Cách xóa các file trùng nhau

 - 

Các tệp tin bên trên laptop thường hay bị lưu trữ giống nhau tại nhiều vị trí khác nhau. Như vậy đang làm cho bộ lưu trữ bị “xâm chiếm” một giải pháp tiêu tốn lãng phí. Tuy nhiên việc đào bới tìm kiếm tìm cùng xóa tệp tin trùng nhau thủ công bằng tay khá mất thời hạn. Vì vậy trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi vẫn giải đáp tra cứu cùng xóa những file đụng hàng trên Windows đơn giản dễ dàng hơn cho bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa các file trùng nhau

1. Sử dụng Auslogics Duplicate File Finder

Hầu hết phần nhiều áp dụng giúp xóa sổ các file trùng lặp đều phải sở hữu bối cảnh tương đối tinh vi. Vấn đề này tất nhiên dẫn cho tính trở ngại hơn khi tiến hành những làm việc liên quan. Tuy nhiên, trở lại với đồng minh kia, Auslogics Duplicate File Finder lại là 1 trong những lao lý hỗ trợ siêu tiện lợi làm việc với cùng một hình ảnh đơn giản. Tính năng khá độc đáo của Auslogics Duplicate File Finder là nó được cho phép bạn coi ngôn từ cất trong số tệp tin trước khi bạn đưa ra quyết định xóa bỏ chúng.

*

Mặc cho dù thỉnh thoảng sẽ có các phần mềm diệt virut thừa nhận dạng nó nhỏng 1 phần mềm rác rến. Tuy nhiên, Auslogics Duplicate File Finder là một trong những phần mượt miễn phí cùng nó khá “sạch”, không thể khiến nguy khốn gì đến lắp thêm. Vì vậy chúng ta trọn vẹn rất có thể thực hiện sự hỗ trợ của ứng dụng này nhưng mà ko đề xuất băn khoăn lo lắng gì cả.

Để xóa tệp tin bị trùng lặp trải qua Auslogics Duplicate File Finder, bạn sẽ triển khai triển khai lệnh search kiếm file như bình thường trên toàn bộ những địa điểm tlỗi mục, ổ đĩa nhưng mà bạn muốn. Để tiện lợi hơn vào việc tìm và đào bới kiếm nội dung, chúng ta cũng có thể chọn tác dụng Filter nhằm thanh lọc ban bố tra cứu file theo đa số nằm trong tính nhất thiết. Khi tìm kiếm thấy file nên xóa, các bạn chỉ cần khắc ghi tích trước file kia rồi lựa chọn Delete Selected Files là được.

2. Sử dụng CCleaner

Ngoài Auslogics Duplicate File Finder, Shop chúng tôi còn hỗ trợ cho mình hướng dẫn tìm kiếm và xóa những file trùng lặp bên trên Windows bởi CCleaner. Đây một Một trong những chế độ tương đối danh tiếng cùng được rất nhiều bạn ưu tiên thực hiện.

Xem thêm: Hôi Miệng Là Triệu Chứng Hôi Miệng: Một Số Điền Cần Biết, Hôi Miệng: Nguyên Nhân, Cách Chữa

CCleaner là một dụng cụ dọn rác với những tệp tin trùng hơi thông dụng cùng có thể nó đã có cài đặt sẵn bên trên trang bị của bạn. Giao diện của lý lẽ này cũng rất dễ dàng cùng thuận tiện làm việc. Tuy nhiên CCleaner gồm yếu điểm nhỏ tuổi là nó không tồn tại tuấn kiệt xem lại văn bản tệp tin nlỗi Auslogics. Mặc mặc dù vậy CCleaner đang giữ gìn các tập tin trùng nhau vào trong 1 tập tin văn bản, khi bạn có nhu cầu ao ước xem lại hãy nhấn loài chuột cần vào tập tin rồi chọn xuất hiện containing thư mục .

Thao tác tìm kiếm và xóa tệp tin trùng của CCleaner dùng sâu xa cho ổ đĩa C. Để tiến hành làm việc tìm kiếm tìm và xóa tệp tin trùng này hãy khởi chạy chính sách với lựa chọn Tools -> Duplicate Finder .

*

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể chọn những đường dẫn đến những vị trí khác để tìm kiếm tìm thêm File trùng. Thao tác nhằm lựa chọn đường dẫn khác là thừa nhận chọn Add trên panel Include tiếp nối thì chúng ta thêm liên quan. Lưu ý là chúng ta lưu giữ nhận lựa chọn Include files và subfolders nhằm chế độ hoàn toàn có thể quét sâu những tệp bé trong một thỏng mục nhé,

3. Hướng dẫn search và xóa những tệp tin đụng hàng bên trên Windows bởi SearchMyFiles

Ngoài hai gợi nhắc trên, chúng ta có thể áp dụng SearchMyFiles nhằm search và xóa các tệp tin trùng lặp. Đây là một trong những phần mượt miễn mức giá được viết vị NirSoft. Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện SearchMyFiles cơ mà ko đề nghị lo ngại vị nó không hề gồm đựng phần mềm rác rưởi như thế nào, khá thuận tiện với không khiến tức giận cho người sử dụng.

Mặc cho dù khi chúng ta khởi chạy SearchMyFiles, các bạn sẽ thấy một hình ảnh không giống tinh vi. Tuy nhiên Việc triển khai làm việc cũng không quá trở ngại đâu. Chúng tôi đã giải đáp cho chính mình tức thì sau đây:

Khởi chạy SearchMyFiles

Chọn Duplicates Search trong hộp thoại Search Mode

Cliông chồng vào nút ít Browse ( ở phía bên buộc phải của Base Folders) nhằm triển khai tìm tìm file

Tiếp theo bạn tiến hành nhân chọn các thiết lập cài đặt nhằm Quanh Vùng kiếm tìm kiếm rồi nhận Start Search. Sau đó, hiệu quả hiển thị những tệp tin trùng lặp sẽ được sắp xếp theo nhóm. Nhiệm vụ lúc này của khách hàng là search các tệp muốn xóa là được.

Xem thêm: Cách Lên Level Hlv Nhanh Trong Fifa Online 3 Chỉ Với Thời Gian Ngắn

*

Hy vọng với 3 hướng dẫn tìm kiếm cùng xóa những tệp tin đụng hàng trên Windows bên trên đây bạn sẽ giải quyết và xử lý được sự việc của bản thân. Trong quy trình chúng ta tiến hành thao tác làm việc, trường hợp gặp gỡ ngẫu nhiên trở ngại gì bạn hãy còn lại bình luận xuống dưới và Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải đáp sớm nhất cho chính mình. Bạn đọc trường hợp thấy nội dung bài viết hữu dụng thì nhớ rằng chia sẻ cho các fan cùng tìm hiểu thêm nhé.


Chuyên mục: Cách làm