Cách xem địa chỉ mac

 - 
Mỗi sản phẩm mạng hoặc giao diện, chẳng hạn như cỗ điều phù hợp Wi-Fi của máy tính hoặc máy tính, gồm một ID phần cứng duy nhất được điện thoại tư vấn là thúc đẩy MAC (hoặc “điều khiển và tinh chỉnh truy vấn phương thơm tiện”). Quý Khách rất có thể tìm thấy hệ trọng MAC mang lại card mạng của bản thân mình vào Windows 10 chỉ bởi một vài bước.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ mac


http://seo.modem.vn/cong-nghe/wp-content/uploads/2018/08/How-to-Find-Your-MAC-Address-in-Windows-10-2.mp4

Có một vài lý do chúng ta có thể cần phải tra cứu liên hệ MAC của khách hàng, nói một cách khác là can dự đồ gia dụng lý hoặc liên can Hartware. Ví dụ: nếu bạn đang thiết lập cấu hình cỗ định tuyến đường, bạn có thể thực hiện nhân kiệt lọc địa chỉ MAC nhằm chỉ định và hướng dẫn các trang bị được phép liên kết với mạng dựa trên tương tác MAC của bọn chúng. (Tuy nhiên, trên đây không thực thụ là một trong những phương pháp chắc chắn rằng để bảo mật mạng của bạn, vị shop MAC rất có thể thuận tiện biến hóa hoặc giả mạo.) Một lý do không giống là ví như cỗ định tuyến của doanh nghiệp liệt kê những sản phẩm được liên kết theo tương tác MAC của bọn chúng cùng bạn có nhu cầu tìm ra máy nào .

*

May mắn nỗ lực, bạn cũng có thể kiếm tìm thấy liên hệ MAC của bạn dễ dàng trong Windows với command prompt hoặc vào settings details của cục điều hòa hợp mạng của người tiêu dùng.

Cách kiếm tìm cửa hàng MAC với Comm& Prompt.

Cách nhanh hao độc nhất vô nhị để kiếm tìm cửa hàng MAC là trải qua Comm& Prompt.

Xem thêm: Kinh Ngạc 32 Cách Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Cực Chính Xác Tới 100%

1. Mở vết nói lệnh (Comm& Prompt). Nhấp con chuột đề nghị vào nút Start với chọn Comm& Prompt tự thực đơn.

*

2. Nhập ipconfig / all cùng dìm Enter. Điều này đang hiển thị thông số kỹ thuật mạng của doanh nghiệp.

*

3. Tìm địa chỉ thực của cục điều hợp. Cuộn xuống cỗ điều hòa hợp mạng của bạn với tìm kiếm các cực hiếm kề bên “Physical Address”, là ảnh hưởng MAC của chúng ta.

*

Vậy cơ bản là xong phương pháp kiếm tìm liên hệ MAC trên laptop của doanh nghiệp không chỉ là trong win 10 mà cách này hoàn toàn có thể dùng vào số đông những loại win bao gồm lệnh Command Prompt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gộp Ô Trong Word 2003, Cách Chia Ô Trong Word, Gộp Ô Trong Word

Còn chúng ta cliông chồng vào chỗ này nhằm chuyển sang bài bác tìm kiếm liên tưởng mac với settings details của bộ điều hợp mạng nhà bạn nhé.


Hãy mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết cảm thấy của bạn

Chuyên mục: Cách làm