Saturday . 24 July . 2021

Cách xoá chữ vào file PDF đang có tác dụng nặng nề bạn? Nếu vẫn không tìm thấy phương án tương thích thì tìm hiểu thêm tức thì bài viết bên dưới thuộc modem.vn nhé!


Ngoài Word thì PDF chính là dạng file tài liệu mà lại dân vnạp năng lượng phòng bọn họ tốt gặp gỡ nhất trong công việc. Tuy nhiên tệp tin PDF lại lâu dài một trắc trở không còn nhỏ tuổi là hay tạo khó khăn nếu đề xuất sửa đổi, xoá văn bản. Vậy làm thế nào bắt đầu hoàn toàn có thể khiến thao tác này trnghỉ ngơi phải thuận lợi hơn? Sau đây modem.vn sẽ share về giải pháp xoá chữ trong file PDF bằng Foxit Reader cực kì đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trong file pdf


*

Cách xóa chữ trong tệp tin PDF bởi Foxit Reader

Foxit Reader là trình gọi, xem file PDF nhỏ tuổi gọn gàng, thuận tiện cùng khá rất được yêu thích hiện giờ. Ngoài bài toán cung ứng hiểu tệp tin PDF, ứng dụng cũng cung cấp những tác vụ sửa đổi cơ bạn dạng bên trên file PDF bởi vì dụ nhỏng xoá chữ….Để kiếm tìm bí quyết xóa chữ vào PDF bởi Foxit Reader thứ 1 bạn cần download cùng setup sẵn chương trình này vào máy tính của bản thân sẽ nha.

Bước 1: Mở tệp tin PDF bắt buộc thao tác: Chọn File > Open

*

Bước 2: Chọn Tab Edit > Edit Text

*

Cách 3: Cliông xã chuột vào chữ bạn muốn xóa cùng triển khai thao tác xóa nlỗi bình thường

*

Cách 4: Bnóng biểu tượng Save để gìn giữ làm việc hoặc dấn tổ hợp Ctrl + S nhằm thực hiện Save nhanh

Các cách xóa chữ vào tệp tin PDF khác

Ngoài chắt lọc chỉnh sửa tệp tin PDF của chính mình bằng Foxit Reader, tất yếu vẫn còn đấy một số cách thức khác để các bạn quan tâm đến chọn lựa. lấy ví dụ như nlỗi chuyển PDF thanh lịch Word rồi thoải mái thao tác làm việc, dùng PDF Eraser, áp dụng Small PDF….

Chuyển PDF lịch sự Word rồi xóa chữ

Chuyển PDF sang trọng Word rồi xoá chữ là cách thức cổ xưa bên cạnh đó cũng là phương thức đơn giản và luôn luôn sẵn bao gồm tức thì bên trên máy tính của bạn.

Cách 1:Click con chuột đề nghị vào File PDF => Open With => Word

*


Bước 2: Lúc sẽ có file Word, làm việc sửa đổi như thường.

*

Cách 3: Chọn tab File bên trên tkhô giòn luật Home => Save As => Chọn kiểu file PDF để cất giữ file

*

Lưu ý: Quá trình chuyển đổi vẫn mất một ít thời hạn tuỳ vào dung tích File PDF. Mức độ tác dụng của cách thức này còn tuỳ thuộc vào dung tích cùng số trang trong file PDF đang có.

Xóa chữ trong tệp tin PDF bằng PDF Eraser

PDF Eraser cũng là 1 trong trình chỉnh sửa PDF đơn giản và dễ dàng và hoàn toàn miễn phí tổn. Để xóa chữ vào file PDF, đầu tiên bạn phải cài với cài đặt sẵn ứng dụng PDF Eraser, tiếp đến thực hiện theo lần lượt các thao tác:

Bước 1: Click vào ô mở cửa PDF trên thanh hao nguyên lý nhằm msinh sống file tư liệu.

*

Bước 2: Tại tab Page bên yêu cầu screen, click vào trang chứa ngôn từ bạn muốn xóa.

*

Bước 4: Thực hiện tại thao tác xóa chữ bởi 2 cách:

Cách 1: Sử dụng công cụ Delete Area => Trên thanh qui định bnóng chọn Delete Area

*

Cách 2: Sử dụng cơ chế Eraser (quy định tẩy của PDF Eraser) => Tùy vào cỡ chữ cùng Quanh Vùng nên xóa để lựa chọn Small, Medium tốt Large => Sau đó kéo chuột cho tới đoạn text mong xóa và tiến hành thao tác làm việc xóa (giống như như áp dụng khí cụ tẩy vào Paint)

*

Cách 5.

Xem thêm: Top 5 Kem Trị Quầng Thâm Mắt Nào Tốt Nhất 2021: Giảm Nhăn, +8 Kem Trị Thâm Mắt Tốt Nhất 2021: Giảm Nhăn

Bấm Save PDF để giữ giàng kết quả chỉnh sửa.

Ngoài thao tác xóa chữ trong pdf foxit reader, PDF Eraser cũng được cho phép các bạn triển khai các tác vụ khác như: thêm hoặc xóa hình họa vào file PDF, cnhát text vào tài liệu, luân phiên trang hoặc xóa những trang không quan trọng.

Xóa chữ vào file PDF bằng Smallpdf

Nếu bạn không rành các thao tác thiết đặt vận dụng cung ứng, thì sửa đổi tệp tin PDF đó là chọn lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất và dễ dàng và đơn giản dành riêng cho chính mình. Trước không còn, bạn cần truy vấn vào liên can website SmallPDF.

Bước 1: Truy cập Website SmallPDF => Trên giao diện website => Chỉnh sửa PDF

*

Cách 2: Chọn tệp PDF nên xóa chữ từ các nguồn không giống nhau: download lên từ sản phẩm công nghệ, tệp tin PDF giữ vào Google Drive sầu, Dropbox…

Cách 3: Tại thanh hao công cụ => bnóng lựa chọn vào hình tượng hình vuông trên tkhô cứng biện pháp để triển khai chỉnh sửa.

*

Lưu ý: Cách xóa chữ vào tệp tin PDF trên smallPDF sẽ triển khai bằng phương pháp vẽ một hình đè lên trên đoạn vnạp năng lượng phiên bản mong xóa phải bạn phải chọn ngoài mặt cân xứng (nên chọn hình chữ nhật).

Cách 4: Tiếp tục điều chỉnh các tùy chọn: lựa chọn màu sắc của hình làm sao để cho cân xứng cùng với nền, vứt chọn màu viền và lựa chọn kích thước đường viền (nên lựa chọn nét mhình họa nhằm phần bị xóa trông từ bỏ nhiên).

*

Cách 5: Vẽ hình hoàn toản cần nên dán lên văn bản hy vọng xóa => Bấm lựa chọn vào nút Tải file xuống bên bắt buộc màn hình hiển thị để lưu giữ về vật dụng.

Xem thêm: Lịch Tiêm Phòng Sởi Có Sốt Không ? Tiêm Sởi Có Sốt Không

Xóa chữ trong file PDF bằng FormSwift

Ngoài SmallPDF, chúng ta cũng có thể thực hiện website FormSwift nhằm tiến hành thao tác làm việc sửa đổi tương tự

Bước 1: Truy ctràn lên địa chỉ FormSwift

Cách 2: Bấm Select Files khổng lồ Edit nhằm tải tài liệu PDF lên

*

Bước 3: Sau lúc tệp tin được sở hữu lên hoàn tất, nhấp chuột vào Eraser bên trên tkhô hanh phương tiện => Kéo thả loài chuột để thực hiện xoá vùng văn bản

*

Bước 4: Ấn Download để down tệp tin sau chỉnh sửa về máy

*

Trên đấy là cục bộ 5 giải pháp xoá chữ vào file PDF rất là đơn giản và dễ dàng nhưng mà modem.vn hy vọng trình làng mang lại các bạn. Hy vọng sau nội dung bài viết này, đều fan mọi rất có thể lạc quan làm việc bên trên tệp tin PDF của bản thân cũng tương tự download cho mình giải pháp xoá chữ vào file PDF “ruột” cực kỳ hiệu quả với lập cập. Tyêu thích khảo thêm một vài bài viết về PDF bên dưới đây:

Mong rằng phần đa thông tin về kiểu cách xóa chữ vào tệp tin DPF hữu ích cho chính mình. Nlỗi thường xuyên lệ, nếu như khách hàng ưa chuộng nội dung bài viết cũng như trang modem.vn thì hãy lưu giữ share nội dung bài viết để chế tác thêm các mẹo nhỏ đến trang nhé.


Chuyên mục: Cách làm