Sunday . 25 July . 2021

Bạn gồm bao giờ tự hỏi “làm thế nào để biết ai kẹ thăm facebook của mình?” Liệu bạn tất cả muốn biết ai đang theo dõi bản thân bên trên Facebook hằng ngày? Nếu hiếu kỳ thì các bạn sẽ không thể làm sao bỏ qua bài bác viết này được. Sau đây modem.vn xanh.com sẽ hướng dẫn đến bạn phương pháp coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính & điện thoại iPhone,Samsung….

Bạn đang xem: Cách xem ai vừa vào facebook của mình


Nội dung chính:


Cách xem ai giỏi vào Facebook của bản thân nhất bằng điện thoại trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì nguyên do là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vì chưng đó bạn không thể sử dụng bí quyết cũ để coi ai thường xuyên ké thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là cách để bạn có thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn trên điện thoại.

Xem thêm: Sức Chịu Đựng Của Phụ Nữ Và Gia Đình, Sức Chịu Đựng Của Phụ Nữ Có Giới Hạn

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấutía dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web cho sản phẩm tính.

Xem thêm: Hình Ảnh Que Thử Thai 2 Vạch Mờ Có Thai Không, Que Thử Thai 2 Vạch Mờ, Có Dính Thai Không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz xem ai tuyệt vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa bên trên giải pháp cơ mà bản thân đã hướng dẫn các bạn phía bên trên.


Chuyên mục: Cách làm