Sunday . 25 July . 2021

2 giải pháp xóa chữ vào file PDF dễ ợt tuyệt nhất không hẳn ai ai cũng biết được truyền tai nhau bé dại trong bài viết này cũng đó là thủ pháp văn uống chống hữu dụng giành cho hầu như đối tượng người tiêu dùng người dùng. Tuy những tệp tin tài liệu tất cả sẵn format PDF đều phải có độ bảo mật không hề nhỏ, bình an lại hết sức gọn gàng dịu tuy thế khó khăn đưa ra tại đây đó đó là bài toán chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng, chỉnh hình tuyệt chữ khá là phức tạp, tất nhiên yêu cầu đề xuất tới sự cung ứng của tương đối nhiều ứng dụng chuyên được dùng không giống. Thông qua bài bác kiến thức share thủ pháp lần này, Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi giới thiệu tới chúng ta 2 giải pháp xóa chữ trên tệp tin pdf hơi thường dùng đó đó là sử dụng ứng dụng PDF Eraser với sửa đổi online qua web Smallpdf.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trên pdf

Hãy thuộc modem.vn Shop chúng tôi tham khảo 2 phương pháp xóa chữ vào file PDF cực dễ như khuyên bảo tiếp sau đây nhé!


Mục lục

1 Hướng dẫn 2 cách xóa chữ vào file PDF nkhô cứng dễ dàng độc nhất chưa phải ai cũng biết

Hướng dẫn 2 phương pháp xóa chữ trong file PDF nhanh hao dễ ợt duy nhất không hẳn ai ai cũng biết

1. Cách 1: Xóa chữ trong file PDF bởi phần mềm PDF Eraser

Các chúng ta cũng có thể tải PDF Eraser tại: https://www.pdferaser.net/

Các bạn tiến hành mngơi nghỉ tệp tin PDF cần xóa chữ ngơi nghỉ mục xuất hiện PDF

*

Sau Khi msinh hoạt file PDF lên, bọn họ lựa chọn 1 trong 3 form size tẩy: Small, Medium, Large rồi triển khai xóa vnạp năng lượng bạn dạng.

*

Sau Lúc xóa chữ vào tệp tin PDF thành công, những bạn cũng có thể thêm chữ bằng cách click vào mục Add Text xuất xắc thêm ảnh bằng phương pháp cliông xã vào mục Add Image.

*

2. Cách 2: Xóa chữ trong PDF qua trang web Smallpdf

Các chúng ta truy vấn Smallpdf tại: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf

Sau đó tiến hành thiết lập tệp tin PDF lên bằng cách bấm vào Chọn file.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Giòn Ngon BấT BạI, Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Đơn Giản

*

Sau Khi msinh sống tệp tin PDF phải xóa chữ, bọn họ chọn mục Vẽ.

*

Các chúng ta thực hiện chọn Color làm sao cho tương xứng cùng với color nền cùng kích cỡ của bút vẽ như hình dưới rồi thực hiện xóa chữ. Sau Lúc xóa hoàn thành, các bạn bấm vào Hoàn thành.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Tắt Và Mở Nguồn Iphone Xs Max

*

Sau Lúc xóa chữ xong, những chúng ta có thể thêm chữ nghỉ ngơi mục Thêm văn phiên bản giỏi thêm hình ảnh sinh sống mục Thêm hình ảnh. Nếu không muốn thêm chữ tuyệt ảnh nữa thì chúng ta cliông xã vào Áp dụng ở góc dưới trang web để Smallpdf lưu tệp tin và cài đặt về.

*

Vậy là qua 2 cách xóa chữ trong file PDF rất chuẩn chỉnh rất đúng đắn như trên, các bạn đã nhận được thấy tác dụng mà nó đem đến thật xứng đáng không thể tinh được, nên ko nào? Giờ đây, bài toán xóa tuyệt sửa đổi chữ trên tệp tin pdf đã mất là vấn đề gì quá trở ngại nữa rồi vày chúng ta biết rất rõ rất nhiều thủ pháp ứng dụng phần mềm hỗ trợ xóa chữ thành công chỉ trong khoảng “1 nốt nhạc”. Lưu ý, file PDF là dạng tệp tin có tính bảo mật thông tin tài liệu cực tốt tuy nhiên các bạn cũng cần núm kiên cố một vài ba mẹo nhỏ nhằm giải pháp xử lý tệp tin vào mọi trường hòa hợp nhé. modem.vn chúc chúng ta thành công!

modem.vn là social công bố kỹ năng về các nghành nghề dịch vụ như: thẩm mỹ, mức độ khoẻ, năng động, technology... vị cộng đồng modem.vn ttê mê gia góp sức cùng trở nên tân tiến. Sitebản đồ | Mail: dhp888888
email.com DMCA.com Protection Status

Chuyên mục: Cách làm