Sunday . 25 July . 2021

quý khách hàng đã tìm cách coi cau hinch may tinh win 10? Bài viết sau đây đã hỗ trợ cho chính mình các biện pháp coi ban bố trang bị tính chỉ vào vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xem cấu hình laptop win 10

khi bạn đặt hàng máy tính cho những mục tiêu không giống nhau, hầu hết thời hạn chúng ta vào google để biết về báo cáo của máy tính nhỏng bộ nhớ lưu trữ, bộ xử lý, bối cảnh, v.v. Nhưng có tương đối nhiều điều trên máy vi tính của chúng ta cơ mà bạn cũng có thể lừng chừng Khi bạn đặt hàng PC cho tới khi bạn gặp gỡ một vài vấn đề.

Trên Windows 10, chúng ta cũng có thể xem thông số kỹ thuật win 10, chi tiết BIOS, quy mô máy tính xách tay, bộ xử lý, ổ cứng, bối cảnh, bộ nhớ, hệ điều hành và những thông số nghệ thuật khác theo rất nhiều cách coi cấu hình sản phẩm công nghệ win 10 không giống nhau.

# Cách 1: Cách xem cấu hình máy vi tính win 10 bằng Computer Properties

Nếu bạn muốn biết báo cáo cơ bản về PC của mình ⇒ bấm chuột đề nghị vào “my computer” hoặc “this pc” tiếp nối vào properties.


*

Bấm con chuột đề nghị vào This PC


Sau đó khối hệ thống sẽ tồn tại cấu hình cơ bạn dạng của PC. Cách chất vấn thông số kỹ thuật laptop win 10 mà lại bạn có nhu cầu thông qua văn bản.


*

Cách coi thông số kỹ thuật sản phẩm tính


# Cách 2: Cách coi thông số máy vi tính win 10 bởi Windows Settings

⇒ Bấm lựa chọn hình tượng Windows bên trên bàn phím hoặc sử dụng tổng hợp phím Windows + I nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Settings bên trên máy tính win 10.

Xem thêm: Tại Sao Là Em Không Phải Là Anh Quá Nhẫn Tâm, Kim Jun See, Lyrics Anh Qua

⇒Tại hộp thoại Settings, các bạn hãy bnóng chọn System ⇒ chọn About*

Chọn System với lựa chọn About


*

Kiểm tra thông số kỹ thuật lắp thêm tính


# Cách 3: Cách soát sổ cấu hình máy tính bằng System Information

⇒ Bnóng chọn hình tượng Windows bên trên keyboard ⇒ dán lệnh system information

Hoặc dấn tổ hợp phím Windows + R => dán lệnh “msinfo32″

sau đó bấm Enter với truy cập vào System Information bên trên máy tính.


*

Cách bình chọn thông số kỹ thuật máy vi tính bởi System Information


*

cách coi cấu hình máy tính xách tay win 10 System Information


Bất kể phần cứng như thế nào bên trên máy tính của người sử dụng, khôn xiết có thể các bạn sẽ rất có thể tìm thấy nó trong tin tức khối hệ thống. lúc chúng ta mở vẻ ngoài, bạn sẽ thấy Tóm tắt hệ thống , bao hàm lên tiếng nlỗi vẻ bên ngoài hệ thống, một số loại, Chip xử lý PC , thông tin BIOS với ngày cập nhật lịch trình cửa hàng tiên tiến nhất và bộ lưu trữ / RAM được sở hữu đặt .

Thông tin về thẻ giao diện không có sẵn vào Tóm tắt khối hệ thống, dẫu vậy trường hợp đó là đồ vật bạn muốn khám phá, chúng ta có thể gấp rút xem thông báo này bằng phương pháp mở rộng Components cùng chọn Display.


 # Cách 4: Cách chất vấn cấu hình máy tính bằng Phần Mềm Pirisize Speccy

Nếu các bạn muốn coi công bố sản phẩm công nghệ tính chi tiết hơn, hãy áp dụng ứng dụng Pirisize Speccy nhằm soát sổ và cai quản cấu hình sản phẩm của chính mình cụ thể, chuyên nghiệp hóa hơn.


*

Cách chất vấn thông số kỹ thuật máy tính xách tay bởi Phần Mềm Piriform Speccy


Quý Khách hoàn toàn có thể sở hữu phần mềm trên mặt đường liên kết nai lưng bên dưới đây:

https://taimienphi.vn/download-speccy-1091/taive

Piriform’s Speccy là một trong những tiện ích thông báo khối hệ thống nhỏ dại tiện lợi. Nhiệm vụ của chính nó là thu thập cùng hiển thị biết tin cụ thể rộng về phần cứng cùng hiệu suất của chính nó so với Windows, ngay lập tức cả các phiên bản mới nhất. Nó cho biết thương hiệu, Model, phiên bản, trình điều khiển và tinh chỉnh, tệp, địa chỉ, dung tích, chứng trạng chuyển động cùng các tài liệu khác về CPU, bo mạch chủ, RAM, thẻ hình ảnh, ổ đĩa, ổ đĩa quang đãng, âm thanh hao, vật dụng nước ngoài vi, mạng và hệ điều hành quản lý . Nó thậm chí là còn hiển thị nhiệt độ của phần cứng cân xứng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Danh Bạ Trên Facebook Trên Iphone, Hướng Dẫn Xóa Danh Bạ Facebook Trên Iphone

bởi thế mình vừa chia sẻ mang lại các bạn 4 cách xem cấu hình máy vi tính win 10 bằng thủ công với phần mềm coi biết tin lắp thêm tính chi tiết.


Gửi Lời bình Hủy

Tlỗi điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường đề nghị được đánh dấu *


Chuyên mục: Cách làm