Những cách xem những người vào facebook của mình nhiều nhất siêu dễ

     

Nếu nhiều người đang hiếu kỳ đo đắn crush như thế nào giỏi fan bạn kín đáo nào vẫn quan sát và theo dõi facebook của bạn lặng lẽ tuy vậy ko biết cách tìm thấy đối tượng người tiêu dùng kia. Hãy thuộc modem.vn mày mò cách xem ai vào facebook của chính mình những nhất nha.

Bạn đang xem: Những cách xem những người vào facebook của mình nhiều nhất siêu dễ

Cách 1: Cách coi ai hay vào tường facebook của chính mình bằng phương pháp thủ công


Một giải pháp xem ai gạnh thăm vào facebook của chính mình mà lại không nhiều bạn biết đến là kiểm soát coi ai đó đã lượt thích, phản hồi gần như nội dung bài viết cũ bên trên tường của mình. Nếu một ai đó quyên tâm cho chúng ta thì chúng ta đã vào trang cá thể của công ty với xem, like, phản hồi toàn thể báo cáo nlỗi hình hình họa, status hay những bài viết mà lại các bạn chia sẻ. 

Nếu một người tiêu dùng facebook như thế nào đó tự nhiên và thoải mái like gần như hình hình ảnh nhưng các bạn sẽ chia sẻ bên trên facebook cách đó 1, 2 hoặc các năm về trước một biện pháp liên tục. Hoặc nhắn tin để hỏi về hầu như hình ảnh đó như “ hình này hồi đó bạn teen nhỉ ?” “ hình bữa trước chúng ta dễ thương và đáng yêu cực kỳ ?””…

Hoặc ngẫu nhiên bài viết, status nào mà lại chúng ta vừa chia sẻ trên tường của chính bản thân mình phần nhiều được fan chúng ta đó lượt thích và liên tưởng. 

Đó là số đông dấu hiệu và phương pháp để coi ai vào facebook của mình liên tiếp và âm thầm ở vùng theo dõi và quan sát các vận động trên trang FB của doanh nghiệp.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán thù với search chính xác ai hay vào trang cá thể của chính bản thân mình thường xuyên.Không buộc phải thiết lập cùng áp dụng ngẫu nhiên ứng dụng làm sao.

Nhược điểm:

Không yêu cầu thời điểm như thế nào bí quyết này cũng mang về kết quả bởi vì đôi khi đối tượng người sử dụng liên tiếp xem trộm tường nhà của bạn tuy nhiên không có ngẫu nhiên ảnh hưởng như thế nào. 

Với đầy đủ đối tượng quan sát và theo dõi facebook gian nguy như thế, chúng ta gửi sang trọng bí quyết máy nhị này nha.

Cách 2: Sử dụng nhân tài search với xem ID ai đó đã vào facebook của bạn

Đây là bí quyết đưa về tác dụng có độ chính xác tối đa với là bí quyết chất vấn coi ai tuyệt vào facebook của bản thân mình mới nhất 2021 mà lại bạn nên áp dụng. Các bước triển khai gồm:

Bước 1: Mnghỉ ngơi trang facebook của chính bản thân mình bằng ngẫu nhiên trình trông nom web nào, dẫu vậy tốt nhất có thể phải áp dụng trình chăm bẵm Google Chrome. Sau đó mngơi nghỉ trang cá thể bằng phương pháp nhấn con chuột vào hình ảnh đại diện thay mặt FB.

Bước 2: Nhấn đề nghị chuột vào ngẫu nhiên khoanh vùng trống làm sao bên trên trang cá thể và chọn chiếc “ Xem nguồn trang ” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U để mlàm việc mã nguồn trang cá nhân FB.

*

Bước 3: quý khách chớ vượt bối rối bởi vì cửa sổ lộ diện toàn mã code với đa số cam kết từ bỏ kỳ lạ hoắc, bọn họ ko phải quan tâm cho tới những đoạn mã kia. Chỉ đề xuất thực hiện làm việc là dìm tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại lộ diện, sao chép từ bỏ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô kiếm tìm tìm kia.

*

Con số hiển thị vào ô kiếm tìm kiếm có mức giá trị bao nhiêu thì chính là số người dùng sẽ xịt thăm vào facebook của bản thân mình. 

Bước 4: Để xác minh tính danh ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ cần sao chép đoạn mã ID ( chỉ gồm ký kết từ số) nằm ở đằng sau cái chữ “buddy:id”

Sau kia mở 1 hành lang cửa số new trên trình chăm nom web, giả dụ là trình coi xét Chrome thì người dùng có thể dìm phím tắt Ctrl + N nhằm msinh sống nkhô nóng của tab mới.

Sau kia nhập shop theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn phím Enter nhằm msinh sống xem chính là trang FB cá thể của ai.

Nhớ xào nấu đúng đắn id facebook nha, chỉ cần thiếu hoặc không đúng một con số thì ko đem đến hiệu quả gì.

Xem thêm: Vai Trò Của Canxi Có Tác Dụng Gì ? Vai Trò Của Canxi Với Cơ Thể?

Tương từ, với mọi id không giống, các bạn chỉ việc dấn lựa chọn ký kết hiệu lên hoặc xuống nhằm xác định thông tin tài khoản facebook khác xem ai vào coi facebook của mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng đắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất, xác minh đúng đắn ai đó đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của chính mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được trên laptop, phầm mềm facebook bên trên Smartphone không sử dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người các bạn địa chỉ trên Facebook mình những nhất

Facebook bao gồm một thiên tài nhưng không nhiều bạn biết đến là sắp xếp đồng đội bên trên facebook theo đồ vật từ bỏ độ ưu tiên nhất quyết. Những ai thường xuyên lượt thích, bình luận giỏi chia sẻ nội dung bài viết của công ty thì Tỷ Lệ xem ai xẹp thăm vào facebook của chính bản thân mình kha khá cao.

Cách 1: Mnghỉ ngơi thông tin tài khoản facebook của bạn trên máy tính xách tay hoặc Smartphone Android, IOS hầu như được, sau đó msinh hoạt trang cá nhân.

Bước 2: Di chuyển con chuột thanh lịch tab “ quý khách bè” , list những người dân các bạn của bản thân bên trên FB sẽ xuất hiện thêm. Facebook không bố trí list bằng hữu theo lắp thêm trường đoản cú nlỗi bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên phần nhiều ai cửa hàng với mình nhiều nhất.

*

Đây là phần nhiều đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể tiếp tục lép thăm vào facebook của mình âm thầm cơ mà bạn cũng có thể ko phát hiện nay được.

Cách này chỉ hiệu quả Khi con số anh em trên FB bản thân ko quá nhiều.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng mở rộng trên trình thông qua Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không chỉ dẫn biện pháp sử dụng các app mở rộng bên trên Chrome, FireFox giúp thấy ai tốt vào tường facebook của mình. Thời gian vừa mới đây có không ít website chia sẻ cách xem ai vừa vào tường facebook của mình bởi add-on ( ứng dụng mngơi nghỉ rộng) nhỏng ứng dụng “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên nhân sau đây modem.vn khulặng chúng ta tránh việc thiết lập, thực hiện các ứng dụng không ngừng mở rộng trên trình coi sóc Chrome gồm:

Đây gần như là các add-on lừa đảo, ko mang lại ngẫu nhiên tác dụng như thế nào với người dùng cùng chưa phải bí quyết coi ai tốt vào facebook của bản thân mình nhưng bọn họ bắt buộc áp dụng.Các add-on này vẫn auto thu nhập cá nhân ban bố trên thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp nhỏng liên quan gmail, số Smartphone, mật khẩu cùng các báo cáo cá thể không giống nhằm sử dụng cùng với mục đích trái phép.Thậm chí những người tiêu dùng đã bị chỉ chiếm quyền download tài khoản FB chỉ vị tin cẩn và sử dụng những phầm mềm mở rộng nhằm kiểm soát xem ai xuất xắc vào facebook của bản thân. Đừng vị tính tò mò mà lại “ bay màu” nichồng facebook của mình nha.

Kết luận: Không gồm bí quyết xem ai vào facebook của bản thân các độc nhất vô nhị đúng đắn nhất vì chưng Facebook không hỗ trợ bất kỳ tác dụng xuất xắc điều khoản làm sao để cho tất cả những người sử dụng triển khai được câu hỏi này. Tuy nhiên, những phương pháp trong bài viết này còn có độ đúng mực tương đối cao, bình yên tuyệt đối hoàn hảo. Các chúng ta cũng có thể vận dụng cùng triển khai nhằm kiếm tìm coi nhiều người đang lặng lẽ quan sát và theo dõi bạn trên Facebook.


Chuyên mục: Cách làm