Cách xem story facebook trên máy tính

 - 
*

Xem lại Story cũ bên trên Facebook bằng máy tính giúp cho bạn cập nhật kho hình ảnh khoảnh xung khắc của bản thân mình trường đoản cú trước tới nay. quý khách hàng rất có thể xem theo ngày/mon, lượt coi và rất có thể share lại khohình ảnh tương khắc kia với bạn bè của chính mình. Cùng modem.vn khám phá cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách xem story facebook trên máy tính

Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: trước hết, bạn truy cập vào thông tin tài khoản cá thể của bản thân mình với cho Home Facebook.com. Tại phía trên, ở góc đề xuất màn hình vẫn hiển thị Story của bạn bè với hiển thị thiết lập Sroty cá thể của doanh nghiệp. Quý Khách chọn Kho lưu giữ trữ giúp xem ngay lập tức rất nhiều hình hình ảnh, video clip mình đã share từ bỏ trước đến thời điểm này.

*

Cách 2: Kho hình ảnh Story của chúng ta được hiển thị tại đây, tương đối đầy đủ theo ngày/tháng/năm cùng trang bị từ chúng ta đăng cài đặt trong ngày. Đặc biệt, kho tàng trữ này chỉ có bản thân chúng ta coi được, đồng đội cần thiết kiếm tìm thấy phần lớn hình ảnh này sau 24h chúng ta đăng mua.

Đối với đều tài khoản khi truy vấn vào Kho tàng trữ tuy vậy không thấy hình ảnh gì thì là vì lỗi setup ở tài khoản. quý khách cliông xã vào biểu tượng Cài đặt bánh răng cưa bên góc nên.

*

Bước 3: Ở trên đây sẽ sở hữu 2 phần: Cài đặt lưu trữ tin được cho phép chúng ta bật/tắt công dụng giữ ảnh và đoạn Clip sau khoản thời gian chúng bặt tăm khỏi tin của người tiêu dùng. Nếu bạn không tồn tại hình ảnh cũ tàng trữ tại đây thì chắc chắn là nhân tài này của vào thông tin tài khoản của công ty đã trở nên Tắt. Bây giờ bạn chỉ việc Bật khả năng này lên, thì các hình hình họa đoạn phim được chia sẻ về sau sẽ được tàng trữ không còn lại.

Xem thêm: Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Cad Khi Bị Mất, Mất Thanh Công Cụ

Phần thứ 2 là Tin bạn đang tắt thông báo cho phép chúng ta tắt hiển thị Story của một tài khoản bất kỳ khiến chúng ta ko ưng ý tốt cảm giác bất tiện.

*

Bước 4: Trong phần Story, các bạn chọn coi 1 hình hình họa bất kỳ, thì có thể xem được đầy đủ ngày/tháng/năm thiết bị từ bỏ đăng bài trong ngày đó. Và rất có thể xem xét lại từng nào bạn đang xem tin của chính bản thân mình.

*

Cách 5: quý khách hàng rất có thể coi cụ thể danh sách bạn bè xem tin của chính mình Lúc click vào số lượng bạn coi và rất có thể share lại trên laptop hoặc bảng tin của bản thân thông qua chức năng Chia sẻ.

*

Bước 6: Tại đây chúng ta cũng có thể chia sẻ hình hình ảnh qua trang cá nhân hoặc tin của doanh nghiệp tuỳ chọn lọc nhé.

Xem thêm: Ưng Đại Vệ Bị Hói

*

Những để ý nên biết lúc chứng kiến tận mắt tin của chúng ta bên trên lắp thêm tính

quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập kho tin, thiết đặt hiển thị theo nhu cầu ở đoạn cài đặt đặt

vì vậy với gợi ý trên, các bạn trọn vẹn có thể xem xét lại tin của công ty bên trên sản phẩm tính khi không áp dụng tuyệt với Smartphone theo người. Chúc các bạn triển khai thành công nhé.


Chuyên mục: Cách làm