Cách xem ai vào tường facebook

 - 

Dạo vừa mới đây đang sẵn có “Hot Trend” bình chọn ai xem Facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị nhằm truy hỏi tìm kiếm bạn mến mộ thì thầm lặng. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ bí quyết kiểm tra ai coi facebook của chính mình các nhất để giúp các bạn kiếm được “crush” chân thiết yếu tốt nhất nhé!

*
Cách kiểm soát ai coi Facebook của bản thân những nhất

Thực tế, cách xem ai vào tường Facebook của mình các nhất đã có được nghe biết rất lâu. Chỉ bắt buộc search Google nhiều trường đoản cú “Cách kiểm tra ai xem Facebook của chính mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận được vô vàn công dụng của Google vào gần đầy 2s như: bí quyết soát sổ ai vào facebook của mình những duy nhất bằng điện thoại cảm ứng thông minh, cách xem ai vào facebook của bản thân các nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng bí quyết nhé!

Cách kiểm soát ai coi facebook của bản thân nhiều tuyệt nhất

Đôi khi, bọn họ sẽ coi ai vào tường facebook của bản thân những tuyệt nhất qua hai cách: bằng máy tính hoặc Smartphone. Chúng ta đi tìm kiếm phát âm phương pháp đầu tiên nhé!

Cách 1: bí quyết soát sổ ai vào trang cá nhân facebook của bản thân mình các nhất bằng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của chính mình hay có cách gọi khác là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu chất vấn để biết ai vào facebook của bản thân bằng máy vi tính nhiều tốt nhất thì việc đầu tiên bạn phải có tác dụng là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của bản thân.

Bạn đang xem: Cách xem ai vào tường facebook

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của dấn tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm kiếm kiếm. Tiếp tiếp đến, bạn phải tra cứu kiếm chiếc chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi dấn “CTRL + F”, bên trên giao diện đang lộ diện một ô nhằm người dùng gõ cụm từ bỏ search tìm vào. quý khách hàng copy với dán nhiều từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi dấn “Enter”.

*
Mngơi nghỉ ô tra cứu tìm cùng với làm việc cần sử dụng phím Ctrl + FCách 4: Xác định phần đa ai giỏi vào Facebook của công ty nhất

Sau Khi dấn “Enter” sinh sống bước 3, các bạn sẽ search thấy mẫu chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ này sẽ là ID Facebook của những tín đồ tiếp tục thăm “nhà” của công ty. Các ID kia bao gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook người thường xuyên vào trang cá nhân facebook của bạn

Quý Khách chỉ cần vứt đuôi “-2” đi thời điểm kia bạn sẽ đạt được ID chính xác của tín đồ liên tiếp âm thầm lặng lẽ vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, nhằm kiếm tìm Facebook của fan kia, gõ vào trình để mắt tới các “Facebook.com/ID vừa search được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là vẫn kết thúc giải pháp kiểm tra ai coi Facebook của bản thân mình những nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: cách xem ai vào Facebook của chính mình những tuyệt nhất bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta mnghỉ ngơi trình chuẩn y Google Chorme lên và nhấp vào lốt 3 chấm như sống hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm để vào thực đơn trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang web mang đến thiết bị tính” nhằm những hiểu biết Facebook hiển thị bối cảnh laptop lúc vào bằng trình chăm chút bên trên điện thoại cảm ứng.

Chọn thực hiện đồ họa trang bị tính

Cách 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập y như bình thường.

Xem thêm: Khám Sức Khỏe Tổng Quát Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Các Gói Khám Sức Khỏe

Truy cập lệ trang cá thể của bạn

Sau đó cliông chồng vào nhỏng bên dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Bước 4: Chọn vào ô nhập shop.
*
Chọn vào ô ảnh hưởng trang nhà

Bước 5: Và sống đằng trước hết của liên hệ trang cá nhân Facebook của doanh nghiệp, bạn thêm chiếc “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. khi trang web chạy dứt, bạn thấy tương đối hoa mắt tuy thế các bạn chỉ việc kích vào vết 3 chấm làm việc gốc bên trên mặt nên màn hình hiển thị.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục tra cứu kiếm để nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập mẫu chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tra cứu tìm trong trang.

Cách 8: Bạn sẽ thấy loại chữ màu sắc quà. Nếu như thế các bạn thấy được chiếc chữ vàng kia thì bạn sát thành công xuất sắc rồi kia.

Xem thêm: Cách Bói Bài 32 Lá - Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chính Xác

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm kiếm. Các bước về sau tương tự như như bí quyết đánh giá bên trên laptop. Quý Khách chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ có được ID Facebook chính xác của fan lép thăm bản thân thường xuyên.

Có được ID rồi, để tìm Facebook của người đó, gõ vào trình thông qua cụm “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là đã hoàn thành phương pháp soát sổ ai coi Facebook của bản thân mình các tuyệt nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop sẽ cung cấp thông tin về biện pháp chất vấn xem ai vào Facebook của người tiêu dùng nhiều nhất! Hy vọng nội dung bài viết mang về kiến thức với giúp ích cho chúng ta trong việc tìm ra ai là bạn quan tâm bạn nhất bên trên facebook!


Chuyên mục: Cách làm