Cách up đệ tử nhanh nhất

     
Nay sẽ là 1 trong những trong số đông đảo thủ thuật up đệ lúc còn sơ sinh vào Ngọc dragon Online bản thân xin chia sẻ dành cho chúng ta biết được, từ trên đầu đến sau này luôn luôn đó bạn !I.Từ sơ sinh -> 1tr5-Nếu đệ gần cạnh trên 150 => up bản đồ quái 3k hp-Nếu đệ liền kề dưới 100 => up bản đồ quái 1k5 hpNếu mún cấp tốc thì thiết lập bùaTreo 5p vào bơm đậu 1lần or mua nro auto buff đậuII.Từ 1tr -> 150tr-Chuẩn bị: Nếu có dracula thì cài đặt sét tăng smtnNếu ko gồm dracula thì cài sét hút hpTreo ở maps 3k khi tới 8tr sm mang lại đệ tử qua map 12k hpLên 20tr mua ức chế 8xx-1xxx qua nppa upKhi lên 50tr sm mang đến qua map 4 fideNếu sk x2 up chỉ vào 1ngày là tự sơ sinh=>150trIII.từ 150tr => 1tỉ5Nếu đệ kill2 atomic or kamê và sư phụ qua được cold bông băng thì xúc bùa sét hút hp qua cold up, chưa qua được cold thì up cell1, chưa qua đc cell1 thì up khe núi tử thầnNếu kill2 masênko thì qua map 7 or maps 8 bùa dracula upIV.Từ 1tỉ5 => max-Qua được cold thì up cold-Chưa qua đc cold thì up cell3-Chưa qua được cell thì up rừng đá-Đệ kill kaioken thì bí quyết up ngơi nghỉ dướip/s:Cách up kill kaioken-Nếu khoan thai ngồi quan sát đệ up thì up như sauKaioken: sẽ áp dụng tùy vào ki ae xem lúc ki lên bn thì đệ tử bước đầu sử dụng kill kaiokenkhi kia lúc đồ đệ còn 2k ki thì đeo giày hút 5% ki vào cùng khi gần đến hơn cả sử dụng kill kaioken thì túa raVí dụ: kaioken cấp5 lúc ki của chính nó trên 20k nó sẽ thực hiện kill kaioken lúc ấy đệ đấm đến 2k ki thì mình đeo giày hút 5% ki rồi vào môn đồ xem khi nào đến 17k ki tháo giầy ra cùng típ tục up-Nếu ae không từ tốn thì có tác dụng như sau hoàn toàn có thể treo:Nếu mún treo đệ kiaoken là như saunếu ki cao thì có tác dụng 1 món hồi 5%/30snếu ki thấp làm 1 món hồi 10% ki/srồi ngóng ki còn 6-7k thì đeo vào cùng tận hưởngor up bản đồ nào nghỉ ngơi cold ak bản thân ko rõThủ thuật up đệ sơ sinh xuyên màn đêmĐầu tiên các bạn tải bạn dạng nào có chỉnh tg buff đậu....Xong chúng ta chỉnh tg buff đậu là 240000 nếu là đậu 6 còn đậu 5 là 210000 nhé, tiếp là chỉnh tg tiến công là 150000 hoặc phụ thuộc vào các bạn có nhu cầu phá đệ tử up xuất xắc giúp môn sinh up thôi- Rồi các bạn chat: abf rồi ak tiếp anhat. Chúng ta không bật ts nhé, bởi vì up môn sinh sơ sinh không đề xuất up maps quái nhiều, nếu ts không tồn tại quái có khả năng sẽ bị die, chúng ta nhấn vào ô chưởng đê chỉ vào quái ác nhé - cuối cùng là đứng trước con quái cùng nhấn d (độn thổ) như hình là được. Một vài bạn nói sợ gặp SQ tuy nhiên đệ tử sơ sinh giêt quái rất lâu nên rất khó gập SQ

*

Kinh nghiệm UP đồ đệ lên 1tr5 sức khỏe trong 2 giờ- Đầu tiên các bạn lập nick new cày chúng ta như bình thường. Khi làm đến các bạn tìm sao sa thì các bạn sang bà phân tử mít tải cái bùa trí thông minh 8h (cho các bạn nào ao ước cày lên 10trsm) còn chúng ta nào cày lấy ngọc thì làm loại bùa 1h. Sở hữu xong chúng ta làm những bạn bình thường thôi.- lúc nào hấp diêm xong xuôi thím 7 thì nhận chúng ta hàng ngày lên 200k sm tải cái quần gần kề bạc. Rồi làm tiếp các bạn nhận skill2 và sẵn sàng thật nhiều đậu thần trường đoản cú cấp2tl.


Bạn đang xem: Cách up đệ tử nhanh nhất


Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Full Cho Các Bạn Mới Bắt Đầu Học, Học Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo

Sau đó chúng ta qua thím 77 sắt tải bản hack của modem.vn về bật ak cờ black s9 lên download skill 2 cứ nạm vừa chạy vừa phun 77 sắt. Chúng ta nào sd từ bỏ 50tl sẽ được 330tn/1 tất cả x2 nhé. Các bạn nhớ là ko được giết mổ 77 nếu không phải đợi hôm sau mới được.- khi 77 sát die thì chúng ta nhanh tay đổi tk với vô lại. Cứ lặp đi lặp lại như thế thì 1tr5 sm cấp tốc không. Còn chúng ta nào cày lên 10tr thì khi được 1tr5 sm rồi không được ra khỏi map nếu không sẽ không vô được. Cứ đánh 77 gần chết thì bay ra vào lại như vậy mình sẽ thử cùng thành công.

Chuyên mục: Thế Giới Game