lặp lại như thế thì 1tr5 sm cấp tốc không. Còn các bạn nào cày lên 10tr thì khi được 1tr5 sm rồi ko được ra khỏi bản đồ nếu không sẽ không còn vô được. Cứ tiến công 77 gần chết thì bay ra vào lại như thế mình vẫn thử cùng thành công.

Chuyên mục: Thế Giới Game