Cách xin số Điện thoại hài hước, 10 cách xin số Điện thoại của con gái

     

Nếu anh chàng nào vẫn sẽ băn khoăn về vụ làm thế nào rất có thể xin được số những cô thiếu nữ làm thế nào để cho vừa khéo léo, vừa vui nhộn và tinh tế và sắc sảo thì đoạn Clip sau đây đang là máy mà lại bạn phải xem.


Bước đầu tiên trong công cuộc tán gái thì đúng là phải xin số liên lạc, nghe gồm vẻ như rất đơn giản như thể chỉ cần bước tới trước mặt cô nàng cùng hỏi số điện thoại nhưng thực chất, nó không dễ như vậy tí như thế nào.

Bạn đang xem: Cách xin số Điện thoại hài hước, 10 cách xin số Điện thoại của con gái

Tuy nhiên, nếu bạn còn đang lo lắng ko biết xử lý tình huống này ra làm sao vì chưng chỉ cần một dòng lắc đầu của cô gái là thôi, coi như bạn chẳng còn cơ may nào nữa rồi, thì hãy coi thử đoạn đoạn phim dạy phương pháp xin số điện thoại trăm trận trăm thắng này.


Đoạn video clip xuất hiện đầu tiên bên trên trang Facebook BigDaws TV - một trang chăm về những trò chơi khăm hay những đoạn phim hài hước vui nhộn. Trong đoạn phim với tựa đề "Đây là cách dễ dàng nhất để xin số một cô gái", người xem có thể thấy một anh chàng bưng một đống đồ khệ nệ với giả vờ ko rút được điện thoại.

Chàng trai mang tên Dawson đó sẽ bắt chuyện với một số cô người vợ Lúc đi ngang qua với hỏi xem các thiếu nữ tốt bụng có thể góp anh ta lấy được chiếc điện thoại trong túi quần ko. Sau đó, với biện pháp tán tỉnh siêng nghiệp nhưng cũng vô cùng lịch sự "Cô tất cả thể sung sướng điền số điện thoại của mình vào đó được không", chẳng tất cả cô nữ như thế nào từ chối được cả.

Xem thêm: Trả Lời Phỏng Vấn Sau Trận Đấu Hài Vl, Các Cuộc Phỏng Vấn Sau Trận Đấu


*

Vẫn với chiêu cũ, nhờ các nàng lấy điện thoại giúp, anh đã gồm số điện thoại của tất cả.


Có lẽ, đàn ông trai làm sao cũng muốn học được túng thiếu quyết này nên chỉ sau khoản thời gian xuất hiện ko thọ, đoạn video đã thu được sản phẩm trăm ngàn lượt ưng ý và phân chia sẻ. Trên trang Facebook, đoạn video gốc cũng đã bao gồm hơn 14 triệu lượt coi. Một số mang lại rằng đây quả là một cách lý tưởng để xin số phụ nữ, còn số khác mang đến rằng đây vẫn chỉ là một tình huống dàn dựng.

"Vậy là bao gồm vài ba chục cô nàng đang chờ anh chàng này nhắn tin. Hoặc biết đâu chừng, đó chỉ là 20 số điện thoại giả", một người xem hài hước nhận xét.


Chuyên mục: Thế Giới Game