Cách xem cấu hình máy có chơi Được game, hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy

     

Trước khi tất cả dự định thưởng thức một game nào kia Việc trước tiên trước khi định tải game chính là chúng ta nên bình chọn xem cấu hình laptop máy vi tính của mình có đùa được game kia ko nhằm không mất thời gian download và cùng thiết đặt. Bài viét tiếp sau đây thủ pháp vn sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết bình chọn cấu hình máy tính xách tay laptop đùa được những tựa game như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách xem cấu hình máy có chơi Được game, hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy

I. Lợi ích của thủ thuật

Bài viết này hướng dẫn phương pháp chất vấn thông số kỹ thuật máy vi tính laptop để tìm thấy các tựa Game tương xứng cùng với thông số kỹ thuật máy trước khi mua về.Tiết kiệm thời gian khi không mất thời gian lúc cài đặt với setup game không tương xứng.quý khách có thể khám nghiệm thông số kỹ thuật máy tính của mình nhưng mà ko đề xuất sở hữu áp dụng thiết bị bố.

II. Cách khám nghiệm cấu hình máy tính xách tay phù hợp cùng với rất nhiều tựa game nào

Cách 1: Truy ctràn vào băng thông sau:

https://www.systemrequirementslab.com/cyri

Bước 2: Nhập tên game hy vọng chơi sinh sống ô tìm kiếm với lựa chọn phiên bạn dạng game bạn muốn kiểm tra vào list được xổ ra. lấy ví dụ tại đây bạn muốn khám nghiệm máy vi tính của chính mình gồm chơi được PUBG PC (PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS) hay không để còn cài game thì mình cần chọn đúng game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS. 

*

Cách 3: Sau kia, bạn hãy nhấn vào Can You Run It.

*

Ngay nhanh chóng bên dưới đang hiện hữu thông số đề nghị của game họ mong mỏi đùa. Nếu trường đoản cú khám nghiệm cấu hình máy vi tính để so sánh thì lại thừa thủ công bằng tay bởi vậy họ buộc phải cầm lại các bước sau:

Bước 4: Để thuận tiện đối chiếu thông số kỹ thuật máy vi tính của chính mình bao gồm cân xứng để chơi trò chơi đang khám nghiệm hay là không, chúng ta thực hiện app trường đoản cú đối chiếu cấu hình máy tính có cân xứng cùng với game, lúc này bạn hãy thường xuyên dấn Can You Run It.

*

Bước 5: File Detection.exe pháo sẽ được tự động hóa sở hữu về. Tiếp theo bọn họ đề xuất nhấp vào file Detection.exe vừa mới được cài đặt với đợi phần mềm tự động tích lũy các ban bố thông số kỹ thuật của máy tính như CPU, OS, RAM, Card Đồ họa, DirectX,…

Lưu ý: quý khách không được tắt website trong veo quy trình này.

*

Cách 6: lúc screen ứng dụng bao gồm đủ ba vệt check V, nghĩa là quá trình thu thập lên tiếng đang hoàn thành. quý khách hàng hãy quay trở lại website giúp xem hiệu quả.

Xem thêm: Cách Làm Mềm Da Tay Bị Chai Tay Cực Đơn Giản Tại Nhà Cho Đôi Tay Mềm Mịn

*

Bước 7: Nhỏng các bạn thấy, thứ bản thân ko đáp ứng đầy đủ Minimum (thông số kỹ thuật buổi tối thiểu) của tựa game PUBG PC rồi.

*

Nếu máy tính máy tính của người sử dụng hiện nay vết tích màu xanh sinh hoạt Minimum thì bạn vẫn rất có thể đùa được game ở thông số kỹ thuật thấp, còn nếu như hiện vết tích sống ô Recommended thì chúng ta cũng có thể chơi trò chơi sinh sống thông số kỹ thuật vừa đủ hoặc cao hơn.

quý khách hàng có thể kéo xuống bên dưới để thấy nguyên nhân nhưng laptop không thể nghịch được tựa game này. Như hình họa bên dưới thì thiết bị bản thân không nghịch được PUBG PC bởi vì card screen với CPU không thỏa mãn nhu cầu thông số kỹ thuật của game PUBG PC này. 

*

Dường như, nếu thông số kỹ thuật máy tính xách tay của khách hàng chẳng thể nghịch được tựa game bạn mong muốn thì chúng ta cũng có thể chọn vào liên kết ở dòng "Clichồng here to lớn see ALL the games you can run." để xem những tựa game không giống phù hợp cùng với đồ vật của bản thân.

*

Danh sách game tương xứng đang hiện tại ra 

*

Lời kết.

Vậy là nạm vì chưng soát sổ cấu hình máy vi tính Theo phong cách truyền thống lịch sử rồi đối chiếu cùng với cấu hình đề xuất của game hiện thời chúng ta sẽ bao gồm thêm 1 biện pháp đánh giá cấu hình máy tính xách tay máy vi tính đùa được phần nhiều tựa game nào một bí quyết dễ ợt với trực quan liêu rộng rồi đó. Máy tính của người tiêu dùng nghịch được đầy đủ game khủng như thế nào phản hồi đến tụi mình biết với nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game